เสก-คบ 'อีฟ' ไม่แต่งแซนด์วิช รอเปลี่ยนชื่อ-สกุลน้องลีออง (คลิป)

ข่าว

เสก-คบ 'อีฟ' ไม่แต่งแซนด์วิช รอเปลี่ยนชื่อ-สกุลน้องลีออง (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ต.ค. 2560 05:10 น.

บันทึก

ลุ้นและตอบโต้กันรายวัน ระหว่างอดีตสามีภรรยาคนดัง “เสก โลโซ-กานต์” ต่างผลัดกันโพสต์ในสื่อโซเชียลส่วนตัว เหน็บแนม-แฝงนัย ถึงกัน โดยล่าสุด “กานต์” โพสต์ภาพอดีตสามีโผล่มาซ่อมแอร์ที่บ้านกลางดึก ด้าน “เสก” ยังยันด้วยภาพครอบครัวพร้อมหน้าลูกชายคนใหม่และแฟนสาว โต้เรื่องมีอาการแปลกๆ ขณะที่ต้นสังกัดแซนด์วิชอ้างดาราสาว ไม่พร้อมเปิดปากใดๆ มีแต่พ่อแซนด์วิชโผล่เปิดใจแทนลูก ระบุทั้งคู่ไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ไหนแต่ไรแล้ว ตามด้วยคนใกล้ชิด “สาวอีฟ” ที่มีข่าวเป็นแฟนใหม่ร็อกเกอร์ดัง ยอมรับคบกันได้สามเดือน พร้อมยืนยันไม่ได้ท้อง

หลังมีข่าวสุดเซอร์ไพรส์ “เสก โลโซ” หรือ “เสกสรรค์ ศุขพิมาย” ร็อกเกอร์ชื่อดัง เปิดตัวลูกชายคนล่าสุด ที่ระบุในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าชื่อ “น้องลีออง-ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย” วัย 3 เดือน ที่เกิดกับดาราสาวช่อง 7 สี “แซนด์วิช-ปภาดา โชติกวณิชย์” โดยที่ทั้ง เสกและแซนด์วิช-ปภาดา ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงใดๆ มีเพียง “กานต์-วิภากร” อดีตภรรยาของเสก ที่ออกมาแถลงข่าวโชว์หลักฐานใบรับรองการเกิดว่า “น้องลีออง” เป็นลูกของเสกจริง แต่ทั้งปัจจุบัน เสกและแซนด์วิช-ปภาดา เลิกรากันไปแล้ว เพราะเสกกำลังคบหาสาวคนใหม่คือ “อีฟ-ดารารัตน์” นางแบบสาวเซ็กซี่ อีกทั้งกานต์ยังสาวไส้อดีตสามีอย่างเผ็ดร้อน พร้อมแฉคุยไลน์กับแซนด์วิช-ปภาดา ที่มาปรึกษาว่า เสกมีอาการแปลกๆ ถึงขั้นนคุยกับตู้เย็น มองเห็นสิ่งลี้ลับ ซึ่งเสกและแซนด์วิช-ปภาดา ก็ยังคงปิดปากไม่มีการชี้แจงใดๆ มีเพียงการโพสต์ภาพในโลกโซเชียลถึงลูกชายตัวน้อย

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 2 ต.ค. เสกโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “SEK LOSO” เป็นรูปที่ตัวเองอุ้มน้องลีออง นั่งอยู่บนโต๊ะอาหารกับแซนด์วิช พร้อมข้อความเชิงพูดคุยกับแซนด์วิชตอกกลับคำสัมภาษณ์ของกานต์ว่าไม่ใช่แค่ตู้เย็นแต่ตนจะไปคุยกับปลาคาร์พก็ได้ ระบุว่า “แซนด์วิช : นี่พี่เสก!! ได้ข่าวว่าพักนี้พี่คุยกับตู้เย็นเหรอ? เสก : “ใช่ เพราะพักนี้พี่คุยกับคนไม่ค่อยรู้เรื่อง ก็เลยคุยกับตู้เย็นบ้าง คอมฯแอร์บ้าง” แซนด์วิช : อ๋อ เข้าใจแระ รู้งี้ก็ดี แซนด์จะได้ไม่ต้องห่วง” เสก : “ขอบคุณนะจ๊ะที่เข้าใจพี่ รักนะ” และต่อมาในวันที่ 3 ต.ค. เสกโพสต์รูปตู้เย็น พร้อมระบุว่า “ตู้เย็นวิเศษบอกข้าเถิด ใครเท่ห์เริดในปัฐพี ..? {ฮาๆๆ}” เหมือนเป็นการล้อคำให้สัมภาษณ์ของกานต์ โดยทั้งวัน เสกก็โพสต์รูปและข้อความถึงน้องลีออง ด้านแซนด์วิช ก็โพสต์รูปน้องลีออง ระบุว่า “เพิ่งตื่น หน้าก็จะดู งง งง หน่อย #ลีออง#LEON

ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คุณพ่อของ แซนด์วิช ซึ่งไม่ขอเปิดเผยชื่อ ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่า ทั้งคู่ไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ไหนแต่ไรแล้ว แซนด์วิชอยู่กับคุณพ่อตลอด ตนยังไม่ทราบว่าทั้งสองคนยังคบหากันอยู่หรือไม่ และน้องลีอองตอนนี้ก็อยู่กับแซนด์วิช ทำให้ในช่วงเที่ยงวัน เสกโพสต์รูปตนเองพร้อมกับ แซนด์วิช และน้องลีออง ชี้แจงสั้นๆว่า “เรายังสบายดี มีปากกาก็เขียนกันไป แต่ถ้ามั่วเมื่อไรเดี๋ยวจะสั่งให้ทนายไปจัดการ ...” ยิ่งทำให้แฟนคลับสับสนถึงความสัมพันธ์ปัจจุบันของทั้งคู่ ขณะที่เวลาประมาณ 14.00 น. เสกได้ไลฟ์ (ถ่ายทอดสด) ผ่านแฟนเพจของตนเองที่ใช้ชื่อว่า SEK LOSO โดยตั้งหัวไลฟ์ว่า “ทนายแขกมาแล้วจ้าาา” ที่ห้องทำงานในบ้านพร้อมเลขาฯ และทนายร่วมอยู่ด้วย โดยเสก เผยว่า “วันนี้ให้ทนาย แขก ธนโสภณ มาดูแลกิจการที่ลูกหนี้ที่ไม่ยอมจ่ายหนี้ ดังนั้นเราก็ต้องทำการฟ้องร้องกันสักนิดนึง วันนี้คงไม่พูดเรื่องส่วนตัว เรื่องข่าวคราวก็ปล่อยให้เป็นไปตามสายฝน เดี๋ยวมันมาเดี๋ยวมันก็ไป วันนี้มาทำงานเรื่องของธุรกิจ อันนี้ไม่เกี่ยวกับเรื่องที่เป็นข่าวมา 2-3 วันนี้ เพราะว่ามีทั้งข่าวดีและข่าวไม่ดี ดังนั้นผมต้องเรียนให้แฟนๆ ทราบว่าผมเองยังทำงานกันดีอยู่ ผมทำงานทุกวัน”

ด้าน “กานต์-วิภากร” ก็เคลื่อนไหวเกี่ยวกับ เสก ด้วยการโพสต์ภาพในเฟซบุ๊กส่วนตัว “Wiphakorn Karn” เป็นรูปเสกมาซ่อมแอร์ที่บ้าน พร้อมข้อความระบุว่า “ร้อนจังเลย เปิดแอร์ไม่ติดสักที พอช่างมา เปิดปุ๊บติดปั๊บเลยนะมึง ค่อยนอนได้หน่อย ช่างเก่ง บริการ 24 ชม. ใช้บริการแล้วจะไม่ผิดหวังเลยคะ อาจแพงไปนิสแต่ก็คุ้มค่า G9” ทำให้แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นหลากหลาย รวมทั้งจับสังเกตว่าเป็นรูปเก่าหรือไม่ กานต์ยังได้โพสต์รูปตนเองพร้อมข้อความเชิงเหน็บแนม ทำให้โยงไปถึงสาวแซนด์วิช ว่า “ฉันเป็นแม่มด ไม่ใช่นางฟ้า แต่แม่มดคนนี้จะไม่ทำร้ายใครก่อน ใครจะไปเอากันไหน เรื่องของคุณ อย่ามาอ้างกล่าวหาเพื่อที่จะเอาตัวรอดเลย ตัวเองพูดเองแล้ว ไม่เอาแล้วงั้นงี้ พอเหอะ ตอแหล จิตใจทำด้วยอะไร ฉลาดลึกล้ำ ไอ้เราก็สัมภาษณ์ปกป้องให้ อยากได้นักก็ให้ไปละ จิตใจทำด้วยอะไร แผนการของเธอนี่เอง ให้เค้าทิ้งลูก??? ใจร้ายจังเลยคะ”

ขณะที่ประชาชนที่ติดตามข่าวเฝ้าลุ้นว่า ทางสาวแซนด์วิช-ปภาดา จะออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงเรื่องนี้อย่างไร ล่าสุดช่วงเย็นวันเดียวกัน ทางค่ายสปีดวัน ต้นสังกัดของแซนด์วิช-ปภาดา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ช่วงนี้ทางตัวแซนด์วิชเองยังไม่พร้อมออกมาชี้แจงใดๆเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และขออยู่เงียบๆ ก่อนสักพัก

