น่ากลัวมาก! เอ๋ นรินทร ล้มแรงหัวฟาดพื้นในบ้านตัวเอง

ข่าว

  น่ากลัวมาก! เอ๋ นรินทร ล้มแรงหัวฟาดพื้นในบ้านตัวเอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2560 16:02 น.

  ซวยจริงๆ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาจริงๆ ต้องใช้ชีวิตไม่ประมาท เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง อดีตนักร้องดัง ถึงคราวโชคร้าย ลื่นล้มหัวฟาดพื้นในบ้านตัวเอง แถวย่านรามคำแหง กรุงเทพฯ ตอนนี้อาการยังไว้ใจไม่ได้ 100% ต้องให้คุณหมอตรวจเช็กอย่างละเอียดอีก

  คุณช้าง คนสนิทรู้ใจของ เอ๋ นรินทร ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก เล่าไว้อย่างละเอียด "เมื่อเช้าพี่เอ๋เดินลงบันไดบ้านมาถึงพื้นชั้นล่างแล้วเดินต่อมาได้ 2-3 ก้าวก็ลื่นล้มเนื่องจากพื้นเพิ่งถูด้วยน้ำยาดันฝุ่น ซึ่งคุณสมบัติมันคือทำให้ฝุ่นไม่เกาะพื้น แต่พื้นจะลื่นมากๆ (ตอนนี้ให้เด็กเอาไปทิ้งแล้วค่ะ เลิกใช้ไปนานแล้วแต่เด็กที่มาใหม่ไม่รู้เลยเอากลับมาใช้)

  "หลังจากล้มหงายหลังก็ลุกไม่ได้ มีอาการปวดทั้งหัวมาถึงกราม ชาทั้งตัว พยายามประคองให้ลุกก็ปวดและคลื่นไส้ เวียนหัว เลยเรียกรถพยาบาลมารับ (ขอบคุณป๊า ช.อ้น ที่เป็นธุระเรียกให้ รถมาถึงไวมาก) ทันทีที่มาถึงโรงพยาบาลตอนกำลังย้ายลงเตียงในห้อง emergency ก็อาเจียนใหญ่ 1 ครั้ง คุณหมอเลยให้ x ray หลังจาก x ray ก็อาเจียนอีกค่ะ

  "อาการ ณ ขณะนี้ ความดันสูง (180) ยังคงปวดทั้งหัวลงมาถึงกราม คลื่นไส้ วิงเวียน แต่ผล x ray ไม่พบเลือดคั่งในสมอง แต่คุณหมอให้ admit เพื่อดูอาการ เพราะกังวลว่าอาจมีเลือดซึมในสมอง ต้องคอย 24 ชั่วโมงเพื่อ x ray อีกครั้ง ตอนนี้ให้ยาลดความดัน ลดอาการคลื่นไส้และพี่เอ๋หลับอยู่ค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจมานะคะ ช้างจะ update อาการเรื่อยๆ ค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอ๋ นรินทร ณ บางช้างเอ๋ ล้มหัวฟาดพื้นเอ๋ นรินทร นักร้องร็อกเอ๋ เข้าโรงพยาบาลกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 00:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์