ใช่หรือไม่? แอน (ว่าที่) เจ้าสาวคนใหม่ ชาคริต

ข่าว

ใช่หรือไม่? แอน (ว่าที่) เจ้าสาวคนใหม่ ชาคริต

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2560 20:56 น.

เซอร์ไพรส์สุดขีด! ตกใจกันทั้งวงการ! เมื่อพระเอกมหาเสน่ห์ ชาคริต แย้มนาม จะแต่งงานครั้งใหม่กับสาวสวย สืบค้นกันตาแตกว่าใครกันแน่ คือเจ้าสาวคนใหม่ของชาคริต

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ พบข้อมูลที่น่าสนใจอย่างแรง จากคนใกล้ตัวของว่าที่เจ้าสาวของชาคริต อาจจะเป็นสาวที่ชื่อแอน หรือไม่อย่างไร แอนเป็นสาวทำงานอยู่เบื้องหลังละครทำงานด้านการตลาด เคยร่วมทำงานกับกองละครเรื่องหนึ่งที่ชาคริตเป็นพระเอก ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุสำคัญ ที่ทำให้ทั้งสองได้เจอกันแล้วตกหลุมรักกัน

แหล่งข่าวลึกเกือบลับของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ซึ่งเป็นคนสนิทของชาคริต ได้โทรและไลน์หาชาคริต เพื่อถามตรงๆ ว่าจะแต่งงานจริงหรือไม่ จะแต่งกับใคร? แต่ชาคริตยังไม่รับสายและไม่อ่านไลน์ ส่วนแอนที่เดากันหนักมาก จะเป็นว่าที่ภรรยาของชาคริตหรือไม่ ก็ยังไม่รับสายเช่นกัน จะชัวร์หรือมั่ว? สาวแอนจะเป็นว่าที่เจ้าสาวตัวจริงหรือไม่? ต้องรอให้ชาคริต มาเปิดปากชัดๆ กันดีกว่า โดยชาวเน็ตต่างสืบค้นข้อมูลกันใหญ่ ว่าจะเป็นสาวคนไหนกันแน่ที่จะเป็นภรรยาใหม่ของชาคริต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชาคริต แย้มนามชาคริต แต่งงานชาคริต แอนแฟนใหม่ชาคริต แต่งงานใหม่กอสซิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 12:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์