พังอีกคู่! คริส ประกาศเลิก ไฮโซเซนต์ มานาน 7 เดือนแล้ว! (คลิป)

ข่าว

พังอีกคู่! คริส ประกาศเลิก ไฮโซเซนต์ มานาน 7 เดือนแล้ว! (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2560 19:20 น.

คริส หอวัง ประกาศเลิก ไฮโซเซนต์ ในงาน "Longines 185th Anniversary" ณ ลานอีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พอได้เจอนางเอกสาวหมวย คริส หอวัง เลยถามถึงความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่ม เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ว่าเป็นยังไงบ้าง หลังจากเจ้าตัวเคยบอกว่าพักเบรกความสัมพันธ์ไป

รวมถึงความรู้สึกของเพื่อนซี้ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ หลังอดีตสามี ชาคริต แย้มนาม เตรียมจะแต่งงานรอบสอง และถามถึงความสัมพันธ์ในแก๊งนางฟ้า หลังผ่านพ้นมรสุมข่าว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผิดใจกับวุ้นเส้นด้วย

สรุปความสัมพันธ์กับไฮโซเซนต์ตอนนี้เป็นยังไง?
"ก็เหมือนเดิม ตอนนี้คริสก็ยืนยันคำเดิมเหมือนตอนที่ตอบไปคราวที่แล้วค่ะ"

เขามีมาง้อขอคืนดีไหม?
"ก็คุยกันปกติค่ะ คุยกันบ้างค่ะ"

ระยะเวลาที่ผ่านมาไม่มีอะไรดีขึ้นเลยเหรอ?
"จริงๆ ต่างคนต่างทำงาน งานมันยุ่งค่ะ แต่ถ้าเกิดว่ามันมีอะไรเกิดขึ้น มันก็จะดำเนินของมันไปเองค่ะ คริสว่าเรื่องแบบนี้ไม่ต้องไปเร่งไปทำอะไรหรอกค่ะ ความรู้สึกคือความรู้สึกค่ะ"

ความสนิทสนมยังเหมือนเดิมไหม?
"คริสว่าความหวังดีมีเท่าเดิมค่ะ (แล้วอย่างอื่นล่ะ?) ก็ตอนนี้เหมือนเดิมไง บอกว่าเบรกโฆษณา ก็ตามนั้น ถามเรื่องคนอื่นดีกว่า ของคริสนานแล้ว (หัวเราะ)"

กลัวไหมว่าถ้าเบรกไปนานๆ จะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์มันห่างไป?
"จริงๆ สำหรับคริส คริสว่าไม่ใช่แค่ของคริสหรอก คือถ้าเกิดว่ามันสำคัญสำหรับชีวิตเรา เดี๋ยววันนึงมันก็กลับมาเหมือนเดิมเอง แต่ถ้าเกิดว่าผ่านเวลาไปแล้ว ไปเจออย่างอื่นที่สำคัญกว่า มันก็ดีต่อทั้งคู่ไม่ใช่เหรอคะ"

แสดงว่าเราเปิดใจกว้างรับคนอื่น?
"คริสก็อยู่เฉยๆ ของคริสแบบนี้แหละ จะให้คริสทำอะไร คริสก็ทำงาน คริสเป็นคนสาธารณะ คริสอยู่ตรงไหนมีใครเห็น คริสก็ลงสตอรี่ทุกวันว่าทำอะไร"

คนสังเกตว่าคริสอยู่กับเพื่อนมากกว่า ทำเพื่อต้องการจะลืมรึเปล่า?
"เราก็อยู่กับเพื่อนบ้าง เดือน ต.ค. ทุกคนก็พักโฆษณากันหมด"

เรียกว่าเบรกความรักเลยใช่ไหม?
"จริงๆ คริสก็โอเพ่นนะคะ แต่ว่าปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติค่ะ ไม่อยากจะไปเร่งหรือบังคับอะไรทั้งนั้น คริสว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึก ซึ่งมันบังคับเวลา หรือมีหมดเขตไม่ได้เลยค่ะ"

