ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เขม นราวิชญ์ ดาราช่อง 3 รายงานตัวเป็นทหารเกณฑ์

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2560 20:00 น.
  SHARE

  เหล่านักแสดงหนุ่มของวงการบันเทิง ที่ต้องทำหน้าที่รับใช้ชาติในผลัด 2 เริ่มเข้ารายงานตัวกันแล้ว โดยในวันนี้ (1 พ.ย.) ที่มณฑลทหารบกที่ 44 ค่ายเขตอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร ซึ่ง เขม นราวิชญ์ จิตรบรรจง นักแสดงจากช่อง 3 ที่มีผลงานในละคร ดวงใจพิสุทธิ์ และคนละขอบฟ้า ที่สมัครเป็นทหารรับใช้ชาติได้เข้ารายงานตัวในหมู่ทหารกองเกินผลัด 2 โดยจะอยู่ในสังกัดมณฑลทหารบกที่ 44 ผลัดที่ 2 ค่ายเขตอุดมศักดิ์ ซึ่งจะเข้ารับการฝึกและเป็นทหารประจำการ เป็นเวลาทั้งสิ้น 6 เดือน

  งานนี้

พันเอก พรชัย อินทนู รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 44 เป็นประธานพร้อมกล่าวให้โอวาท ในพิธี รับ-ส่ง ทหารกองเกินเข้ารับราชการเป็นทหารกองประจำการ ประจำปี 2560 ผลัดที่ 2 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ทหารกองเกินโดยมี พ่อแม่ ญาติพี่น้อง มาร่วมส่งบุตร หลาน ก่อนเข้ากองประจำการ

  โดยหนุ่มเขม ก่อนหน้านี้ได้ขอผ่อนผันเนื่องจากยังติดเรียนหนังสือ แต่ครั้งนี้ได้ปรึกษาครอบครัวแล้วเรียบร้อย จึงตัดสินใจมาสมัครเป็นทหารผลัด 2 ซึ่งหลังถ่ายทำละครเรื่องสุดท้าย กุหลาบราคี เสร็จเรียบร้อย ก็ได้เดินทางมารายงานตัวเข้าเป็นทหารกองประจำการเป็นเวลา 6 เดือน เพื่อทำหน้าที่รับใช้ชาติต่อไป   อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เขม นราวิชญ์ สมัครทหารเขม นราวิชญ์ ทหารกองเกินผลัด 2เขม นราวิชญ์นักแสดงช่อง 3 เป็นทหารดาราเป็นทหารดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 04:53 น.