ข่าว
100 year

ดราม่า! เผยสภาพดารา กิตติ ดัสกร โซเชียลถาม ลูกเอาเงินรับบริจาคไปไหน?

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2560 17:00 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที หลังจากที่ลูกสาวของนักแสดงตัวประกอบ กิตติ ดัสกร โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า ศศิประภา ดัสกร คิตตี้ เพื่อขอบคุณคนที่บริจาคเงินให้ เพื่อนำไปใช้รักษาอาการของ กิตติ ดัสกร ที่กำลังป่วยหนัก โดยลงเลขบัญชีเอาไว้ในข้อความดังกล่าว ซึ่ง กิตติ ดัสกร ประสบอุบัติเหตุขับรถตกคลองเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่อาการป่วยกลับไม่ดีขึ้น

โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปล่าสุดของ กิตติ ดัสกร ในสภาพที่ซูบผอม ดูไม่มีแรง นอนบนพื้นที่มีเพียงผ้าห่มคลุมตัว และหมอนเก่าๆ พร้อมทั้งบอกว่า ตอนนี้กิตติไม่สามารถที่จะดูแลตัวเองได้ และมีหลายโรครุมเร้า ตอนนี้ต้องนอนซมเพราะพยายามเดินจนล้มหัวฟาดพื้นไปหลายครั้งแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ช่วยบริจาคเงินมาให้ ให้พาพ่อไปหาหมอ พร้อมทั้งชี้แจงว่าตนไม่ได้ทอดทิ้งแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะต้องทำงาน เมื่อทำงานเสร็จก็กลับมาดูแลพ่อต่อ

แต่หลังจากที่ลูกสาวของกิตติ ได้โพสต์ข้อความขอบคุณที่มีคนช่วยเหลือบริจาคเงินมาให้ ก็มีบางคนโพสต์ข้อความในเชิงลบ เนื่องจากเห็นสภาพความเป็นอยู่ของกิตติแล้ว ดูไม่ถูกสุขลักษณะ สภาพผ้าห่ม หมอน ที่นอน ดูเก่าสกปรก บ้านดูรก จนมีหลายคนต่อว่าลูกสาวว่า อาจจะไม่ได้นำเงินไปรักษาพ่อจริง

หลังจากที่มีดราม่าเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น ทำให้ลูกสาวของกิตติ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้งว่า ของดรับริจาค พร้อมกับอธิบายว่า

ตนไม่ได้เป็นลูกแท้ๆ กิตติ ดัสกร เป็นเพียงหลานที่แม่ฝากไว้ให้ลุงช่วยดูแล แต่เพราะรักและเคารพจึงเรียกอีกฝ่ายว่า ปะป๋า และดูแลผู้มีพระคุณอย่างเต็มที่แล้ว

แต่ตนต้องดูแลคนป่วยเพียงคนเดียว และต้องทำงาน แต่ก็ยังมีหลายคนที่ต่อว่าว่าตนไม่ทำหน้าที่ดูแลคนป่วยให้ดี จึงขอร้องให้ทุกคนหยุดโอนเงิน เพื่อมาช่วยเหลือปะป๋าของตน เพื่อตัดปัญหา จะได้ไม่ถูกชาวเน็ตวิจารณ์จนเสียกำลังใจนั่นเอง

แต่หลังจากที่ลูกสาวของกิตติ ได้ชี้แจงว่าตนเป็นแค่หลานสาวที่กิตติช่วยเลี้ยงไว้ เพราะครอบครัวของเธอต้องอยู่ต่างประเทศ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาด่าว่าครอบครัวของเธอ จนทำให้เธอต้องลบโพสต์ที่ชี้แจงเรื่องสถานะของตัวเองไป ก่อนจะโพสต์ข้อความใหม่ว่า "อย่ามาด่าพ่อแม่หนู หนูถึงลบออก .หนูจะแจ้งความนะ ถ้ารู้ข้อมูลไม่จริง ญาติกันก็ดูแลกันได้ คนพิการช่วยตัวเองไม่ได้" 

ลูกสาวของกิตติ โพสต์ข้อความนี้ หลังชี้แจงว่าตนเป็นแค่หลาน และลงรูปพ่อแม่แต่ถูกชาวเน็ตเข้ามาด่า จึงลบโพสต์ดังกล่าวไป
คนในโซเชียลเข้ามาให้กำลังใจลูกสาวกิตติ หลังลบโพสต์ชี้แจงว่าไม่ใช่ลูกแต่เป็นหลาน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กิตติ ดัสกรกิตติ ดัสกร ป่วยกิตติ ดัสกร อุบัติเหตุนักแสดงตัวประกอบป่วยหนักดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้