คู่เรามีคุยกันไหมว่าสักวันนึงอาจจะกลับมาเจอกันอีก?
"คริสว่าอันนั้นไม่ต้องพูดเป็นประโยคก็ได้ค่ะ ในพฤติกรรมที่เราตกลงกันมันน่าจะเป็นแบบนั้นค่ะ"

เรามีเฮิร์ตไหม?
"จริงๆ มันผ่านมาหลายเดือนมากแล้วค่ะ แต่ว่าอาการเฮิร์ตไม่ว่าใครจะไม่เข้าใจกันในส่วนไหน มันก็ต้องมีการเสียใจอยู่แล้วค่ะ"

เพื่อนมีเป็นกาวใจให้กลับมาคืนดีกันไหม?
"จริงๆ ก็เยอะแยะค่ะ ก็มีแบบว่าลองคุยกับคนนี้ไหม ซึ่งคริสก็เฉยๆ ไง คริสก็อยู่ของคริสแบบนี้แหละค่ะ ใครเข้าก็เข้า ใครออกก็ออก คริสอยู่ตรงนี้ ทุกคนก็เห็น เหมือนคริสไม่ได้ไปไหน"

แสดงว่าคริสเองก็มีคนเข้ามา?
"คริสก็เรื่อยๆ ค่ะ เหมือนที่คริสบอกว่าอยู่ตรงนี้แหละค่ะ"

สถานะเรากับเขาใช้คำว่าอะไรได้?
"ใช้คำว่าอะไรดีล่ะ เบรกโฆษณา ไม่รู้สิ (หัวเราะ) ถ้าถามว่าโสดไหมก็น่าจะโสดค่ะ พอแล้วมั้ย (หัวเราะ)"

ล่าสุดมีข่าวว่าเขาก็มีคนใหม่เข้ามาแล้ว ทราบข่าวไหม?
"จริงๆ ที่ที่คริสยืนอยู่ คริสไม่ต้องไปรู้เรื่องคนอื่น คือจริงๆ ไม่ต้องรู้เรื่องใครเลย มีแต่คนมาบอกมาเล่าให้ฟัง แต่ถามว่าสิ่งที่คริสต้องใส่ใจมันมีอะไรอีกเยอะมากเลยไง เรื่องความรู้สึกของคนอย่างที่คริสบอกมันไม่มีหมดเขตหรอก ถ้าความรู้สึกหมดเองเมื่อไหร่ก็นั่นแหละค่ะคือหมดเขต"

แสดงว่าเรื่องผ่านมาหลายเดือนแล้ว?
"หลายเดือนแล้วค่ะ"

สภาพจิตใจเราเป็นยังไง?
"โอ๊ย ไปเที่ยวอังกฤษสนุกมาก (หัวเราะ) ถามว่าใช้ชีวิตสาวโสดเป็นยังไง สดใสมากเพราะอากาศดีมาก ช็อปปิ้งกินแบบไม่เลือกเลยนะ กลับมาเนี่ยก่อนมาทำงานก็คิดว่าจะทำไงดี ต้องลดน้ำหนักแล้ว ต้องออกกำลังกายทุกวัน กินมังสวิรัติ 7 วันค่ะ"

แต่ไม่ได้เป็นทริปพักใจ?
"ของคริสนานแล้วค่ะ เรื่องมันนานมากแล้ว ตั้งแต่เรื่องเกิด คริสก็ทำงานมาโดยตลอด แล้วพี่ๆ ก็เจอคริสตลอด เพียงแค่คริสว่าไม่ได้เป็นสิ่งที่ต้องป่าวประกาศค่ะ"

เราต้องเลือกเยอะขึ้นไหม?
"ทุกๆ ประสบการณ์มันก็จะทำให้เราโตขึ้นทุกครั้งค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคนเก่าคนใหม่ มันจะสอนเราตลอด เอาเป็นว่าแค่ใครมีแฟนอยู่ แค่ทะเลาะกันวันนี้แล้วพรุ่งนี้คืนดีกัน อีก 2 วันทะเลาะเรื่องเดิม เราก็จำได้แล้วไงว่าต้องใช้อีกวิธีนึง คริสว่ามันเป็นประสบการณ์ค่ะ"

