ฟลุค แต่งสาวลาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ตามประเพณีไทย-ลาว สินสอด 100 ล้าน (คลิป)

ข่าว

  ฟลุค แต่งสาวลาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ตามประเพณีไทย-ลาว สินสอด 100 ล้าน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2560 13:43 น.

  ฟลุค แอปเปิ้ล สุดชื่นมื่นเข้าพิธีวิวาห์ตามประเพณีไทยลาว ชุดที่ฝ่ายหญิงใส่เป็นแบบลาวประยุกต์ปักทองแท้ทั้งตัว ส่วนชุดของฝ่ายชายเป็นแบบไทย จากนี้จะไปไหว้บรรพบุรุษจีนของบ้านฝ่ายชาย และจะไปจัดงานแต่งอีกครั้งที่ประเทศลาววันที่ 8 พ.ย.

  ส่วนสินสอดเป็นเรื่องของพ่อแม่ฝ่ายชายที่จัดหาให้ ต่อจากนี้เตรียมจดทะเบียนสมรสและเปลี่ยนมาใช้นามสกุลของฟลุค และยังทำงานในวงการบันเทิงต่อไป คาดว่าในอนาคตธุรกิจจะปังมากกว่าเดิม

  ที่หมู่บ้านนาราสิริ ย่านบางนา หนุ่ม ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ ได้ควงแฟนสาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เข้าประตูวิวาห์ตามประเพณีไทย-ลาว ซึ่งก่อนหน้าทั้งคู่ได้คบหากันมานานกว่า 10 ปี

  โดยในช่วงเช้าจัดกันอย่างเรียบง่ายในครอบครัว เริ่มขบวนแห่ขันหมากในเวลา 10.09 น. มีเพื่อนที่สนิทและญาติมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก

  ซึ่งบรรยากาศระหว่างแห่ขันหมากเป็นไปอย่างสนุกสนาน โดยเจ้าบ่าวต้องผ่านประตูเงินประตูทองจากฝั่งเพื่อนเจ้าสาวหลายด่าน แต่กว่าที่จะฝ่าด่านได้ทำเอาเจ้าบ่าวแทบเหนื่อยกันทีเดียว

  จากนั้นมีพิธีผูกข้อไม้ข้อมือบายศรีสู่ขวัญ และทำพิธีสวมแหวนในเวลา 12.19 น. แต่ที่ทำเอาตื่นตาตื่นใจกันทั้งงานคือ เจ้าสาวมาในชุดลาวผ้าดิ้นทองคำแท้ ซึ่งส่งตรงมาจากลาว สวยงามอลังการ ส่วนเพื่อนเจ้าสาวนั้นมาในชุดประจำชาติลาวประยุกต์

  โดยมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย และมาเป็นเพื่อนเจ้าสาวอีกด้วย อาทิ หญิงแย้ นนทพร, นิวเคลียร์ หรรษา, เนย วรัฐฐา, แจม ชรัฐฐา, พิชญ์ กาไชย และโยชิ นิมิต เป็นต้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอปเปิ้ล สีสะเหงียนฟลุค จิระฟลุค แอ๊ปเปิ้ลฟลุค แอปเปิ้ล แต่งงานดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 12:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์