ข่าว
100 year

แจกัน น้องกุญแจซอล ระบาย พี่สาวทำแม่ช้ำใจร้องไห้ นั่งรอลูกกลับบ้านทุกวัน

ไทยรัฐออนไลน์10 ต.ค. 2560 15:53 น.
SHARE

หลังจากที่เมื่อวานนี้ คุณแม่มุกดา คุณแม่ของนักแสดงสาว กุญแจซอล ออกมาให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐออนไลน์ถึงเรื่องราวของลูกสาว ว่าตอนนี้กำลังตั้งท้องใกล้คลอดแล้ว หลังจากที่ออกจากบ้านไปนาน 8 เดือน โดยไม่ได้ติดต่อกับคนในบ้านเลย

และดูเหมือนกระแสดังกล่าวจะยังคงถูกวิจารณ์จากสังคมภายนอกไม่น้อย บางกระแสถามกลับว่าเป็นเพราะอะไร ลูกสาวถึงได้หนีออกจากบ้านไปเช่นนี้ งานนี้เลยทำให้สมาชิกในครอบครัวอย่าง แจกัน ลูกสาวคนที่ 2 ของครอบครัว บุญทอง ได้โพสต์ชี้แจงระบายความรู้สึกตลอด 8 เดือนที่พี่สาวหายออกไปจากบ้านของตัวเอง ผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองว่า

“สำหรับครอบครัวเราพ่อแม่เลี้ยงมาแบบสไตล์โบราณ คืออยู่ด้วยกันไปไหนด้วยกัน มีอะไรให้บอกกันตลอด พ่อแม่คอยรับส่งเวลาพวกเราไปไหนมาไหน ไปทานข้าวด้วยกันเกือบทุกวันและทุกมื้อ แต่พอเราเริ่มโตขึ้นพ่อแม่ก็เริ่มปล่อยให้เรียนรู้ชีวิตมากขึ้น ให้เรานั่งรถเมล์ รถตู้ไปเรียนเอง แก้ปัญหาบางเรื่องเอง ใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่วไปทุกอย่าง ให้เราเลือกทำในสิ่งที่ชอบและคอยแนะนำอยู่ห่างๆ

แม่เราเป็นคนไม่ปากหวาน เค้าจะไม่เลี้ยงลูกแบบโอ๋ แต่จะคอยใช้เหตุผลสอนลูกๆ ทุกเรื่องเสมอ เป็นคนดุแต่ดุเฉพาะเรื่องที่ไม่ถูกต้อง เป็นคนตรงๆ แต่ไม่เคยเลี้ยงลูกแบบบังคับมีแต่คอยเคี่ยวเข็ญลูกๆ ทุกคนมากกว่า ครอบครัวเราอยู่เหมือนเป็นเพื่อน พี่น้อง

มาถึงตอนนี้อยากจะบอกทุกคนว่า ไม่มีพ่อแม่คนไหนที่ไม่รักลูกตัวเองนะคะ แต่ที่แม่หนูต้องออกมาพูดเพราะครอบครัวเราอดทนมานานถึง 8 เดือนแล้ว พ่อกับแม่ไม่อยากโกหกสังคม ทั้งครอบครัวเครียดกันหมด พ่อหนูก็เป็นโรคหัวใจ แม่ก็เป็นหัวใจเต้นผิดจังหวะ แม่นอนร้องไห้ทุกวัน บางวันหนูตื่นมาดื่มน้ำ เที่ยงคืน ตี 1 แม่ยังนั่งรอพี่ซอลหน้าบ้านอยู่เลย

หนูเองปกติสนิทกับพี่สาวที่สุด เรานอนห้องเดียวกัน ก่อนนอนต้องคุยกัน มีอะไรคุยเล่ากันทุกเรื่อง แต่มาจนถึงวันนี้ 8 เดือนแล้วที่ไม่ได้เจอกัน ไม่ได้ยินแม้กระทั่งเสียง หวังว่าทุกคนคงเข้าใจความรู้สึกพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุญแจซอลกุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทองกุญแจซอล ท้องกุญแจซอล แฟนแจกัน น้องสาวกุญแจซอลดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้