ทหารมาแล้วววว! เบิ้ล ปทุมราช รายงานตัวเข้ากรมพร้อมฝึก! (คลิป)

ข่าว

  ทหารมาแล้วววว! เบิ้ล ปทุมราช รายงานตัวเข้ากรมพร้อมฝึก! (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2560 20:17 น.

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 พ.ย.60 ที่หอประชุมพญานาครินทร์ ศาลากลางจังหวัดอำนาจเจริญ ศิลปิน เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ได้เดินทางเข้ามารายงานตัว เพื่อเข้าเป็นทหารกองประจำการ ผลัด 2 โดยบรรยากาศการรายงานตัว มีเหล่าบรรดาแฟนคลับจำนวนมาก เดินทางมารอให้กำลังใจ เบิ้ล ตั้งแต่เช้าตรู่ 

  ซึ่ง เบิ้ล ปทุมราช ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกดีใจที่ครั้งหนึ่งในชีวิตลูกผู้ชายได้มีโอกาสรับใช้ชาติ ในฐานะผู้ชายไทยคนหนึ่ง และขอฝากถึงแฟนคลับว่า ขอให้แฟนคลับทุกคนไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกังวล และไม่ต้องร้องไห้นะครับ เพราะผมไม่ได้ติดคุกนะครับ ผมไปเป็นทหาร ซึ่งเป็นเกียรติประวัติกับครอบครัว โดยหลังจากฝึกเสร็จถ้ามีโอกาสก็จะออกมาร้องเพลงให้ฟังเช่นเคย

  หลังจากที่บวชแล้วสึกออกมา หลายๆ อย่างที่เคยใจร้อนในการตัดสินใจ หลังจากที่บวชมาก็ดีขึ้น เพราะเราได้เข้าสู่ธรรมะ ความร่มเย็นในจิตใจก็เริ่มมีมากขึ้น โดยในระหว่างที่อยู่ในค่ายทหาร หากมีโอกาสก็จะใช้เวลาว่างในการแต่งเพลง เพื่อสร้างสรรค์ผลงานเพลง เพื่อสร้างความสุขให้กับพี่น้องแฟนเพลงต่อไปครับ 

  ด้าน พ.อ.วุฒินันท์ แจ้งไพศาล สัสดีจังหวัดอำนาจเจริญ กล่าวว่า ในส่วนของกองทัพขอให้ความเชื่อมั่นกับทหารใหม่และญาติทหารใหม่ทุกคนว่า จะดูแลบุตรหลานของท่านที่เข้าเป็นทหารในกองทัพเป็นอย่างดี ทั้งในด้านความเป็นอยู่ร่วมกัน คุณภาพชีวิต ของทหารกองประจำการทุกนาย

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ในระหว่างรายงานตัว ผู้บังคับบัญชา ได้ให้เบิ้ล ปทุมราช นำเพื่อนๆ ทหารใหม่รวมไปถึงแฟนคลับได้ร่วมกันทำบุญในการสบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลอำนาจเจริญ อีกด้วย โดยหลังจากที่ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม รายงานตัวเสร็จ ก็จะเดินทางเข้ารับราชการเป็นทหารกองประจำการที่ มทบ.12 จังหวัดปราจีนบุรี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบิ้ล ปทุมราชเบิ้ล ปทุมราช ทหารเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยามนักร้องลูกทุ่งดาราเป็นทหารนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 13:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์