ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ว่าที่ดาวรุ่งดวงใหม่ ดิน ธีร์รชตะ เตรียมฝากฝีมือใน ริมฝั่งน้ำ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2560 19:00 น.
  SHARE

  เป็นหนุ่มน้อยที่กำลังมาแรงเลยจริงๆ สำหรับหนุ่ม ดิน ธีร์รชตะ รชตะหิรัญกาล เพราะตอนนี้มีผู้ติดตามฟอลโลว์อินสตาแกรมหลักแสนแล้ว และกำลังจะมีละครเรื่อง ริมฝั่งน้ำ ของค่ายเป่า จิน จง ที่เตรียมออกอากาศทางช่อง 3 เร็วๆ นี้

  ล่าสุด หนุ่มดินเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ “เวิลด์ โบว์ลิ่ง ทัวร์ ไทยแลนด์ 2017” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 ก.ย.-6 ต.ค. นี้ที่ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ อีกด้วย

  “ที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเวิลด์ โบว์ลิ่ง ทัวร์ ไทยแลนด์ 2017 อาจเป็นเพราะว่าดินกำลังจะมีผลงานละคร ริมฝั่งน้ำ ของค่ายเป่าจินจง ทางช่อง 3 ดิน รับบท ต้น เป็นเด็กเรียบร้อย แต่จะมีหลงผิดไปทางยาเสพติด แล้วกลับตัวกลับใจกลับมาเป็นคนดี อีกอย่างคือ มีคนติดตามทางโซเชียลมีเดียด้วยมั้งครับ”

  คิดมั้ยว่าเราจะมาถึงขั้นนี้? “ไม่ได้คิด ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของโบว์ลิ่ง และก็ได้มาเป็นนักแสดง เพราะเมื่อก่อนตอนอยู่ ป.1-ป.2 เค้าให้ไปแคสงาน พ่อไม่ค่อยให้ไป กลัวจะแก่แดด แต่ตอนนี้พ่อสนับสนุนเต็มที่เลย (หัวเราะ)”

  เริ่มมีผลงาน และกลายเป็นที่รู้จักแล้ว ต้องวางตัวยังไง? “ตอนนี้ก้าวเข้ามาเป็นคนของสาธารณะก็คงต้องรักษาภาพพจน์หน่อย คงเป็นดินในอีกแบบนึงไม่ได้แล้วอะฮะ จะหัวเราะสนุกสนานตลอดเวลาไม่ได้แล้ว ยังไงก็ฝากติดตามผลงานละคร ริมฝั่งน้ำ ทางช่อง 3 กันด้วยนะครับผม”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดิน ธีร์รชตะดิน ธีร์รชตะ รชตะหิรัญกาลริมฝั่งน้ำเป่าจินจงละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้