นางเอกละครพื้นบ้าน เตรียมเรียนภาษา หวังชิงตำแหน่งแอร์โฮสเตส

ข่าว

  นางเอกละครพื้นบ้าน เตรียมเรียนภาษา หวังชิงตำแหน่งแอร์โฮสเตส

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2560 14:30 น.

  เรียกได้ว่าเป็นดารา นักแสดง และนางแบบสาวที่มีงานให้ทำอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ล่าสุดเซ็กซี่สตาร์อย่าง หนิง นลิน รุ่งรัศมี นางเอกจากละครพื้นบ้าน ไกรทอง ช่องไอพีเอ็ม และละคร บ่วงนาคราช ทางช่อง 5 เจ้าตัวเตรียมมีผลงานใหม่ละครพื้นบ้านอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยอย่างเรื่อง เทพบุตรผ้าขาวกับเทพธิดาผ้าซิ่น ที่จะมีคิวเปิดกล้องในเร็ววันนี้ ไม่เพียงแค่นั้น สาวหนิงยังเสริมความรู้ให้กับตัวเองด้วยการไปเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม หวังจะสอบชิงตำแหน่ง แฮร์โฮสเตส สายการบินชื่อดังในปลายปีนี้ให้จงได้

  และก่อนที่จะถึงปลายปี ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันหยุดยาวหลายวันที่จะถึงนี้ สาวหนิงในฐานะเจ้าของตำแหน่ง พรีเซ็นเตอร์ กล้องติดรถยนต์ และกล้องวงจรปิด เลยฝากมาบอกถึงพ่อแม่พี่น้องชาวไทยที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนา หรือจะไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว หาผู้ช่วย ดูแลบ้านของตัวเองให้ดีก่อนเดินทาง เพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สินและสิ่งของอันเป็นที่รักก่อนเดินทางกันดีกว่า

  "ช่วงนี้หนิงมุ่งมั่นกับการเรียนภาษาอังกฤษมากค่ะ อยากจะสอบเป็นแอร์โฮสเตสให้ได้ แต่ก็ทำควบคู่ไปกับงานบันเทิง ตอนนี้ก็ปิดกล้องละคร ไกรทองไปแล้วหนึ่งเรื่อง รอเปิดใหม่อีกหนึ่งเรื่อง ก็รู้สึกดีค่ะ มีงานให้ทำอยู่เรื่อยๆ ช่วงวันหยุดปลายปี หนิงก็มีแพลนที่จะเดินทางกลับบ้านเกิดที่จังหวัดขอนแก่น ไปกันหมดบ้านเลย แต่หนิงก็ไม่ห่วงบ้านสักเท่าไรนะ เพราะมีผู้ช่วยคนเก่ง ที่คอยดูแลบ้านให้ค่ะ หนิงติดกล้องวงจรปิดที่บ้านหลายตัวเลยทำให้หนิงสบายใจ และรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนิง นลินหนิง นลิน รุ่งรัศมีดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 04:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์