นายแบบปล่อยโฮ! ขอโทษหลังมีคลิปหลุดกับนางงามเวทีดัง

ข่าว

นายแบบปล่อยโฮ! ขอโทษหลังมีคลิปหลุดกับนางงามเวทีดัง

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2560 18:47 น.

หลังจากมีคลิปหลุดนายแบบหนุ่มกับนางงามระดับชาติ แพร่กระจายในโลกโซเชียล จนเป็นที่วิจารณ์กันต่างๆ นานา บางแหล่งข่าวบอกว่าแฟนเก่าของผู้ชายแค้น จึงทำการแอบถ่ายจากมือถือของผู้ชายอีกครั้งหนึ่ง แล้วนำคลิปมาปล่อย

และหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกมาไม่นาน ก็มีนายแบบคนหนึ่งออกมายอมรับ ด้วยการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อว่า ศรัญญู เจริญสุข ว่าตนคือผู้ชายในคลิปดังกล่าวจริง พร้อมกับชี้แจงว่า ตนกับผู้หญิงในคลิปเคยคบหากัน แต่ตอนนี้ได้เลิกรากันไปแล้ว และเพราะความนึกสนุกของตนจึงได้ถ่ายคลิปเอาไว้ดูเล่น

และที่มีคนบอกว่า เป็นแฟนเก่าที่ปล่อยคลิปนั้น ไม่เป็นความจริง แต่ยอมรับว่ามีผู้ไม่หวังดีเอาโทรศัพท์ของตนไปค้นจนเจอคลิป แล้วถ่ายเก็บไว้นานเป็นปีแล้ว แต่ตนไม่ขอพูดถึงคนๆ นั้น

ตนรู้สึกเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ตนได้ขอโทษฝ่ายหญิง และครอบครัวของฝ่ายหญิงแล้ว และวอนขอให้ทุกคนหยุดพูดถึงเรื่องนี้ เพราะเรื่องนี้ได้กระทบกับตนเอง และฝ่ายหญิง รวมถึงครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่าย จึงอยากให้ทุกคนเข้าใจ และให้อภัยกับเรื่องที่เกิดขึ้น

พร้อมกับร่ำไห้ขอโทษ และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามา.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์