ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อไพวงษ์ ออกโรงยัน สงกรานต์ พูดเองจากปากยังไม่หย่า แอฟ!

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2560 19:00 น.
  SHARE

  หลังจากมีข่าวลือออกมาว่า นางเอกชื่อดัง แอฟ ทักษอร ได้เซ็นใบหย่ากับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แล้ว ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ยกหูหาคุณพ่อไพวงษ์ เตชะณรงค์ พ่อของหนุ่มสงกรานต์ เพื่อสอบถามถึงเรื่องนี้

  ซึ่งคุณพ่อได้ยืนยันว่า ยังไม่หย่า ไม่รู้ข่าวมาจากไหนเหมือนกัน ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกมา ตนได้โทรหาลูกชายแล้ว และลูกชายก็บอกว่า ไม่หย่า ข่าวมั่ว และตนก็ได้ถามลูกน้องของสงกรานต์แล้ว ซึ่งลูกน้องก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่หย่า หากมีอะไรผิดปกติ ก็ต้องสังเกตเห็นแล้ว แต่นี่ยังปกติเหมือนเดิม และสงกรานต์ก็ยังทำงานหนักเหมือนเดิม 

  อย่างข่าวที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้า ว่าพิธีกรคนดังเป็นมือที่สามนั้น ตัวสงกรานต์เอง ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ไม่เป็นความจริง ทั้งแอฟและสงกรานต์นั้น ก็เป็นคนมีชื่อในแวดวงสังคม ก็ไม่แปลกที่จะเป็นที่สนใจของคนทั่วไป อีกทั้ง 2 คนนี้ ก็ไม่จะค่อยออกมาพูดสักเท่าไหร่ จึงไม่แปลกที่คนจะลือกันไป

  โดยที่ผ่านมา สงกรานต์ ทำงานหนักมาก เพราะธุรกิจที่โบนันซ่ากำลังปรับปรุง และใกล้จะเสร็จแล้ว แต่ยังเหลือบางอย่างที่สงกรานต์ต้องเข้าไปดูแลด้วยตัวเอง

  ซึ่งทางตัวคุณพ่อเองนั้นก็ได้บอกให้สงกรานต์กลับไปดูแลลูกบ้าง แต่ทางสงกรานต์ก็ไม่สามารถขึ้นมาดูได้ เพราะงานกำลังติดพันหนัก

  ส่วนที่ แอฟ พาน้องปีใหม่ไปเที่ยวฝรั่งเศสนั้น ไปกันบ่อยอยู่แล้ว เพราะมีญาติเป็นทูตอยู่ที่นั่น หากมีการหย่าจริง ตนและผู้ใหญ่ทางบ้านแอฟก็ต้องรู้เรื่องนี้แล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สงกรานต์ แอฟสงกรานต์ แอฟ หย่าสงกรานต์ เตชะณรงค์แอฟ ทักษอรพ่อสงกรานต์ดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 21:06 น.