'แอนดรูว์' คุณชายสายเปย์ เทกแคร์ดูแล 'นาว' เกิ๊น

ข่าว

  'แอนดรูว์' คุณชายสายเปย์ เทกแคร์ดูแล 'นาว' เกิ๊น

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  18 ต.ค. 2560 07:01 น.

  ไม่ใช่แค่พระเอกของเรื่องละอองดาว อย่าง กรกฎ เท่านั้นที่ได้ชื่อว่าเป็นสายเปย์ เพราะเพื่อนซี้อย่าง ธัชชัย ที่แสดงโดย แอนดรูว์-กรเศก โคนินทร์ ก็เป็นคู่แข่งหัวใจก็ไม่น้อยหน้า ขอดูแลตามรับส่งนางเอก ละอองดาว อย่างไม่มีขาดตกบกพร่องตามเงื่อนไขสัญญาจ้างที่ตกลงกับกรกฏ โดยมีเงินหลายสิบล้านเป็นค่าตอบแทน แต่ดูแล้วน่าจะทำเกินหน้าที่นะ ฉากนี้เป็นตอนที่ ธัชชัย ไปรับ ละอองดาว (นาว-ทิสานาฎ) ไปดูหนัง จากนั้นก็ต่อด้วยการไปนั่งฟังเพลง แถมหยอดคำหวาน “ละอองดาว คุณเป็นเจ้าหญิงในความฝันของผม” ถึงขั้นเอ่ยปากขอแต่งงานกันเลยทีเดียว---

  เบื้องหลังการถ่ายทำ ผกก.พี่โจ้ ได้บรีฟบอกอารมณ์อยากได้ภาพของ แอนดรูว์ แบบหวานหยดย้อย แต่ด้วยความที่ทั้งคู่สนิทกัน จึงทำให้ตอนซ้อมหยอกล้อกันสนุกสนาน แต่สั่งถ่ายทำจริงอินเนอร์ความเป็นสุภาพบุรุษของ แอนดรูว์ ก็มาเต็ม ดูแลเทกแคร์ นาว ได้แบบไหลลื่น แอนดรูว์ เผยว่า “ฉากนี้เป็นฉากน่ารักกุ๊กกิ๊ก เราต้องเทกแคร์ดูแลผู้หญิงซึ่งเป็นอะไรที่ผมถนัดอยู่แล้วครับ (หัวเราะ) ด้วยความที่ผมกับน้องนาวสนิทกันอยู่แล้ว เลยทำให้ฉากนี้แสดงกันแบบสบายๆ จะมีก็แต่ตอนที่ต้องแสดงออกทางแววตาตอนที่พูดคุย หยอดประโยคหวานๆ น้องนาว ต้องมองตากันแล้วก็มีหลุดขำบ้าง แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีครับ” ติดตามชมฉากนี้ได้ คืนนี้ ทางช่อง 7.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ละอองดาวนิยายไทยรัฐนาว ทิสานาฎแอนดรูว์ กรเศกละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 20:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์