เสก เปิดตัวหมั้นอย่างเป็นทางการ-ตอบข้อคาใจ น้องลีออง ไม่ใช่ลูก? (คลิป)

ข่าว

  เสก เปิดตัวหมั้นอย่างเป็นทางการ-ตอบข้อคาใจ น้องลีออง ไม่ใช่ลูก? (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2560 14:31 น.

  เสก โลโซ ยืนยันคำเดิม น้องลีออง คือลูก คนคิดว่าไม่ใช่ถือเป็นคนบาป ยอมรับหมั้น อีฟ แล้ว ระหว่างไปลอนดอน หมั้นกันในโบสถ์สองต่อสอง ส่วนเรื่องพิธีการแบบไทยคาดว่าอาจจะมี แต่ขอคิดดูก่อน เรื่องลูกกับอีฟ อาจจะมีก็ได้ รอดูกันต่อไป...

  ร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ สุดแฮปปี้ควง อีฟ แม็กซิม แฟนคนล่าสุดเที่ยวยุโรป ใครจะมองยังไง ไม่เคยสนใจ มีแพลนแต่งแน่นอน

  ส่วนเรื่องลูกของ แซนวิช ปภาดา น้องลีออง นั้น ตนเองยืนยันชัดเจนว่าคือลูก อย่ามองด้านลบไม่งั้นจะเป็นคนบาป เพราะเด็กคือผู้บริสุทธิ์ และเรื่องของ กานต์ วิภากร นั้น ตนเองจบไปนานแล้ว ไม่ได้สนใจอะไร

  โดย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้มีโอกาสเจอกับ พี่เสก ในงานพิธีเทหล่อพระพุทธชินราช ที่โรงหล่อประติมากรรม พุทธปฏิมาพรเลิศ นครปฐม เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องลูกกับ แซนวิช ปภาดา ไปจนถึงข่าวลือว่าหมั้นกับ อีฟ แม็กซิม แล้ว

  ไปทริปยุโรปเป็นยังไงบ้าง? “ก็สนุกดีนะ ไปกับอีฟ ทั้งไปเยี่ยมลูกและไปเที่ยวต่อ อีฟก็ไม่เคยไปยุโรปมาก่อน ผมไปมาบ่อยแล้วสนุกดี ไปกันมา 3 ประเทศครับ อังกฤษ อิตาลี แล้วก็ฝรั่งเศส”

  พาอีฟไปเจอน้องกวาง เป็นยังไงบ้าง? “ก็จริงๆ พาเค้าไป แล้วก็ไม่ได้พาไปเจอกัน กวางเค้าก็อยู่ของเค้า เราก็ไปเยี่ยมที่โรงเรียน”

  หลังจากไปเที่ยวกลับมา กระแสเป็นยังไงบ้าง? “ก็ดีนะ สนุกดี ผมเองไม่ได้ไปสนใจอะไรมากหรอก ผมก็ทำแบบธรรมชาติ ไม่ได้มีอะไรปกปิด ประชาชนเค้าจะคิดยังไงก็เรื่องของเค้า เราเป็นของเราอย่างนี้”

  มีข่าวลือออกมาว่า มีการหมั้นกันแล้ว? “(หัวเราะ) ก็ไปหมั้นกันที่โบสถ์ หมั้นกันสองคน สวมแหวนจริงจัง ก็หมั้นกันสองคน คือตอนแรกผมบอกเค้าความรักมันไม่จำเป็นต้องอะไรเยอะแยะหรอก ไม่ต้องไปแต่งงานกันใหญ่โตอะไร จริงๆ ผู้หญิงเค้าก็ต้องการแบบนั้น แต่ว่าความรักมันอยู่ที่จิตใจของเราสองคน ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรใหญ่โต”

