ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘กิ่ง’ ชวนทำบุญคอนเสิร์ตการกุศล

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 พ.ย. 2560 06:45 น.
  SHARE

  เตรียมส่งมอบความสุขให้แฟนๆ ศิลปินสาวมาดเท่ กิ่ง-เหมือนแพร พานะบุตร แท็กทีมซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจมหาชนรุ่นพี่ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว และรุ่นน้อง บิ๊ก-กฤษฎา จันทร์ดี เตรียมความพร้อมขึ้นคอนเสิร์ตบอกรักการกุศล เพื่อวัดพระบาทน้ำพุ Charity Concert & Talk วันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย.นี้ เวลา 10.30-14.00 น. ที่โรงละครเดอะบาซาร์ เธียเตอร์ โครงการสวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก

  กิ่ง เผยว่า “เป็นโอกาสดีที่จะชวนแฟนๆร่วมทำความดีด้วยกัน เพราะที่วัดพระบาทน้ำพุยังต้องการความช่วยเหลืออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นสำหรับผู้ป่วยโรคเอดส์ และเงินช่วยเหลืออีกเป็นจำนวนมาก คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมีพี่บี้-สุกฤษฎิ์ และน้องบิ๊ก เดอะสตาร์ 12 มาร่วมส่งมอบความสุขและร่วมบุญกันด้วย ในวันนั้นกิ่งและทุกคนก็ตั้งใจเตรียมเพลงพิเศษมาร้องให้แฟนๆ ฟังในเวอร์ชั่นพิเศษ รวมทั้งเกมต่างๆมาให้ทุกคนร่วมสนุกกัน และที่พลาดไม่ได้ ทุกคนยังเตรียมของรักของหวงมาให้แฟนๆร่วมประมูลเข้าการกุศลบนเวทีด้วยค่ะ”

  ผู้ที่สนใจอยากร่วมทำบุญ สามารถติดต่อสอบถามจองบัตรได้ที่ 08-3044-3195 รายได้ทั้งหมดมอบให้แก่วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อเอดส์และเด็กผู้ด้อยโอกาสในโครงการของวัด พระบาทน้ำพุต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คอนเสิร์ตคอนเสิร์ตการกุศลกิ่ง เหมือนแพรบี้ สุกฤษฎิ์ทำบุญนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 11:00 น.