ข่าว
100 year

โบว์ลิ่ง-แนน ไอเดียบรรเจิด ประดิษฐ์‘กระทงโคนไอติม’สุดเก๋

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 พ.ย. 2560 08:15 น.
SHARE

วนกลับมาอีกครั้ง เอ๊ย เวียนบรรจบ สำหรับ ประเพณี “ลอยกระทง” เป็นประเพณีที่มีมาตั้งแต่โบราณ มาปีนี้ 2 นางเอกคู่ซี้ โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ จากละครเรื่อง “เสน่ห์นางครวญ” และ แนน-กฤตกร หาญโยธิน จากละคร “บุษบาเปื้อนฝุ่น” ทางช่อง 8 ควงแขนกันมาสืบสานประเพณีลอยกระทงด้วยการโชว์ประดิษฐ์ “กระทงโคนไอศกรีม” แสนเก๋ สีสันในค่ำคืนวันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำนองเต็มตลิ่ง แถมไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

ของพร้อม คนพร้อม(กิน)จ้า
กำลังหิวเลย อ้ำๆ

หลังจากนัดแนะทำกระทงด้วยกัน ทั้งคู่ก็ตระเวนออกไปหาวัสดุประกอบ โคนไอศกรีม เยลลี่ ดอกไม้ กาว ธูป-เทียนสวยๆ เรียกว่าจัดเต็มเพื่อให้กระทงออกมาสวยที่สุด เมื่อทุกอย่างครบ โบว์ลิ่ง-แนน ก็ลุยทันที หยิบโคนไอศกรีมแต่ขณะที่ลงมือทำ แนน แอบชิม เยลลี่ สีสันสดใสชวนชิม จุ๊ๆ อย่าเอ็ดไป ส่วน โบว์ลิ่ง ก็ตั้งอก ตั้งใจเป็นพิเศษ ลงมือทำอย่างคล่องปร๋อ เผลอแป๊บเดียวได้กระทงโคนไอศกรีมสีสันสวยเก๋อย่างที่ตั้งใจ เรียกว่างานดี งานเนี้ยบ ไม่แพ้มือ อาชีพจริงๆ

สนุกกันหญ่าย...ย
คุยกันบ้างก็ได้นะสาวๆ

สาว แนน-กฤตกร เผยว่า “ที่มาจบที่กระทงโคนไอศกรีม เพราะว่าปลาสามารถกินได้ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วย ใครที่จะออกไปลอยกระทง แนนฝากเรื่องพลุหรือดอกไม้ไฟด้วยนะคะ ถ้าจะเล่นกันก็ให้ระวังเรื่องอันตรายที่จะเกิดขึ้นด้วย”---ค่ำคืนนี้อยากรู้จัง สาวๆจะเอากระทงไปลอยกับใครน้า...าาา.

คนก็สวย กระทงก็สวย
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โบว์ลิ่ง ปริศนาแนน กฤตกรลอยกระทงกระทงโคนไอศกรีมประเพณีลอยกระทงดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้