ส่วนสาว “อีฟ-ดารารัตน์ แลบัว” รองอันดับ 1 มิสแม็กซิม ปี 2009 หลังถูกกานต์-วิภากร ศุขพิมาย อดีตภรรยาของเสก โลโซ พาดพิงว่า คือแฟนสาวคนใหม่ล่าสุดของร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ นั้น น็อต-กฤติน จิกิตศิลปิน ผู้ดูแลการประกวดมิสแม็กซิมไทยแลนด์ ซึ่งเป็นคนใกล้ชิดกับสาวอีฟ-ดารารัตน์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า อีฟได้ยอมรับกับตนจริงว่าเพิ่งคบหาดูใจกับเสก โลโซ ได้ 3 เดือนแล้ว แต่ยัง ไม่ขอเปิดเผยเรื่องราวความสัมพันธ์ในรายละเอียด ส่วนที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อีฟว่ามีสัมพันธ์กับเสกลึกซึ้ง จนถึงกับบางกระแสบอกว่า อีฟเองก็ตั้งท้องแล้วนั้น อีฟยืนยันว่าตนเองยังไม่ได้ท้องแน่นอน กับข่าวคราวต่างๆที่เกิดขึ้น ตอนนี้ตนเองก็ไม่ได้รู้สึกเครียดอะไร

ต่อมาเมื่อเวลา 17.40 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร็อกเกอร์คนดัง “เสก โลโซ” ได้ไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก SEK LOSO ในชื่อหัวข้อไลฟ์ “คุยกับปลาคาร์พ” ชี้แจง ถึงเรื่องราวส่วนตัวที่กำลังเป็นข่าว เริ่มด้วยประเด็นที่กานต์ระบุน้องลีอองใช้ชื่อ ด.ช.จอมเก้า โชติกวณิชย์ ในใบสูติบัตร และไม่ได้ชื่อ ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย ตามที่เสกโพสต์ เสกเผยว่า ตอนนี้น้องลีอองอายุ 2 เดือน 20 กว่าวัน จะอายุครบ 3 เดือนในวันที่ 9 ต.ค. น้องลีอองคลอดก่อนกำหนด ตอนคลอดตนก็อยู่ที่บ้าน ทำให้ชื่อในใบสูติบัตร จึงชื่อ ด.ช.จอมเก้า โชติกวณิชย์ ซึ่งเป็นชื่อที่คุณพ่อของน้องแซนด์วิชเป็นคนตั้ง โดยได้พูดคุยกันว่าหลังจากนี้จะเปลี่ยนชื่อเป็น ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย ตามที่ตั้งใจไว้ จึงอยากออกมาชี้แจงแก้ข่าว ส่วนชื่อลีอองเป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่าสิงโต ด้านความสัมพันธ์ตนกับแซนด์วิชนั้น ก็คงยังไม่แต่งงานกัน การแต่งงานยังไม่เกิดขึ้น แต่ที่ผ่านมาผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงมาพูดคุยกันแล้ว

ส่วนเรื่องสาวอีฟ-อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรือดารารัตน์ แลบัว นั้น “เสก” เผยว่า น้องอีฟเป็นแฟนของตนอีกคน คบกันจริงๆ ไม่ได้คบเล่นๆ จะได้ไม่สงสัย ตนจะมีแฟนอีกกี่คนนั้น ใครจะไปรู้ได้ ถามว่าตอนนี้ตนยังคบกับน้องแซนด์วิชอยู่ แต่ไม่รู้ว่าเขาจะยังคบกับตนอยู่หรือไม่ ขณะที่เรื่อง “กานต์-วิภากร” อดีตภรรยาจะไปทำอะไรก็เรื่องของเขา ตนเซ็นเอกสารต่างๆ รวมถึงเช็คที่ต้องจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูให้ลูกๆ เดือนละ 1.5 แสนบาท และผ่อนค่าบ้านให้อดีตภรรยาเดือนละ 2 แสน ซึ่งจะผ่อนหมดในเดือนหน้า และเรื่องเงิน 13 ล้านที่ยังติดค้างอดีตภรรยานั้น เสกกล่าวว่า ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย จากนั้นในช่วงค่ำ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังไลฟ์สดเปิดใจให้แฟนคลับได้รับรู้ความเคลื่อนไหวหลังตกเป็นข่าวแล้ว “เสก” ก็ได้โพสต์คลิปร้องเพลง ชื่อว่า “พรหมลิขิต” มอบให้สาวอีฟอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 15:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์