ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นิโคล ฉลองวันเกิดแม่ชื่นมื่น หนุ่ม พาแม่ร่วมเบิร์ธเดย์ด้วย

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2560 16:56 น.
  SHARE

  เป็นคู่หวานที่ใครๆ เห็นความน่ารักแล้วอดยิ้มฟินตามไม่ได้สำหรับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และ นิโคล เทริโอ เพราะความรักความห่วงใยใส่ใจที่ทั้งคู่สื่อให้เห็นผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์กบ่อยๆ ทำให้แฟนๆ ทั้งปลื้มทั้งเชียร์ให้ทั้งคู่ให้มีข่าวดีไวๆ ล่าสุดเมื่อถึงวันเกิดคุณแม่ของนิโคล แน่นอนว่าคนรู้ใจอย่าง หนุ่ม ก็ไม่พลาดที่จะพาคุณแม่ของตนมาร่วมอวยพรวันเกิดของคุณแม่นิโคลเช่นกัน

  โดย นิโคล ได้โพสต์ภาพนำพวงมาลัยมามอบให้คุณแม่และกราบเท้าคุณแม่ในวันเกิดพร้อมเขียนข้อความว่า “Happy Birthday to the Greatest Mom in the world #mommysbirthday#october4#ilovemommy #แม่แดง#nk2223” ก่อนจะโพสต์ภาพมอบเค้กวันเกิดให้คุณแม่ โดยมีคุณพ่อของนิโคล รวมไปถึง หนุ่ม และคุณแม่ของหนุ่ม มาร่วมฉลองวันเกิดกันพร้อมหน้า และเขียนข้อความว่า “Happy Birthday to Mommy #october4 #mommysbirthday #iloveyou #nk2223@sornram_theappitak @sornramfanclub @nicoletheriaultfanclub @nicolefc_thailand”

  ด้าน หนุ่ม ได้โพสต์ภาพ นิโคล คู่กับคุณแม่ และเขียนข้อความอวยพรว่า “HBD nakrub mommy" ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ขอพระราชทานพระบารมีขององค์พระมหากษัตราธิราชเจ้าทุกพระองค์คุ้มครองให้ หม่ามี้มีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรง คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกอย่าง เป็นที่รักและเคารพของพวกเรา ลูกหลานทุกคนตลอดไปนะครับผม ด้วยความรักและเคารพเสมอครับผม หนุ่มครับ.... #4
1017#nk2223 @nicole_officialaccount @sornramfanclub @nicoletheriaultfanclub@nicolefc_thailand”

  เรียกว่าเป็นภาพของทั้ง 2 ครอบครัวที่ดูแล้วอดอมยิ้มตามไม่ได้เลยจริงๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิโคล เทริโอหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์หนุ่ม ศรรามหนุ่ม นิโคลนิโคล เทริโอ ฉลองวันเกิดคุณแม่กอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 06:49 น.