‘เป้’ ขอเก็บเรื่องความรักเป็นความลับ ประสบการณ์สอนว่าต้องพูดให้น้อยลง

ข่าว

  ‘เป้’ ขอเก็บเรื่องความรักเป็นความลับ ประสบการณ์สอนว่าต้องพูดให้น้อยลง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 พ.ย. 2560 07:45 น.

  ต้อง​สวม​บท​ผู้ชาย​เจ้าชู้​ใน​ละคร แต่​ชีวิต​จริง​เรื่อง​ความ​รัก​ของ​พระเอก​ฮอต เป้-อารักษ์ อมร​ศุภ​ศิริ ขอ​คุย​แค่​คน​เดียว​จริงๆนะ!! เจอ เป้ เดินสาย​โปรโมต​ซีรีส์​เรื่อง “BangkokรักStories ตอน เก็บ​รัก” ค่าย​จี​เอ็ม​เอ็ม บ​รา​โว่ ช่อง GMM 25 เลย​ถาม​ว่า

  เข้า​ฉาก​กับ​สาวๆ เป็น​ยัง​ไง​บ้าง​เพราะ​เรา​หล่อ​เลือก​ได้​ซะ​ด้วย?

  “จริงๆแล้ว​อิน​เนอร์​ตัว​ละคร​ไม่ได้​คิด​แบบ​นั้น ไม่​คิด​เลือก​ใคร​ทั้งนั้น เพราะ​คิด​จะ​เลือก​สาย​ป่าน​อยู่​แล้ว ตาม​บท​ผู้ชาย​คน​นี้​ไม่ได้​เป็น​คน​ดี​นัก เป็น​คน​ซ่า​ส์ๆ เจ้าชู้​คน​นึง ทำ​อะไร​มี​กาลเทศะ น้อง​แคนดี้ (จี​ด้า เอ็ม​บี​โอ) ก็​เด็ก​ไป เค้า​ไม่​มี​ทาง​ไป​คบ​กับ​เด็ก​ขนาด​นั้น การ​เข้า​ฉาก​เบื้องหลัง​นัก​แสดง​ทุก​คน​ร่วม​งาน​ได้​ง่าย​มาก สาย​ป่าน​ไม่​ต้อง​ห่วง​เก่ง​อยู่​แล้ว แต่​สอง​คน​แ​อริ​นกับเฌอเบลล์ ผม​ไม่​เคย​ร่วม​งาน​ด้วย แต่​ทั้ง​สอง​สาว​นั่น​ก็​เป็น​คน​มี​ฝีมือ​อยู่แล้ว พิเศษ​หน่อย​น้อง​จี​ด้า​จะ​มี​แอ็กชั่น​ที่​ค่อนข้าง​แปลก​กว่า​ปกติ ทำให้​ผม​ตื่นเต้น​และ​แปลก​ใจ​ได้​อยู่​หลาย​ครั้ง”

  ฉาก​เลิฟ​ซี​น​มี​เข้า​กับ​ใคร​บ้าง?

  “ทุก​คน​เลย แต่​ไม่ได้​จุ๊บ​ปาก​กัน​เลย​ตลอด​เวลา”

  ฉาก​เลิฟซีน​ถือว่า​ถนัด​แล้ว?

  “ผม​ไม่ได้​คิด​เรื่อง​นี้​เลย​ด้วย​ซ้ำ ทำให้​สำเร็จ​ใน​แบบ​ที่​ผู้​กำกับ​อยาก​ได้ ใน​แบบ​ที่​นัก​แสดง​ผู้หญิง​ยัง​โอ​เค ไม่ได้​ทำ​อะไร​เกินเลย​นั่น​ก็​เป็น​หน้าที่​ที่​เรา​ต้อง​ทำ”

  ต้อง​นัว​กับ 4 สาวต้อง​บอก​สาว​คน​สนิท​มั้ย?

  “ไม่​ต้อง​บอก​ใคร เป็น​การ​ทำ​งาน​ปกติ เป็น​อาชีพ​ของ​เรา​อยู่​แล้ว มัน​ไม่​ใช่​เรื่อง​ใหญ่”

  ความ​รัก​บ้าง​เป็น​ยัง​ไง​บ้าง?

