ไลฟ์สไตล์
100 year

เหล่าศิลปิน-ดารา เดิน-วิ่ง ก้าวเพื่อชีวิต ได้เงินบริจาค 2 ล้านบาท

ไทยรัฐออนไลน์
5 ต.ค. 2560 20:00 น.
SHARE

เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. วันที่ 5 ตุลาคม 2560 เหล่าศิลปิน-ดารา เดิน-วิ่ง พร้อมก้าวเพื่อชีวิต หัวหิน-ศิริราช 194 กม. 7 วัน ชวนคนไทยบริจาคสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา รพ.ศิริราช โดยในช่วงเช้าของวันนี้ ที่หน่วยบริการตำรวจทางหลวงพระราม 2 ต.นาโคก อ.เมือง จ.สมุทรสาครได้มีศิลปิน-ดารา ที่มาร่วม อาทิ ลูกเกด เมทินี, ก้อง ปิยะ, วู้ดดี้ วุฒิธร, คิม คิมเบอร์ลี่, มิ้นต์ ชาลิดา, ตู่ ปิยะวดี และ มาวิน มาร่วมเดิน-วิ่ง ในครั้งนี้

โดยมี พ.ต.ท.กฤษฎาพร จงอักษร สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวง 1 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยบริการตำรวจทางหลวงพระราม 2 คอยอำนวยความสะดวกตลอดเส้นทาง

ข่าวแนะนำ

ซึ่งลูกเกด เผยถึงความรู้สึกในวันนี้ว่า ช่วงเช้านี้รู้สึกเท้ามีอาการบวมและเจ็บ แต่คิดว่าถ้าเดินไปสักพักก็จะดีขึ้น และกล้ามน่องข้างขวารู้สึกเจ็บ จะต้องติดเทป และทดลองเดินดูให้กล้ามเนื้อคลายก่อน โดยตั้งแต่เดินมามีผลตอบรับดีมาก ประชาชนให้การต้อนรับพร้อมทั้งมาร่วมบริจาคเงินและขอถ่ายรูปด้วย ซึ่งตนขอขอบคุณทุกๆ คนที่ตั้งใจมาบริจาคเงินให้พวกเรา ทั้งทางด้าน SMS หรือโอนเงินเข้าบัญชีของโรงพยาบาลศิริราช ทั้งนี้ ที่เดินตนรู้สึกประทับใจ และขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่มาช่วย มันมีคุณค่าจริงๆ ขอบคุณมาก

และรายงานสรุปยอดบริจาคสะสมโครงการก้าวเพื่อชีวิต ตั้งแต่ 18 ก.ย.-4 ต.ค. 60 (ณ เวลา 17.00 น.) เป็นจำนวน 2,130,241.67 บาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดิน วิ่งการกุศลเดิน-วิ่ง พร้อมก้าวเพื่อชีวิตพร้อมก้าวเพื่อชีวิต หัวหิน-ศิริราชดาราจิตอาสาดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 00:50 น.