"เอ็ด ชีแรน" ยืนยันมาไทยแน่

ข่าว

  "เอ็ด ชีแรน" ยืนยันมาไทยแน่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 พ.ย. 2560 07:01 น.

  หลังประสบอุบัติเหตุ แม้จะพยายามอย่างที่สุดแล้ว แต่เนื่องด้วยปัญหาในการจัดตารางงานและสถานที่ที่สามารถใช้จัดคอนเสิร์ตในเดือนเมษายนปี 2561 ที่มีอยู่อย่างจำกัด ทำให้ศิลปินดัง เอ็ด ชีแรน จำเป็นต้องยกเลิกการแสดงในไทเป โซล ฮ่องกง และจาการ์ตา โดยคอนเสิร์ตที่โอซากา โตเกียว และมะนิลา จะเลื่อนไปเป็นเดือนเมษายนปี 2561 ซึ่ง “เอ็ด ชีแรน” จะเริ่มแสดงคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ในวันที่ 11 พ.ย.2560 ที่สิงคโปร์ โดยจะมีคอนเสิร์ตในสิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพมหานคร มุมไบ และดูไบ จะมีขึ้นตามกำหนดการเดิม แฟนๆชาวไทย รอพบตัวจริงเสียงจริง พฤหัสบดี 16 พ.ย.นี้ ที่ อิมแพค อารีน่า

  เอ็ด กล่าวว่า “การพบแพทย์เพื่อตรวจอาการในวันนี้ยืนยันว่าผมสามารถเริ่มคอนเสิร์ตได้ตั้งแต่ที่สิงคโปร์เป็นต้นไป โอซากา โตเกียว และมะนิลาจะเลื่อนไปเป็นเดือนเมษายน 2561 ส่วนคอนเสิร์ตที่ไทเป โซล ฮ่องกง และจาการ์ตา จำเป็นต้องยกเลิกไปอย่างน่าเสียดาย ผมรู้สึกผิดหวังอย่างมาก ผมกับทีมงานกำลังพยายามอย่างมาก เพื่อหาทางกลับไปยังสถานที่เหล่านี้ให้เร็วที่สุด ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ด้วย”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Ed Sheeranเอ็ด ชีแรนทัวร์คอนเสิร์ตคอนเสิร์ตประสบอุบัติเหตุนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 00:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์