  อันนี้ถือเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ ครั้งใหม่ของพี่เสกได้เลยไหม? “ผมก็ยังมีชีวิตอยู่แบบปกตินะ รักใคร่กันปกติ อย่างแซนวิชก็เช่นเดียวกัน ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไป เพราะฉะนั้นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ หมายถึงการเริ่มต้นทำธุรกิจ ทำงานที่เป็นแบบนี้ไปจนถึงการเริ่มต้นใหม่ อย่างฝรั่งบอกว่า การเริ่มต้นชีวิตใหม่ จะเริ่มต้นตอนอายุ 40 ส่วนผมก็จะมองว่า อายุ 40 ยังหนุ่มอยู่เสมอ”

  หลายคนจะงงว่า สรุปแล้วสถานะกับแซนวิชกับอีฟคืออะไรกันแน่? “อ๋อ แซนวิชเค้าจะเป็นแม่ของลูกผม และเป็นเมียผมคนหนึ่ง ส่วนอีฟก็เหมือนกัน แต่เรายังไม่ได้ไปแต่งงานกับเค้าแค่นั้นเอง เดี๋ยวผมขอคิดดูก่อน เพราะผู้หลักผู้ใหญ่ก็รู้จักกันหมดแล้วแต่ว่ายังไม่ได้ทำพิธีแต่งงานกันอย่างเอิกเกริก และยังไม่ได้เลี้ยงกันใหญ่โตสักทีตั้งแต่เกิดมา”

  คนนี้จริงจังเลยไหม? “ก็จริงจังสิ เราต้องจริงจัง เพราะเราเป็นลูกผู้ชาย เราต้องรับผิดชอบเค้า มาถึงขนาดนี้แล้ว ออกสื่อแล้ว ขายไม่ได้แล้ว” กับสาวๆ ที่เข้ามา เราก็กันออกหมด? “ก็ยังมีพัวพันกันอยู่นะ แต่ขอตัดประเด็นนั้นออกดีกว่า”

  อะไรที่ทำให้เรามั่นใจในตัวอีฟ? “คือผมมีความรู้สึกว่า ตัวเค้ามีบุญวาสนาดี แล้วก็คุยกัน จริงๆ ผมเจออีฟมา 8-9 ปีที่แล้ว และเราก็หายกันไป เพราะตอนนั้นเรามีครอบครัว มีภรรยาที่แต่งงานอยู่ แล้วอยู่มาวันหนึ่งกลับมาเจอกัน รู้สึกว่ามีสิ่งที่ทำให้เรามาเจอกัน”

  แล้วกับแซนวิชได้คุยอะไรกันก่อนไหม? “คุยอยู่แล้ว เดี๋ยวจะนัดเจอกัน แล้วจะไปหาน้องลีอองด้วย ผมไม่ค่อยได้เจอ เพราะตั้งแต่เกิดเรื่องราวขึ้น ก็ค่อนข้างวุ่นวายน่าดู คือเวลาผมไม่สบายใจที่จะเจอกัน ก็ไม่ไป เพราะไม่มีความรู้สึกว่าตัวเองต้องไป มาวันนี้สบายใจดี ไม่มีอะไรติดขัด ก็เลยไป”

  เลยทำให้คนมองว่า เราไม่ค่อยดูแลฝั่งนั้นสักเท่าไร? “ไม่หรอก เรารับผิดชอบหมด จ่ายเงินเลี้ยงลูก”

  ช่วงที่ผ่านมามีข่าวหนัก เราก้าวผ่านมายังไง? “ผมไม่ได้รู้สึกอะไรเลย คือข่าวแบบนี้ผมผ่านมาเยอะแยะแล้ว ผมไม่ได้รู้สึกหวั่นไหวอะไรมาก ไม่ได้รู้สึกใครจะเจ็บปวดด้วย เพราะรู้สึกว่า ชีวิตเราทุกวันนี้ให้มันเจ็บๆ กันบ้าง จะได้มีภูมิต้านทาน ไม่ว่าใครก็แล้วแต่ไม่แข็งแรงกันทุกคนหรอก ต้องโดนๆ กันบ้าง ต้องเจ็บกันบ้าง ภูมิต้านทานของชีวิตจะได้ดีขึ้น”

