ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  4โค้ช ก้อง-ดา-โจอี้-สิงโต เผยพร้อมมาก! เปิดฉาก 'เดอะวอยซ์ ซีซั่น6' เแย่งได้คือแย่ง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 พ.ย. 2560 08:15 น.
  SHARE

  หลังจัดเซอร์ไพรส์เบาๆให้ “ติ่งเดอะวอยซ์” ย่านข้าวสาร สยามสแควร์ นครปฐม ได้กรี๊ดกร๊าดสัมผัสตัวเป็นๆและถ่ายรูปคู่กับเก้าอี้โค้ชโผล่พรวดจากหลังเก้าอี้ โค้ชก้อง-สหรัถ, โค้ชดา เอนโดรฟิน, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค ถึงเวลาอาทิตย์ที่ 12 พ.ย.นี้ เตรียมเคลียร์หูรอฟังใน “เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6” ตามหา “เสียงที่ใช่” รอบ “บลายด์ ออดิชั่น (Blind Audition)” เมื่อถึงวันถ่ายทำจริง ทั้ง 4 โค้ช กลับมาป๊ะกันอีกครั้งด้วยความคิดถึง จับกลุ่มเม้าท์มอย กันสนุกสนาน มีแต่หัวเราะคึกคักแต่พอถึงเวลาขึ้นนั่งเก้าอี้โค้ชปุ๊บ! แต่ละคนกลับงัดกันเต็มเหนี่ยว แย่งได้คือแย่ง

  โดย “โค้ชก้อง” เผยว่า “ปีนี้มันส์แน่ คนสมัครเป็นหมื่นคัดมาจนถึงรอบบลายด์ได้ แต่ละคนต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เสียงไหนกระแทกหู ผมหันแบบไม่ลังเลเลย”...

  ส่วน “โค้ชสิงโต” เฟิร์มว่า “ซีซั่นนี้สนุกแน่นอน มีทีเด็ดเยอะมาก เซอร์ไพรส์แน่นอน การจีบลูกทีมเข้าทีมผมก็ยังใช้มุกเด็ดคือประชิดตัว ขึ้นไปเล่นดนตรี ร้องเพลงด้วย ถ้าเค้าใจแข็งไม่พอ ก็เสร็จผม”...

  ด้าน “โค้ชโจอี้ บอย” ยืนยันว่า “เดอะวอยซ์ เป็นรายการร้องเพลงที่เดือดดาลที่สุดในประเทศไทยปีที่ 6 แล้ว ผมยังยืนยันว่าต้องเจอนักร้องเจ๋งๆเยอะมาก และโค้ชทั้ง 4 คน มีทีเด็ดมาวัดกัน สนุกแน่นอนไม่ต้องห่วง เอาเป็นว่าเรามาเอาใจเชียร์น้องๆผู้เข้าแข่งขันกันดีกว่า”

  และสุดท้าย “โค้ชดา เอนโดรฟิน” บอกว่า “ปีนี้เป็นปีที่ 2 ของดา เพราะฉะนั้นดาใส่เต็มข้อนะคะ พี่ๆ 3 คน ระวังให้ดี ดาไม่ใช่น้องใหม่แล้ว มุกเด็ดปีนี้ของดา คือใช้ความเป็นครอบครัว จะดูแลเค้าเป็นอย่างดีเทรนเต็มที่ในฐานะพี่สาวคนนึง”

  อย่าพลาดติดตามชมรายการ “เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4 จี พลัส” วันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย. เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 HD สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.thevoicethailand.com และ: THEVOICETH และ Facebook : TheVoiceThailand

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เดอะวอยซ์เดอะวอยซ์ ซีซั่น6ก้อง สหรัถโจอี้ บอยสิงโต นำโชคนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 09:06 น.