คลอดแล้วได้ลูกชาย กุญแจซอล ร้องไห้โผเข้ากอดแม่ คิดถึงมาก

ข่าว

คลอดแล้วได้ลูกชาย กุญแจซอล ร้องไห้โผเข้ากอดแม่ คิดถึงมาก

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2560 16:31 น.

รอมานานหลายเดือนในที่สุดก็คลอดแล้ว กุญแจซอล ป่านทอทอง ดาราดังจากช่อง 7 อดีตนักร้องเอเอฟ AF6 ที่ตามหัวใจรักสุดพลังมาก หนีพ่อแม่ไปอยู่กับสามี นักบินสายการบินดัง นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย คลอดลูกแล้วเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลภูมิพล ได้ลูกชายชื่อเล่นน้องเทคออฟ ชื่อจริงเหนือเมฆ

น้องเทคออฟ
น้องเทคออฟ

คุณแม่มุก มุกดา ป่านทอทอง ให้สัมภาษณ์พิเศษกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ซอลคลอดลูกแล้ว? "รู้ได้ไง รู้เร็วเนอะ (หัวเราะนิดหน่อย)" ได้คุยกับลูกสาว ได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว? "แม่ไม่ได้โกรธซอล ระยะหลังๆ ก็มีความรู้สึกที่เบาๆ ลงแล้ว แต่กับผู้ชาย แม่ยังทำใจไม่ได้อยู่ (เสียงหนักแน่น) พอเห็นหน้าแม่ ซอลก็ร้องไห้โผเข้ามากอดแม่ ร้องไห้ๆ แล้วบอกว่าคิดถึงแม่มากเลย ซอลบอกว่าอยากจะมาหาแม่ แต่ไม่รู้จะหาจังหวะไหนมาหาแม่ คือโดนเบรกไว้

"ซอลบอกว่าพอห่างแม่มาแล้ว ก็เจออะไรหลายอย่าง ช่วงท้องก็ต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะเป็นกรวยไตอักเสบนอนอยู่ 5 วันเลย ไปซื้อบ้านอยู่กับสามี ข้างๆ บ้านก็มีเรื่องกันโดนขู่ด้วย ซอลบอกด้วยว่าต้องไปหางานทำเองด้วย" อ้าว ไปหางานทำอะไรคะแม่ ก็ต้องให้สามีเลี้ยงดูเราสิ เพราะเราท้องอยู่? "ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ซอลจึงต้องหาเงินเอง ซอลเหงามาก (ลากเสียงยาว) ซื้อสุนัขมาเป็นเพื่อน"

สามพี่น้อง กุญแจซอล เรด้า แจกัน
สามพี่น้อง กุญแจซอล เรด้า แจกัน

ซอลคลอดได้ลูกชาย? "ใช่ค่ะ ชื่อเล่นเทคออฟ ชื่อจริงเหนือเมฆ" สุขภาพแข็งแรงดีทั้งแม่ลูก? "ตอนนี้ก็แข็งแรงแล้วค่ะ เดินตัวปลิวเลย แต่ก่อนหน้านี้ต้องเข้าไอซียูเพราะเลือดออกเยอะ และลูกตัวซีดด้วย น่าจะคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้โอเคแล้วค่ะ"

สามีซอลได้ขอโทษคุณแม่มั้ยคะ? "เขาก็พยายามจะคุยด้วย แต่แม่ไม่รู้จะคุยอะไรด้วย เขาก็ไหว้ แต่แม่ไม่ได้มองหน้า เรื่องขอโทษ...แม่ไม่ได้ยินค่ะ แต่ซอลบอกว่าเขาขอโทษแม่แล้ว แต่แม่ไม่ได้ยินนะ เขาคงอึ้งว่ามาได้ยังไง อยู่ๆ ก็มาถูกได้" อนาคตต่อไปซอลจะเป็นยังไงดี? "เดี๋ยวเขาคงจะได้รู้เอง"

โดยการมาเยี่ยมครั้งนี้ น้องสาวเผยว่าไลน์ไปแล้วพี่ไม่อ่านมาสองสามวัน ปกติจะอ่านแต่ไม่ตอบ แม่เลยส่งว่าคลอดแล้วหรือเปล่า แม่ก็เลยชวนกันไปที่โรงพยาบาลจนได้เจอกันในที่สุด.

กับน้องสาว แจกัน
กับน้องสาว แจกัน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุญแจซอล คลอดลูกแล้วกุญแจซอล ป่านทอทองกุญแจซอล ท้องแม่มุกดา แม่กุญแจซอลกอสซิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 23:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์