  “ค่อยๆไป มัน​ค่อนข้าง​ลำบาก​ใน​แง่​ของ​การ​ยอม​รับ​ว่า​มี​สาว​ที่​คุย​อยู่ แต่​เรื่อง​แบบ​นี้​อาจจะ​มา​พูด​อีก​ที​ตอน​แต่งงาน (หัวเราะ) จาก​ประสบการณ์​ที่​เคย​เจอ​ไม่​อยาก​ต้อง​มา​นั่ง​แก้​ข่าว เลย​เป็น​ว่า​จะ​ดีไม่ดี​ยัง​ไง​ให้​เป็น​เรื่อง​ของ​เรา​ดี​กว่า”

  เป็น​คนนอก​วงการรึ​เปล่า?

   “ผม​บอก​ไม่ได้ (หัวเราะ) บางที​จะ​ว่า​ผม​ปิด​มั้ย ผม​ก็​ว่า​ไม่ได้​ปิด​นะ แต่​ไม่ได้​บอก จาก​ประสบการณ์​เรา​จะ​รู้​ว่า​มัน​จะ​มี​ปัญหา​ตาม​มา​เยอะ​กว่า ควร​จะ​พูด​น้อยๆดี​กว่า​จะ​สบาย​เอง”

  มี​ความ​รัก​ช่วง​นึง​ที่เป้เปิดเผย​เต็มที่?

  “ใช่​ครับ เนื่องจาก​ว่า​ตอน​นั้น​ขาด​ประสบการณ์​ด้วย การ​ตกลง​ที่​โอ​เค​และ​เรา​คิด​ใน​ใจ​เรื่อง​ความ​รัก​ไม่​เห็นจะ​ต้อง​ปิดบัง​เปิดเผย​ได้ แต่​กลาย​เป็น​ทำให้​มัน​ย้อน​กลับ​มา​ทำร้าย​เรา​เอง​เวลา​พูด​ถึง​คน​นี้ เรา​ต้อง​ตอบ​คำ​ถาม​แทน เค้า​ต้อง​มา​ตอบ​คำ​ถาม​แทน​เรา พอ​ผ่าน​หน้า​กระดาษ​ผ่าน​ทีวี​มัน​ไม่​เหมือน​เดิม ข้อความ​ถูก​ตัด​ทอน​แค่​ส่วน​เดียว มัน​ไม่​ตรง​กัน​ต้อง​มา​นั่ง​คุย​หลัง​บ้าน มัน​ก็​ปวด​หัว เลย​พยายาม​ที่​จะ​มี​ความ​รัก​แบบ​ไม่​ต้อง​พูด”

  ควง​สาว​ไป​ไหน​มา​ไหน​ปกติ​ใช่​มั้ย?

  “ผม​ไม่ได้​ปิด​อะไร​เลย ไม่​ว่า​กับ​คน​ไหน”

  การ​ไม่​เปิดเผย​แบบ​นี้​เรา​และ​เค้า​เข้าใจ​ตรง​กัน?

  “เข้าใจ​ตรง​กัน​ว่า​อย่า​เพิ่ง​พูด​เลย”

  คน​นี้​คบ​นาน​เกิน​ปี​ยัง?

  “โอ้ แล้วแต่​ช่วงๆ ด้วย​ความ​สัมพันธ์​มัน​ยัง​ไม่​แน่ชัด​นัก เปลี่ยน​ไป​เปลี่ยน​มา มี​ช่วง​ของ​เรา มี​ทั้ง​ช่วง​ที่​ดี​และ​ไม่​ดี”

  เริ่ม​คิด​เรื่อง​แต่งงาน​มี​ครอบครัว​หรือ​ยัง?

  “ไม่​รู้สิ​พูด​ไม่ได้ มัน​นึก​ไม่​ออก​เลย ผม​อยาก​มี​ครอบครัว​นะ แต่​ว่า​ผม​ยัง​ไม่​รู้สึก​เจอ อีก​ฝ่าย​นึง​ก็​ด้วย​ต้อง​รู้สึก​เหมือน​กัน​ทั้ง​สอง​ฝ่าย ตอน​นี้​อยู่​ใน​ช่วง​เรียนรู้​กัน​มาก​กว่า และ​ผม​เอง​ก็​ไม่ได้​เที่ยว​แล้ว ไม่ได้​เจอ​คน​ใหม่ ไม่ได้​เจอ​ใคร​ด้วย สมัย​ก่อน​ผม​สังคม​เยอะ​กว่า​นี้”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป้ อารักษ์GMM 25ความรักดาราBangkokรักStoriesอารักษ์ อมร​ศุภ​ศิริดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 01:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์