ว่าที่ดาวรุ่งดวงใหม่ ดิน ธีร์รชตะ เตรียมฝากฝีมือใน ริมฝั่งน้ำ

ข่าว

ว่าที่ดาวรุ่งดวงใหม่ ดิน ธีร์รชตะ เตรียมฝากฝีมือใน ริมฝั่งน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2560 19:00 น.

บันทึก

เป็นหนุ่มน้อยที่กำลังมาแรงเลยจริงๆ สำหรับหนุ่ม ดิน ธีร์รชตะ รชตะหิรัญกาล เพราะตอนนี้มีผู้ติดตามฟอลโลว์อินสตาแกรมหลักแสนแล้ว และกำลังจะมีละครเรื่อง ริมฝั่งน้ำ ของค่ายเป่า จิน จง ที่เตรียมออกอากาศทางช่อง 3 เร็วๆ นี้

ล่าสุด หนุ่มดินเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ “เวิลด์ โบว์ลิ่ง ทัวร์ ไทยแลนด์ 2017” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 ก.ย.-6 ต.ค. นี้ที่ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ อีกด้วย

“ที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเวิลด์ โบว์ลิ่ง ทัวร์ ไทยแลนด์ 2017 อาจเป็นเพราะว่าดินกำลังจะมีผลงานละคร ริมฝั่งน้ำ ของค่ายเป่าจินจง ทางช่อง 3 ดิน รับบท ต้น เป็นเด็กเรียบร้อย แต่จะมีหลงผิดไปทางยาเสพติด แล้วกลับตัวกลับใจกลับมาเป็นคนดี อีกอย่างคือ มีคนติดตามทางโซเชียลมีเดียด้วยมั้งครับ”

คิดมั้ยว่าเราจะมาถึงขั้นนี้? “ไม่ได้คิด ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของโบว์ลิ่ง และก็ได้มาเป็นนักแสดง เพราะเมื่อก่อนตอนอยู่ ป.1-ป.2 เค้าให้ไปแคสงาน พ่อไม่ค่อยให้ไป กลัวจะแก่แดด แต่ตอนนี้พ่อสนับสนุนเต็มที่เลย (หัวเราะ)”

เริ่มมีผลงาน และกลายเป็นที่รู้จักแล้ว ต้องวางตัวยังไง? “ตอนนี้ก้าวเข้ามาเป็นคนของสาธารณะก็คงต้องรักษาภาพพจน์หน่อย คงเป็นดินในอีกแบบนึงไม่ได้แล้วอะฮะ จะหัวเราะสนุกสนานตลอดเวลาไม่ได้แล้ว ยังไงก็ฝากติดตามผลงานละคร ริมฝั่งน้ำ ทางช่อง 3 กันด้วยนะครับผม”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 23:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์