เลิกเป็นแฟนแต่ไม่เลิกเป็นเพื่อน! 5 อดีตคู่รักที่ยังคงมิตรภาพดีๆ เสมอ

ข่าว

เลิกเป็นแฟนแต่ไม่เลิกเป็นเพื่อน! 5 อดีตคู่รักที่ยังคงมิตรภาพดีๆ เสมอ

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2560 09:30 น.

คงไม่มีใครในโลกนี้ที่อยากให้ความรักของตัวเองและคนรักต้องจบลงด้วยการจากลา แต่ในเมื่อเกิดขึ้นมาแล้ว สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดคือยังคงมิตรภาพความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ถึงแม้จะไปต่อในฐานะคนรักไม่ได้อีกต่อไปก็ตาม

ดูอย่างอดีตคู่รักคนบันเทิงหลายคู่ที่แม้ในระหว่างทางที่เคยรักกันจะมีปัญหาจนทำให้ความรักต้องจบลง แต่พวกเขาเหล่านี้ก็เลือกที่จะรักษาความรักในฐานะเพื่อนไว้ “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” รวบรวม 5 อดีตคู่รักที่ยังคงความเป็นเพื่อนที่ดี แม้จะไม่สามารถเป็นคนรักกันได้อีกมาฝากกัน

แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ & อ๊อด โอภาส ทศพร
เรียกว่าเป็นอดีตคู่หวานวงการบันเทิงที่เคยรักกันมายาวนานสำหรับ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ และ อ๊อด โอภาส ทศพร โดยทั้งคู่เคยเข้าพิธีมงคลสมรสเมื่อปี 2530 มีลูกชายและลูกสาว 3 คน ได้แก่ บูม ปภณ ทศพร, แบงก์ ภัสกร ทศพร และ เบลล์ เลลาณี ทศพร ก่อนที่จะหย่าในปี 2549 จบชีวิตคู่ 19 ปี ไปอย่างน่าเสียดาย

ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องธุรกิจ โดยให้เหตุผลว่าเป็นการป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากหนี้สินในการทำธุรกิจ และถึงแม้ภายหลัง แก้ว อภิรดี จะพบรักกับ ผู้พันต๊อด พ.อ.วินธัย สุวารี แต่ความสัมพันธ์ของ แก้ว และ อ๊อด ยังคงดีเหมือนเดิม และยังไปมาหาสู่กันเวลาที่มีเรื่องสำคัญเกี่ยวกับลูกๆ ด้วยฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช & โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์
อดีตสามีภรรยาที่ยังเลิฟๆ กันดีแม้จะเลิกราไปแล้วก็ตามต้องมีชื่อของ ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และ โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ซึ่ง ฟลุค-โบ เคยเข้าพิธีแต่งงานเมื่อวันที่ 4 ก.ย. 2545 และมีลูกชายด้วยกัน 1 คนคือ น้องอชิ อชิรวัฒน์ มัสยวาณิช

แต่หลังจากแต่งงานมาได้สักพักก็แยกกันอยู่กับฟลุคเป็นเวลา 2 ปี ก่อนที่จะตัดสินใจหย่าเมื่อวันที่ 14 มี.ค. 2551 ปิดฉาก 6 ปีชีวิตคู่ และในปัจจุบัน ฟลุค คบหาดูใจกับ นาตาลี เจียรวนนท์

ส่วน โบ ตัดสินใจแต่งงานอีกครั้งกับ แบงค์ ร.อ.กฤชพล เศวตนันทน์ แต่ทั้ง ฟลุค-โบ ยังทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีให้กับ น้องอชิ แถมยังพากันไปเที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง 2 ครอบครัวอีกด้วย กลายเป็นภาพน่ารักๆ ที่หลายคนเห็นแล้วต้องยิ้มเลยทีเดียว

เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี & พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณสิริ
เป็นอดีตคู่เลิฟที่หลายคนทั้งเชียร์ทั้งลุ้นให้มีข่าวดีมาตลอดสำหรับ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ โดยทั้งคู่พบรักกันในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “สายลับจับบ้านเล็ก” เมื่อปี 2550 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ พีค ขึ้นแท่นนางเอกหน้าใหม่ในเวลานั้น ส่วน เต๋อ เป็นนักแสดงรับเชิญและเป็นทีมเบื้องหลังค่ายจีทีเอช

และต่อมาทั้งคู่ก็ได้สานสัมพันธ์จนกลายเป็นความรักที่ยาวนานถึง 7 ปี ก่อนที่จะเลิกรากันไปในที่สุด แต่ทั้งคู่ก็ยังคงติดต่อกันเนื่องจากในช่วงนั้นทั้งคู่ทำธุรกิจร้านขนมด้วยกัน ก่อนที่จะปิดตัวลงไปเพราะฝ่ายหญิงไม่มีเวลา จนถึงทุกวันนี้ทั้งคู่ก็ยังคงมีความปรารถนาดีให้กันอยู่เสมอ แม้ความรักของทั้งคู่จะไปไม่ถึงฝั่งฝันก็ตาม

โดม ปกรณ์ ลัม & พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ก่อนหน้านี้เป็นคู่เลิฟที่หวานกันมากสำหรับอดีตคู่รัก โดม ปกรณ์ ลัม และ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ โดยทั้งคู่พบรักกันตั้งแต่ปี 2546 และดูใจนานถึง 4 ปี ซึ่งในช่วงที่คบหาดูใจกันทั้งคู่ได้ฉายาคู่รักปาท่องโก๋ เพราะไม่ว่า พลอย จะอยู่ที่ไหน โดม ก็จะคอยดูแลเป็นเงาตามตัวเสมอ และมีภาพหวานๆ ให้แฟนๆ ได้ฟิน

ซึ่งทั้งคู่ก็เคยมองอนาคตถึงขั้นแต่งงาน แต่สุดท้ายก็เลิกรากันไป และเมื่อทั้งคู่บังเอิญเจอกันอีกครั้งในงานงานหนึ่งหลังเลิกรากันไป ทั้งคู่ก็ยังคงยิ้มแย้มให้กัน อีกทั้งยังพร้อมให้สื่อมวลชนแชะภาพและให้สัมภาษณ์คู่กันอีกด้วย และหลังจากนั้นทั้งคู่ยังร่วมงานละคร “รักไม่มีวันตาย” ทางช่อง 3 อีกด้วย


อเล็กซ์ เรนเดลล์ & เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ
ปิดท้ายที่อดีตคู่เลิฟ อเล็กซ์ เรนเดลล์ และ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่แฟนๆ เคยลุ้นให้ความรักทั้งคู่ไปถึงงานแต่งงานเพราะดูแล้วน่ารักเหมาะสมกันดี อีกทั้งทั้งคู่ก็เป็นคู่รักใจบุญ สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อช่วยเหลือสัตว์ป่า

ซึ่งทั้งคู่เริ่มคบหาดูใจมาตั้งแต่ปี 2555 ก่อนจะเลิกรากันไปในปี 2559 ที่ผ่านมา และถึงแม้ทั้งคู่จะเลิกกันไปแล้ว แต่ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดี เพราะยังเห็นทั้งคู่คุยกันผ่านทางไอจีเหมือนเดิม ทั้งโพสต์แซวกันไปมา ไปจนถึงอวยพรวันเกิดให้กันอีกด้วย และถึงแม้ เต้ย จะศึกษาดูใจกับพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ แต่ อเล็กซ์ ก็เป็นคนแรกๆ ที่รู้เรื่องดังกล่าวและเข้าใจความรักของ เต้ย-อาเล็ก ด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาราเลิกกันดาราเลิกกันแต่ยังเป็นเพื่อนคู่รักดารา เลิกกันความรักดาราคู่รักดารากอสซิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 04:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์