เสก โลโซ เปิดใจครั้งแรก เผยแล้ว! สถานะ แซนวิช-อีฟ-กานต์ (คลิป)

ข่าว

เสก โลโซ เปิดใจครั้งแรก เผยแล้ว! สถานะ แซนวิช-อีฟ-กานต์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2560 19:40 น.

บันทึก

เป็นประเด็นดราม่าให้คนติดตามกันแทบทั้งวัน สำหรับกรณีที่ เสก โลโซ โพสต์ภาพ น้องลีออง ลูกชายของตน และนักแสดงสาววิก 7 สี แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ และอดีตภรรยา กานต์ วิภากร ออกโรงแฉว่า แท้จริง น้องลีออง ไม่ได้ใช้ชื่อ ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย ตามที่เสกโพสต์ในเฟซบุ๊ก แต่จริงๆ ใช้ชื่อ-นามสกุล ด.ช.จอมเก้า โชติกวณิชย์ รวมทั้งยังบอกว่า เสก ไลน์ไปบอกเลิก แซนวิช แล้ว อีกทั้ง เสก มีแฟนใหม่อีกคนคือ อีฟ อภิสยา พัฒนวรทรัพย์ ด้วย

ล่าสุด เสก โลโซ ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจ SEK LOSO ในชื่อหัวข้อไลฟ์ “คุยกับปลาคาร์ฟ” พร้อมทั้งเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า “เนื่องจากตอนที่น้องไปคลอดเมื่อ 2 เดือน 20 กว่าวัน วันที่ 9 ต.ค. น้องจะอายุครบ 3 เดือน ก็เลยยังไม่ได้เปลี่ยนชื่อ เนื่องจากลีอองเขาเกิดก่อนกำหนด คืนที่เขาคลอดผมยังนั่งอยู่ที่นี่อยู่เลย พอผมรู้เรื่องตอนเช้าก็เลยไปหาเขา ดังนั้น ชื่อที่จดไว้ในใบแจ้งเกิดจึงเป็นชื่อที่คุณพ่อของน้องแซนเป็นคนตั้งครับ เสร็จแล้วเราตกลงว่าจะแก้ไขกัน อย่างที่ได้บริหารจัดการเรื่องอื่นๆ เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นเราก็ต้องแก้ข่าวให้ทราบกัน

เสก โลโซ กับแซนวิช ปภาดา และน้องลีออง ลูกชาย
เสก โลโซ กับแซนวิช ปภาดา และน้องลีออง ลูกชาย

ที่ตอนนี้ยังไม่ได้ใช้ชื่อว่า พัฒนศักดิ์ แต่เตรียมอยู่แล้วว่าจะให้เขาชื่อว่า พัฒนศักดิ์ นามสกุลก็ต้องเป็นนามสกุลผมอยู่แล้ว เมื่อได้ทำพิธีการต่างๆ เพราะเรายังไม่ได้แต่งงานกัน ซึ่งงานแต่งงานยังไม่เกิดขึ้น แต่มีผู้หลักผู้ใหญ่มากินข้าวที่บ้านเรียบร้อยแล้ว ดังนั้น เรื่องชื่ออีกไม่นานก็คงจะเปลี่ยนชื่อใหม่ ส่วนชื่อ น้องลีออง แปลว่า สิงโต เป็นภาษาฝรั่งเศส เยอรมนี น่าจะสเปนด้วยครับ

ส่วนเรื่องน้องอีฟคือใคร อีฟ คือแฟนผมอีกคนนึงครับ จะได้ไม่ต้องสงสัยกัน เขาชื่อ อภิสยา พัฒนวรทรัพย์ หรือ อภิศยา แลบัว คือนามสกุล “แลบัว” เป็นนามสกุลเก่า ส่วนนามสกุล “พัฒนวรทรัพย์” เป็นนามสกุลพ่อเขา เรื่องคนอื่นอย่ามาถามผมนะ เรื่องอดีตภรรยาผมนี่เขาไปทำอะไรก็เรื่องของเขานะ ผมไม่ยุ่งเกี่ยวกับเขาครับ ถามว่าเมื่อไหร่จะจ่ายเงินเมียเก่าหมด ผมจ่ายไปแล้วครับ เนี่ยก็เห็นเซ็นเช็คอยู่ จ่ายทุกเดือนอยู่เนี่ย

เสก โลโซ และอีฟ อภิสยา แฟนอีกคนของเสก
เสก โลโซ และอีฟ อภิสยา แฟนอีกคนของเสก

ถามว่าจะแถลงข่าว แซนวิช กับ น้องลีออง ไหม เดี๋ยวถามเขาดูก่อน ถ้าเขาอยากจะมาแถลงข่าวเดี๋ยวว่ากัน เพราะจริงๆ บ้านโน้นเขาอยากอยู่เงียบๆ กัน ไม่อยากให้ไปยุ่งอะไรกันมากนัก อันนี้ก็เข้าใจตรงกันนะ ถามว่าจะมีเมียกี่คนอันนี้ใครจะไปรู้ (หัวเราะ) แต่อีฟเป็นแฟนจริงๆ นะครับ ไม่ได้คบเล่นๆ นะ ถามว่ายังคบกับแซนวิชไหม ยังคบอยู่ครับ ส่วนที่เขาจะคบกับผมรึเปล่านั้นต้องถามเขาอีกทีนึงครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 15:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์