อู๊ด เป็นต่อ ตกใจ! ชาคริต แต่งงานใหม่ บอกไม่ได้รับการ์ดเชิญ (คลิป)

ข่าว

  อู๊ด เป็นต่อ ตกใจ! ชาคริต แต่งงานใหม่ บอกไม่ได้รับการ์ดเชิญ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2560 13:30 น.

  เป็นเรื่องราวใหญ่โต หลังมีข่าวแต่งงานฟ้าแลบออกมา สำหรับพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม กับสาวที่ชื่อว่า น้องแอน ซึ่งจะมีงานวิวาห์ในวันที่ 8 พ.ย.นี้ ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้มีโอกาสเจอ อู๊ด เป็นต่อ จึงได้สอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในฐานะที่เป็นพี่น้องที่สนิทสนมกันมานาน โดย อู๊ด บอกว่า

  ไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อนเลย เพราะตัวชาคริตเองก็ไม่เคยเล่าเรื่องส่วนตัวอะไรให้ฟัง เพิ่งรู้พร้อมกันตอนที่เป็นข่าวออกมา อย่างตอนที่อยู่ในกองก็ต่างคนต่างอยู่กันคนละมุม ไม่ค่อยมีใครเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟัง งานปาร์ตี้ก็แทบจะไม่มี เพราะแต่ละคนมีงานส่วนตัวกันเยอะมาก

  ถามว่าได้รับการ์ดเชิญงานแต่งรึยัง ยังไม่ได้ จะไปได้ได้ยังไง เพราะเค้ายังไม่ได้บอกอะไรเรา และไม่รู้ด้วยว่าเค้าแต่งจริงมั้ย แต่ถ้าเกิดเป็นเรื่องจริงก็เอาแต่ครอบครัวก่อนเลย ส่วนเพื่อนค่อยว่ากัน เราจะคิดอย่างนี้มากกว่า ไม่ได้มาคิดว่าทำไมเค้าถึงไม่บอกเรา 

  ถ้าถามว่าสนิทกันมั้ย เราก็รู้เกือบทุกเรื่อง แต่บางเรื่องอาจจะเป็นความลับ เดี๋ยวถ้าเค้าจะบอกอะไรมากกว่านี้ เค้าก็อาจจะบอกเอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชาคริตชาคริต แต่งงานใหม่แฟนชาคริตอู๊ดเป็นต่อดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 18:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์