ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 06/10/60 CD

โชว์ไทม์
6 ต.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

ศุกร์แรกของเดือนตุลาคม คุณน้องคุณหนูมีเฮ เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่ แอนิเมชั่นสีสันจัดจ้านต้อนรับปิดเทอม สาวๆ ที่อยากเห็นความเซ็กซี่ของนิค โจนาส ก็จัดหนักทั้งเพลงทั้งหนัง ส่วน ซีล ก็หวนกลับไปนำเพลงแจ๊ซของเหล่าศิลปินชั้นครูมาบันทึกเสียงเป็นอัลบั้มใหม่

นินจาโก มูฟวี่ แหล่งที่มา : บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ (F.E.) จำกัด
นินจาโก มูฟวี่ แหล่งที่มา : บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ (F.E.) จำกัด

ข่าวแนะนำ

อัลบั้ม : OST The Lego Ninjago Movie
จัดจำหน่าย : Water Tower Music
แนวเพลง : เพลงประกอบภาพยนตร์

The Lego Ninjago Movie (เข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วไทย) เป็นแอนิเมชั่น เลโก้ เรื่องที่ 3 แล้ว แต่เนื้อหาที่เข้าถึงจิตใจของเด็กๆ ยังคงเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นประเด็นพ่อไม่เคยเข้าใจ รักแม่มากกว่าใครแต่ก็ไม่เคยบอก เพื่อนๆ ที่โรงเรียนก็รังเกียจไม่มีใครคบ ส่วนเพื่อนๆ ที่เข้าใจก็เพราะกิจกรรมที่มีจุดหมายเดียวกัน ซึ่งเมื่อสถานการณ์ค่อยๆ เล่าผ่าน ลอยด์ หรือ นินจากรีน ก็ทำให้หนังเรื่องนี้เหมาะกับคุณน้องคุณหนูจริงๆ ผู้ปกครองควรพาไปดูเป็นอย่างยิ่ง ถึงเนื้อหาสาระจะเยาวชนไปหน่อย แต่ผู้ใหญ่ก็สนุกสนานกับเพลงประกอบได้ มาร์ค มาเธอร์โบ รังสรรค์ดนตรีบรรเลงได้ไพเราะ โดยเฉพาะการใช้เครื่องเป่าอย่าง ฟลุต ที่เข้ามาเสริมความเป็นจีนให้กับหนังได้อย่างน่าทึ่ง ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ เฉินหลง หรือ แจ๊คกี้ ชาน ห้ามพลาด เขาให้เสียง อาจารย์วู ปรมาจารย์นินจาผู้เก่งฉกาจไง


เพลง Found My Place : โดย โอ้ ฮัช! และ เจฟ ลิวอิส
ขอขอบคุณ : WaterTower Music

นิค โจนาส อัลบั้ม Find You แหล่งที่มา : บริษัท ยูนิเวอร์แซล มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด
นิค โจนาส อัลบั้ม Find You แหล่งที่มา : บริษัท ยูนิเวอร์แซล มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด


ศิลปิน : นิค โจนาส (Nick Jonas)
ซิงเกิล : Find You
จัดจำหน่าย : ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง : ป๊อป

Find You เป็นซิงเกิลล่าสุดจาก นิค โจนาส ศิลปินและนักแสดงหนุ่มหล่อล่ำยอดขายระดับมัลติแพลตตินั่มที่อัดแน่นซาวด์ดนตรี Pop Electronic โดยร่วมงานกับ แจ๊ค แอนด์ โค้ก โปรดิวเซอร์ชาวสวีเดน เขาเปิดตัวซิงเกิลนี้ครั้งแรกในรายการ Beats 1 radio เมื่อ 14 กันยายน 2017 เพลงนี้จะเซ็กซี่และมีเสน่ห์ขนาดไหนไปกดลองฟังกันเลย แต่ถ้าใครอยากเห็นความสามารถด้านการแสดงของหนุ่มโจนัส ก็มีบทนำแสดงใน Goat ที่ได้รับการยกย่องจากเทศกาลภาพยนตร์ Sundance Film Festival ปี 2016 และที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราก็คือ Jumanji และ Chaos Walking ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนุ่มมากความสามารถคนนี้ก็ต้องอุดหนุนเพลง แล้วตามดูหนังด้วยนะ

เพลง Find You : โดย นิค โจนาส
ขอขอบคุณ : NickJonasVEVO

ซีล อัลบั้ม Standards แหล่งที่มา : บริษัท ยูนิเวอร์แซล มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด
ซีล อัลบั้ม Standards แหล่งที่มา : บริษัท ยูนิเวอร์แซล มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด


ศิลปิน : ซีล (Seal)
อัลบั้ม : Standards
จัดจำหน่าย : ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง : แจ๊ซ

Standards เป็นสตูดิโออัลบั้มใหม่ชุดที่ 10 ของ ซีล นักร้องหนุ่มอังกฤษ หนึ่งในตำนานดนตรีโซลที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดช่วงเวลา 30 ปีที่ผ่านมา อัลบั้มล่าสุดนี้เต็มไปด้วยการผสมผสานของรากฐานดนตรีแจ๊ซที่ยิ่งใหญ่ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ และยังสดุดีศิลปินระดับตำนาน แฟรงค์ ซิเนตร้า, เอลล่า ฟิซเจอรัลด์, และ นิน่า ซิโมน ซีล กล่าวว่า “นี่คืองานเพลงที่ผมอยากทำ ผมโตมากับเพลงในยุคแร็ท แพ็ค ดังนั้นการบันทึกบทเพลงอมตะเหล่านี้ เรียกว่าเป็นความฝันในชีวิตผมมาโดยตลอด ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับนักดนตรีที่เคยร่วมงานกับ แฟรงค์ ซิเนตร้า และอีกหลายคนที่ผมชื่นชอบ เราทำงานกันในสตูดิโอเดียวกันกับที่เคยใช้สร้างบทเพลงทรงคุณค่าเหล่านี้ เป็นอีกวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของผมเลย” ฟัง 1 ใน 2 ซิงเกิลแรกไปพลางๆ ก่อนอัลบั้มเต็มวางแผงเดือนธันวาคมนี้

เพลง It Was A Very Good Year : โดย ซีล
ขอขอบคุณ : SealVEVO

Entertain@Home ย้ำตรงนี้ว่า West Side Story ที่มหกรรมศิลปะการแสดง และดนตรีนานาชาติ ครั้งที่ 19 เปิดการแสดง 6 รอบในช่วงสุดสัปดาห์นี้ เป็นเวอร์ชั่นเดียวในโลก ที่ได้รับอนุญาตให้แสดงท่าเต้นคลาสสิกดั้งเดิมของ เจอโรม ร็อบบิ้นส์ ห้ามพลาดเชียวล่ะ


ตัวอย่างมิวสิคัลเรื่อง : West Side Story – The Original Broadway Classic
ขอขอบคุณ : BangkokFestival

โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชว์ไทม์เอนเตอร์เทน@โฮม CDเพลงประกอบภาพยนตร์The Lego Ninjago MovieFind Youนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 12:11 น.