เผย ‘ชาคริต’ วิวาห์รอบ2 สาวนอกวงการ-8พ.ย.

ข่าว

  เผย ‘ชาคริต’ วิวาห์รอบ2 สาวนอกวงการ-8พ.ย.

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 พ.ย. 2560 05:08 น.

  ผู้จัดการส่วนตัวพระเอก หนุ่มใหญ่ “ชาคริต แย้มนาม” ยืนยันแล้ว จัดงานแต่งรอบสองแน่ หลังอยู่เป็นโสดมากว่า 1 ปี โดยกำหนดวันวิวาห์วันที่ 8 พ.ย.นี้ พร้อมแก้ต่างให้พระเอกหนุ่มตั้งใจบอกสื่ออยู่แล้ว แต่ติดช่วงเวลาสำคัญ กระทั่งมาความแตกก่อน ส่วนประเด็นที่ร่ำลือเกี่ยวกับว่าที่เจ้าสาว รอเจ้าตัวมาแถลงเองสัปดาห์หน้า หลังกลับจากลาว ด้านอดีตภรรยา “วุ้นเส้น” งง ไม่รู้มาก่อน แต่หากเป็นจริงก็ยินดีด้วย

  กลายเป็นประเด็นฮือฮาเมื่อมีข่าวร่ำลือในโลกออนไลน์มาตลอดช่วงบ่ายวันที่ 1 พ.ย.ว่า พระเอกหนุ่มเจ้าของฉายาพระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” พ่อม่ายเนื้อหอม เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกครั้ง กับสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันมาไม่นาน ในวันที่ 8 พ.ย.นี้ โดยลักษณะงานจะจัดเป็นงานภายในครอบครัวและเชิญเฉพาะเพื่อนสนิทเท่านั้น ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังไม่มีข่าวว่าหนุ่มชาคริตตกลงปลงใจคบหาหญิงสาวคนไหนจริงจัง หลังจากปิดฉากชีวิตคู่ จดทะเบียนหย่ากับนักแสดงสาว “วุ้นเส้น-วิริฒิพา” ไปเมื่อช่วงเดือน ต.ค.ปีที่ผ่านมา ยิ่งทำให้แฟนคลับแปลกใจว่าเป็นเรื่องจริงหรือเป็นเพียงข่าวลือ และว่าที่เจ้าสาวผู้นั้นคือใคร

  ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังบุ๋ม-สิรนี ผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่มชาคริต ก็ได้รับการเปิดเผยเพียงสั้นๆว่า “ยืนยันงานวิวาห์ที่จะมีขึ้นในวันที่ 8 พ.ย.นี้ เป็นเรื่องจริง ซึ่งขณะนี้ชาคริตอยู่ระหว่างไปทำงานที่ประเทศลาว และจะเดินทางกลับภายใน 2-3 วันนี้”

  ส่วนใครคือสาวผู้โชคดีที่จะได้มาใช้นามสกุลเดียวกับหนุ่มชาคริตนั้น ผู้สื่อข่าวได้รับคำตอบจากผู้จัดการส่วนตัวของชาคริตว่า เป็นเพื่อนนอกวงการ พร้อมทั้งยืนยันว่าจริงๆแล้วชาคริตเตรียมจะเปิดเผยข่าวดีนี้โดยบอกกล่าวกับสื่อมวลชนอยู่แล้ว เพียงแต่ช่วงที่ผ่านมายังติดช่วงพระราชพิธีและช่วงไว้อาลัย จึงตั้งใจหาเวลาที่เหมาะสมแจ้งข่าว แต่กลับกลายมาเป็นข่าวเสียก่อน ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวโอเคดี อาจจะมีตกใจบ้างในตอนแรกที่เป็นข่าวฮือฮา แต่เมื่อได้บอกกล่าวในเบื้องต้นแล้ว ชาคริตก็รู้สึกโอเค

  ส่วนรายละเอียดต่างๆ รวมทั้งกระแสข่าวลือที่ว่าการแต่งงานเกิดขึ้นฟ้าแลบเพราะฝ่ายหญิงตั้งครรภ์นั้น ผู้จัดการส่วนตัวกล่าวว่า รอให้ชาคริตเป็นคนพูดเอง โดยคาดว่าจะพร้อมแถลงข่าวในสัปดาห์หน้าอย่างแน่นอน

  ด้านวุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ อดีตภรรยาของชาคริต เผยความรู้สึกหลังทราบข่าวงานวิวาห์ของอดีตสามี ก็ยอมรับว่าตกใจเหมือนกัน แต่ไม่รู้จะเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า เพราะไม่ได้คุยกันเลย แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงว่าแต่งงานจริงๆ ก็ยินดีด้วยอยู่แล้ว

  ทั้งนี้ ชาคริต แย้มนาม เข้าพิธีิวิวาห์กับพิธีกร-นักแสดง วุ้นเส้น-วิริฒิพา โดยมีการจัดงานฉลองวิวาห์อย่างหรูหราชื่นมื่นเมื่อปลายเดือน เม.ย.2555 ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง ก่อนที่จะตัดสินใจจบชีวิตคู่ ด้วยการหย่าขาดเมื่อกลางเดือน ต.ค.2559 โดยไม่มีทายาทด้วยกัน ซึ่งทั้งสองก็ยืนยันสาเหตุที่ต้องเลิกราเพราะต่างไม่มีเวลาให้กัน ไม่ได้มีมือที่สามเข้ามาแต่อย่างใด และหลังหย่าก็ยังคงความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชาคริต แย้มนามแต่งงานใหม่สาวนอกวงการชาคริตแต่งงานข่าวหน้า1ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 13:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์