ข่าว
100 year

ถ่ายชุดวิวาห์ทิ้งไว้นาน 3 ปี นิกกี้ ปลื้มปริ่มได้ลูกสาว

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2560 14:54 น.
SHARE

หายตกใจกันแล้ว จะพูดว่าท้องก่อนแต่ง ก็พูดไม่ได้เต็มปากเต็มคำแล้ว นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ ที่ท้องโต 5 เดือนกับสามีหน้าหล่อ เพียร์ ธรรมชาติ สุนทรนิธิพงศ์

ย้อนไปหน่อยเมื่อราว 3 ปีที่แล้ว นิกกี้ ควงแฟน เพียร์ ไปจองชุดวิวาห์ถ่ายพรีเวดดิ้งกัน จ่ายเงินหลายแสนไปเรียบร้อยแล้วที่ร้านวิวาห์ชื่อดัง ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ FINALE WEDDING STUDIO ดีไซเนอร์ ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ ผู้ออกแบบชุดสวยให้ บอกดังๆ เลยว่า

"พี่เป็นคนบอกเองแหละว่า จะรีบแต่งไปทำไม ทำงานเก็บเงินไปก่อนดีกว่า กำลังขาขึ้นงานเยอะ จะรีบแต่งงานไปทำไมกัน น้องกี้น่ารักนะ ไม่เยอะ ไม่ต่อราคา ไม่เหมือนพริตตี้ เซเลบ ดาราบางคน กะจะเอาแต่ชุดฟรี โดยที่จะไม่จ่ายเงิน ไม่คิดเลยว่าเราก็ต้องมีค่าใช้จ่ายในการตัดด้วย"

ด้าน นิกกี้ กล่าวเสริมว่า "ให้พี่ปลาช่วยแปลงโฉมให้เป็นแม่หญิงไปเลย กี้ชอบมาก (หัวเราะ) ถ่ายพรีเวดดิ้งไว้นานแล้วค่ะ น่าจะ 3 ปีได้แล้ว จ่ายเงินไปเรียบร้อยแล้วค่ะแสนกว่าบาท คือกี้อยากทำงานก่อนเก็บเงินให้เยอะๆ ก่อน แล้วค่อยแต่งงานกันทีหลังก็ได้ จนไม่ได้แต่งเพราะท้องก่อน"

ไปอัลตราซาวด์มาแล้ว? "ใช่ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ" แฟนกี้ดูๆ แล้ว ก็หล่อดีนะ? "เหรอค่ะ มีแต่คนบอกว่ากี้แต่งกับทอม (หัวเราะ) แต่บางคนก็บอกว่าเพียร์เหมือนเกย์ กี้ชอบคนตัวเล็กๆ หน้าหวานๆ ค่ะ แปลกมั้ย" ไม่แปลกหรอกค่ะ ต่างคนต่างชอบ คนเราชอบไม่เหมือนกันอยู่แล้ว? "เรารู้จักกันมานานแล้วรวมปีนี้ด้วยก็ 13 ปีแล้ว เขาเป็นคนน่ารักค่ะ จนตอนนี้คบกันเหมือนเพื่อนไปแล้วค่ะ วานก่อนกี้เพิ่งไปซื้อเค้กฉลองวันเกิดให้เพียร์ค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิกกี้ พริตตี้เงินล้านนิกกี้ ท้องแล้ว5เดือนนิกกี้ เพียร์นิกกี้ พรีเวดดิ้ง ฟินาเล่เวดดิ้งกอสซิป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้