สเปกคนที่เข้ามาในชีวิตเปลี่ยนไปไหม?
"จริงๆ คริสชอบแบบไหนก็แบบนั้น แต่จริงๆ ไม่เคยมีสเปกว่าต้องแต่งตัวแบบนี้ หน้าตาแบบนี้ ไม่เคยเหมือนกันเลยสักคน (หัวเราะ) แค่เป็นคนดีค่ะ เราจะโดนดึงดูดจากคนที่เป็นคนดีซะส่วนมาก (แต่สังเกตส่วนมากจะเป็นเทรนด์หนุ่มตี๋?) เหรอ เออ อาจจะ ไม่ค่อยชอบฝรั่งอะ รู้สึกว่าหน้าไม่เข้า (หัวเราะ)"

เพื่อนๆ ดูแลเรายังไงบ้าง?
"โอ๊ย จริงๆ เพื่อนคริสทุกคนก็มีเรื่องเยอะมากเหมือนกันนะคะ ผลัดกันดูแลค่ะ (หัวเราะ) เพื่อนในกลุ่มเวลานั่งประชุมกันทีก็จะแบบเออ เริ่มที่ใครดี ใครจะพูดก่อน เรื่องเยอะมาก"

ช่วงนี้ได้คุยกับวุ้นเส้นบ้างไหม เป็นไงบ้าง?
"ดีค่ะ คริสอยู่กับวุ้นเยอะมาก วุ้นเส้นก็มีความสุขดีค่ะ"

คริสทราบข่าวเรื่องชาคริตที่จะแต่งงานรอบ 2 ไหม?
"ก็ทราบพร้อมๆ กันเมื่อวานนี้ค่ะ ถามว่าได้คุยกับวุ้นรึยังก็คุยค่ะ วุ้นเขาก็อย่างที่บอกค่ะว่าเขาก็ยินดีจริงๆ ถ้าเจอใครที่สามารถแต่งงานแล้วเริ่มต้นใหม่ได้ก็ยินดีด้วย"

แบบนี้เราต้องดูแลเพื่อนเป็นพิเศษไหม?
"เขายินดีและเขาสบายมากค่ะ ไม่ใช่ว่าสบายใจนะ แต่เท่าที่คริสทราบคือเขาไม่ได้คุยกันมาสักพักนึงแล้ว แต่ถามว่าคนเคยแต่งงานกัน คริสเชื่อว่ามันก็ต้องมีอะไรที่ห่วงใยกันบ้าง ซึ่งสำหรับข่าวนี้น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับพี่ชาคริต วุ้นเส้นเขาก็ยินดี แต่ถ้าเกิดวันนึงมันเป็นข่าวที่แบบสมมติพี่คริตเข้า รพ. คนเคยแต่งงานกันอย่างน้อยเขาก็เป็นห่วงเป็นเรื่องธรรมดา"

คริสทราบรายละเอียดเรื่องนี้ไหม?
"ไม่ทราบค่ะ พี่ๆ ช่วยเล่าให้หนูฟังหน่อยสิ (ยิ้ม) จริงๆ ก็อยากทราบค่ะ"

ถามถึงแก๊งนางฟ้าตอนนี้เป็นไงบ้าง?
"เลี้ยงลูกกันหมดทุกคนเลยค่ะ คริสเลยต้องอยู่กับวุ้นบ่อยมาก เพราะว่าคนอื่นเขาจะโฟกัสที่ลูก อย่างวันฮาโลวีนที่ผ่านมา คริสจะบอกนานาว่าเราต้องซิ่ง เราต้องวัยรุ่น ไม่ใช่อะไร 3 ทุ่มเพื่อนนอนนวดแล้ว พาลูกๆ ไปฮาโลวีนมาเขาก็คงเหนื่อยค่ะ"

มีได้พูดคุยกับเจนี่ไหม?
"ยังค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คริส หอวังคริส เลิกแฟนไฮโซเซนต์ แฟนคริสคริสเลิกเซนต์ไฮโซเซนต์ดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 07:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์