ละมุนจัง ก้องภพ อาทิตย์ รักเรารุดหน้า

ข่าว

  ละมุนจัง ก้องภพ อาทิตย์ รักเรารุดหน้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2560 11:20 น.

  โอ๊ยๆ ไม่ไหวจะรอ...รอไปอีกหน่อย พร้อมแรงจะกลับมาฟินทะลุจอจริง คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ รับบท อาทิตย์ และสุดหล่อ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ รับบท ก้องภพ สองพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง ที่ดังเปรี้ยงปร้างทะลุไปหลายประเทศแล้ว จากภาคแรกโซตัสเดอะซีรีส์ SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ส่วนภาคสองโซตัสเอส Sotus S พี่อาทิตย์หลังจากเรียนจบต้องไปทำงานหาเงิน น้องอาทิตย์สุดห้าวขึ้นไปเป็นพี่ว้ากขาโหดต่อ เรื่องราวของคู่จิ้นแตกนี้ จะลงเอยอย่างไร เชื่อแน่ว่าแฟนคลับอาทิตย์ ก้องภพ รอดูกันอยู่ อยากดูไวๆ

  ผู้กำกับฝีมือเจ๋ง ลิท ผดุง สมาจาร โพสต์ลงเฟซบุ๊กได้น่าคิด ถึงละครของบางค่ายที่ผู้กำกับบางคน ทำละครแล้วชอบนำเสนอฉากความรุนแรง ไม่คำนึงถึงสังคมมัวแต่คิดเรื่องเรตติ้ง เพราะคิดเองเออเองว่า คนชอบดูเป็นฉากขายได้

  "Teaser Sotus S the Series ปล่อยไปแล้ว 1 วัน ดีใจที่มีคนชอบช็อตนี้ มันทำให้ผมได้เรียนรู้อะไรขึ้นอีกเยอะเลย ทุกครั้งที่เขียนบทซีรีส์ ผมก็จะถูกสั่งให้เขียนฉากจี๊ดๆ ฉากแรงๆ ฉากที่หวือหวา ผมมักจะสงสัยเสมอว่า เขียนให้โดนจูบ ถูกข่มขืน มีคำพูดรุนแรง ตบตีกัน ฯลฯ มันจะดึงดูดคนดูได้จริงๆ เหรอ หลายๆ เรื่องก็มีฉากแบบนี้ ทำไมไม่เห็นน่าดูเลย

  "ผมว่ามันต้องดูบริบทรอบด้าน ดูตัวละคร ดูสถานการณ์ที่ประกอบ ผมก็ไม่ได้มีทฤษฎีหรือหลักฐานอะไรมาสนับสนุนแนวคิดผมหรอกนะ คนที่อ่านบทส่วนใหญ่ก็ยังคงยืนยันว่า ฉากนั่งคุย ฉากจับมือ มันไม่สนุกหรอก แล้วทีเซอร์โซตัสก็เปิดมุมมองให้ผม ฉากนี้ไม่ได้จับมือด้วย "แค่สะกิดเบาๆ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์คริส สิงโต โซตัสลิท ผดุง สมาจาร โซตัสภาค2กอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 00:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์