ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เบนซ์ ปิยาภัสร์ นางเอกพระมหาชนก สุดปลื้ม!! ได้รางวัลลูกกตัญญู

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2560 20:25 น.
  SHARE

  ถือเป็นเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงที่ให้ความสำคัญกับคำว่าครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง สำหรับนางเอกสาววัยใส เบนซ์ ปิยาภัสร์ คุ้มสุวรรณ์ นางเอกจากละครทศชาติชาดกเรื่อง พระมหาชนก ช่องไอพีเอ็ม ที่ใครๆ ก็ต่างพูดถึงในความสามารถของเธอ รวมถึงความน่ารักที่มีคุณแม่สุดที่รัก ส้ม ประภัสสร คุ้มสุวรรณ์ ที่เบนซ์บอกว่า ถ้ามีวันหยุดหรือเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะให้เวลากับคุณแม่มากที่สุด 

  ด้วยเหตุนี้ทำให้ นิตยสารดาราอินไซด์ เล็งเห็นความกตัญญูของน้องเบนซ์ จึงจัดมอบรางวัล นาคราช สาขาลูกกตัญญูดีเด่นแห่งปี ให้กับน้องเบนซ์ เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่ TOT ถนนแจ้งวัฒนะ แต่น้องเบนซ์ติดภารกิจไม่สามารถไปรับรางวัลได้ โดยเบนซ์เผยความรู้สึกในการรับรางวัลครั้งนี้ว่า

  "หนูต้องกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่เมตตาหนู ให้ความเอ็นดูกับหนู ด้วยการมอบรางวัล นาคราช สาขา ลูกกตัญญูดีเด่นแห่งปี ให้กับหนู จริงๆ แล้วหนูว่าลูกทุกคนก็รักและอยากที่จะเป็นลูกที่ดีให้กับคุณพ่อคุณแม่ทุกคน สำหรับหนูครอบครัวสำคัญมาก โดยเฉพาะคุณแม่

  เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตหนู คุณแม่เสียสละและทำเพื่อหนูมาตลอด หนูระลึกอยู่เสมอว่า หนูจะต้องเป็นเด็กดี เป็นลูกที่ดี และเชื่อฟังคำสั่งสอนของคุณพ่อคุณแม่ หนูรู้สึกภูมิใจและเป็นปลื้มสุดๆ กับรางวัลนี้มากๆ

  และหนูต้องกราบขอโทษผู้ใหญ่จัดงานทุกท่าน ที่หนูไม่สามารถไปรับรางวัลด้วยตัวเองได้ เนื่องจากติดกิจกรรมที่โรงเรียน ไม่สามารถขาดเรียนได้เลย แต่หนูขอสัญญาว่าจะเป็นลูกที่ดีของคุณพ่อคุณแม่ตลอดไปค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบนซ์ ปิยาภัสร์ คุ้มสุวรรณ์พระมหาชนกส้ม ประภัสสร คุ้มสุวรรณ์รางวัลนาคราชละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 01:27 น.