  มีข่าวด้านลบออกมาว่าน้องลีอองไม่ใช่ลูก? “โอ๊ยไม่จริงหรอก คนคิดอย่างนั้นมันบาป อย่าไปคิดกับเด็กอย่างนั้น เด็กเค้าบริสุทธิ์มาก จะไปพูดอย่างนั้นมันก็บาป”

  แต่ว่าเรามั่นใจว่าเค้า คือเลือดเนื้อเชื้อไขของเรา? “มั่นใจสิ ถ้าเราไม่มั่นใจจะเอาเค้ามาเป็นลูกได้ยังไง ถ้าพูดอย่างนั้นมันดูถูกแม่เค้าด้วยนะ เค้าไม่ใช่คนที่ไม่ดีขนาดนั้น”

  ได้มีการเซ็นรับรองบุตรหรือยัง? “ เซ็น วันที่เค้าเกิดผมก็ไป” อธิบายกับลูกๆ ให้ฟังหรือยัง? “ผมอธิบายหมดแล้ว ซึ่งเค้าก็รู้กันหมด ก็สบายดี” ลูกๆ มีอยากเจอน้องบ้างหรือยัง? “ยังไม่ถึงขนาดนั้น”

  กับ กานต์ เป็นยังไงบ้าง? “อ๋อ ผมไม่ได้คุยกับเค้า ไม่ได้ยุ่งกัน เพราะผมไม่คุย เลิกคุยแล้ว แซนวิชเค้าก็เคยบอกว่า พี่กานต์เค้าไลน์มาคุย ผมก็บอกว่า เธอคิดดีแล้วเหรอที่คุยกับเค้า รู้จักเค้าเหรอ เค้าจะมาคุย รู้เหรอว่าเค้าจะทำอะไรเธอ แล้วแซนวิชเค้าก็เชื่อผม ตอนแรกยังงงๆ อยู่”

  เค้าบอกว่า พี่เสกคุยกับตู้เย็น? “(หัวเราะ) เป็นบ้าเหรอ ไอ้คนที่คิดอย่างนี้มันน่ะเป็นบ้า ผมว่ามันเป็นมากกว่า ใครที่ว่าผมเป็นบ้า ผมชอบ เพราะมันมีเรื่องสนุกเยอะแยะ”

  ถือว่าตอนนี้มีสองบ้าน? “ใช่ ใช่ อนาคตต้องซื้อบ้านให้เค้า ก็ซื้อบ้านให้ทุกคนถ้าเรามีสตางค์ ดูแลทั่วถึงแน่นอน ดูแลดีด้วย แล้วก็จะส่งให้เรียนดีๆ กันทุกคน ผมรักลูกมากกว่าเมีย ไม่ว่าเมียจะรักกันอยู่แล้วเลิกกันไปก็เป็นคนอื่น แต่ลูกก็ยังเป็นลูกของเราซึ่งเราก็ยังดูแลกันอยู่ตลอดชีวิต”

  จะมีโอกาสมีอีกสักคนไหม? “ก็มีอยู่แล้วมีเรื่อยๆ น่ะลูก” จะจดทะเบียนใหม่อีกไหม? “ไม่จดแล้วครับ จดทะเบียนกับใครไม่ได้ เพราะมีเมียหลายคน”

  ที่กานต์บอกว่า ยังค้างค่าเลี้ยงลูกอีกเยอะ? “เมื่อวานผมเพิ่งโอนให้ เรื่องเงินไม่มีปัญหาอะไรเลย เพราะผมเล่นดนตรีหาเงินตลอดเวลา เพราะฉะนั้นผมไม่มีทางที่จะเบี้ยวเงินใคร ไม่มีแน่นอน”

  ที่พี่กานต์บอกว่า พี่เสกไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย? “อันนั้นมันผมว่าเค้าสร้างประเด็นขึ้นมารึเปล่า เป็นนักข่าวก็น่าจะรู้นะ ว่าเค้าเป็นคนยังไง”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสก โลโซเสก แซนวิชเสก อีฟลูกเสก แซนวิชเสก กานต์นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 00:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์