ย้ง-ทรงยศ ชวนติดตามความพีค! ‘SOS skate ซึม ซ่าส์’กลับมาแล้ว

ข่าว

  ย้ง-ทรงยศ ชวนติดตามความพีค! ‘SOS skate ซึม ซ่าส์’กลับมาแล้ว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 พ.ย. 2560 07:45 น.

  ค้างไว้ด้วยความเข้มข้น! ชวนให้ติดตามต่อ ซีรีส์ “SOS skate ซึม ซ่าส์” ค่ายจีดีเอชและนาดาว บางกอก กลับมาแล้วจากความเดิมจากตอนที่แล้วที่ บู แอบหนีพ่อมาเล่นสเกตบอร์ดกับแก๊ง ไซม่อน พอความลับแตก พ่อดันรู้ความจริงเข้า บู เลยต้องตัดสินใจ หนี!! เรื่องราวในครึ่งหลังนี้จะไต่ระดับความพีคขึ้นไปเรื่อยๆ

  “ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์” โปรดิวเซอร์ เผยว่า “ในตอนที่ 1-4 เป็นตอนที่ปูเรื่องราว ซึ่งพัฒน์ผู้กำกับเค้าวางคาแรกเตอร์ตัวละครได้ดีมีเสน่ห์เลยดึงดูดให้คนดูติดตาม แต่หลังจากนี้ตอนที่ 5-6 เป็นส่วนของเนื้อเรื่องจริงๆคือกำลังเข้าสู่พาร์ต ที่เข้มข้นขึ้นเนื้อเรื่องดำเนินไปแบบกระชับรวดเร็ว ถ้าใครดูทั้ง 4 ตอนแรกแล้วชอบไม่อยากให้พลาดตอนที่เหลือ เพราะว่าครึ่งหลังเป็นการเริ่มเข้าสู่ความสัมพันธ์ที่เป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น อยากให้มาตามลุ้นกันว่าแต่ละคู่จะลงเอยอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นคู่ของ บู กับ ใบเฟิร์น และ หมอเบลล์ กับ ไซม่อน เริ่มมีความคืบหน้า ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไซม่อนดูเป็นเด็กสเกตบอร์ดที่มีแต่พาร์ตเกรียนๆ แต่พอมาเจอหมอเบลล์ทำให้ได้เห็นจุดอ่อนไหวที่มีกับเค้าเหมือนกัน นอกจากนี้ ยังมีพาร์ตของพ่อ-ลูกที่ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆตามมามากมาย สเกตบอร์ดจะช่วยเยียวยาโรคของบูได้หรือไม่ และความสัมพันธ์ทั้งสองคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามกันในซีรีส์SOS skate ซึม ซ่าส์ วันเสาร์นี้ เวลา 21.45 น. ทางช่อง GMM 25”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซีรีส์SOS skate ซึม ซ่าส์ย้ง ทรงยศGMM 25ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 07:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์