ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไพโรจน์ ใจสิงห์ ทรุด! เข้า ICU ภรรยาแม่ชี ขอช่วยซื้อสังฆทานหาเงินรักษา

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2560 18:15 น.
  SHARE

  หลังจากที่เพจดัง นำข้อความขอความช่วยเหลือของแม่ชี ภรรยาของ ไพโรจน์ ใจสิงห์ มาโพสต์ว่าต้องการหารายได้ด้วยการขายชุดสังฆทานผ้าขนหนูเยื่อไผ่ มาเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวของไพโรจน์ ที่ตอนนี้ป่วยต้องเข้า ICU เนื่องจากปอดติดเชื้อ และหลายโรครุมเร้า

  งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ต่อสายตรงไปสอบถามอาการป่วยล่าสุดของอาไพโรจน์กับแม่ชี ที่เป็นภรรยาและได้คำตอบว่า

  “ตอนนี้อาไพโรจน์ป่วยเข้าโรงพยาบาลบ่อยเข้าตั้งแต่ต้นปีมาเลย แต่ล่าสุดที่ต้องเข้าโรงพยาบาล ตอนนี้กลับมาบ้านแล้ว แต่อาการก็ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ยังต้องให้ออกซิเจนและให้อาหารทางสายยางอยู่ อาไพโรจน์เข้าโรงพยาบาลตั้งแต่วันเสาร์ และออกจากโรงพยาบาลเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

  ที่ต้องออกจากโรงพยาบาลเรายอมรับว่าเป็นเพราะค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ก็เลยตัดสินใจพามาพักฟื้นที่บ้าน ลูกๆ ของคุณอาก็ช่วยกันออกค่ารักษาพยาบาลให้ ถามว่าตอนนี้อาการดีขึ้นมั้ย อาการยังไม่ดีขึ้น แต่ก็รู้สึกตัว พูดคุยได้

  ภากจากเพจ Ariyabarame
  ภากจากเพจ Ariyabarame
  ภากจากเพจ Ariyabarame
  ภากจากเพจ Ariyabarame

  อาการป่วยของอาก็เป็นปอดติดเชื้อ ทานอาหารเองไม่ได้ เพราะจะสำลัก เนื่องจากมีเสมหะเยอะ และต้องให้ออกซิเจนตลอด และนอกจากนี้ยังมีโรคเส้นเลือดในสมองตีบ หัวใจโต ต่อมลูกหมากโต ความดัน ร่วมด้วย

  ถามว่าเรื่องค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนสูงแค่ไหน เรื่องค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนมันกำหนดไม่ได้ เพราะมันมีค่ายาด้วย หลังๆ มาแม่ชีเริ่มไม่ไหว ต้องให้ทางลูกของคุณอาช่วยซื้อยาให้บ้าง เราก็เข้าใจว่าทุกคนก็มีภาระ ก็เลยต้องประกาศขายชุดสังฆทานผ้าอีกครั้ง เพื่อนำเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายทุกอย่าง

  เพราะชุดสังฆทานเยื่อไผ่ทำเป็นรายได้หลักของครอบครัวอยู่แล้ว แต่หลังๆ มามันเงียบๆ ไป เศรษฐกิจไม่ดี วันนี้ก็เลยถือโอกาสเผื่อมีคนสนใจอยากจะช่วยอุดหนุนชุดสังฆทานและได้ช่วยเหลืออาไพโรจน์ด้วย ก็เลยมาประกาศในโลกโซเชียลค่ะ”

  ภากจากเพจ Ariyabarame
  ภากจากเพจ Ariyabarame
  ภากจากเพจ Ariyabarame
  ภากจากเพจ Ariyabarame
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไพโรจน์ ใจสิงห์ไพโรจน์ ใจสิงห์ ป่วยหนักนักแสดงอาวุโสไพโรจน์ ป่วยหนักดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 12:21 น.