ช็อก! นิกกี้ ท้องโต 5 เดือน ไม่ได้ตั้งใจปิด แต่มีเหตุผลบางอย่าง

ข่าว

  ช็อก! นิกกี้ ท้องโต 5 เดือน ไม่ได้ตั้งใจปิด แต่มีเหตุผลบางอย่าง

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ต.ค. 2560 10:16 น.

  ไม่ต้องตกใจไป พริตตี้ชื่อดัง ฉายา นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ ยอมรับตรงๆ กับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ตอนนี้ตั้งท้องนาน 5 เดือนแล้ว ท้องกับใคร? ทำไมท้องนานถึง 5 เดือนแล้ว ถึงจะออกมายอมรับตรงๆ เอาตอนนี้ วันนี้โอกาดีแล้ว นิกกี้พร้อมสุดๆ ที่จะเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ก่อนหน้านี้ดารารุ่นใหญ่ อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง ได้โพสต์ชวนสงสัยมาก่อนว่า นิกกี้ท้องแล้ว 5 ท้อง ทำให้ชาวเน็ตคาใจหนักมากว่า ท้องจริง หรือลวงโลก

  สรุปนิกกี้ท้องจริงๆ ท้อง 5 เดือนแล้ว? "ใช่ค่ะ คืองานเยอะมากๆ หยุดงานไม่ได้จริงๆ เราเสียดายตังค์ด้วย ก็เลยทำงานไปก่อน จริงๆ จองชุดแต่งงานเอาไว้แล้ว แต่พอดีน้องมาก่อน ก็รอให้ลูกโตกว่าขวบหนึ่งค่อยจัดงานแต่งงานที่ริมทะเล"

  ปิดข่าวได้นานมากๆ? "ก็ไม่ได้ปิดนะ ช่วงที่ไปทำงานก็มีทักเหมือนกันว่า ท้องเหรอ เพราะท้องเราก็โตแล้ว แต่เราก็ไม่ได้บอกไป ไม่กล้าบอก เพราะกลัวคนมาสนใจท้องของเรา มากกว่าที่จะสนใจในงานที่เราทำอยู่ ขอทำงานให้จบ ให้เสร็จก่อน"

  สามีของนิกกี้คือใคร? "เป็นช่างสักคิ้วค่ะ (เพียร์ ธรรมชาติ สุนทรนิธิพงศ์) รู้จักกันมานานกว่า 12 ปีแล้ว ตั้งแต่เขามีคดีความก็ได้ใกล้ชิดกันมาก แต่ตอนนี้เขาไม่ได้มีคดีความอะไรที่ติดตัวแล้วนะคะ" นิกกี้ข้ามขั้นตอนไปมั้ย น่าจะหมั้นแล้วแต่งงงานกันก่อน ทำให้ถูกต้องตามประเพณีวัฒนธรรมของไทยเรานะคะ? "ลึกๆ ก็จะดีกว่านะ ถ้าเราได้ทำตามขั้นตอนนั้น เพราะก็กลัวน้องๆ จะเลียนแบบตามเรา แต่คิดว่าการมีน้องเป็นข่าวดีค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิกกี้ พริตตี้เงินล้านนิกกี้ ท้องแล้ว5เดือนนิกกี้ ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์เพียร์ ธรรมชาติ สุนทรนิธิพงศ์กอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 17:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์