ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกเกด-ก้อง นำทีมเดิน-วิ่ง พร้อมก้าวเพื่อชีวิตหัวหิน-ศิริราชวันที่ 3

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2560 19:44 น.
SHARE

เหล่าศิลปิน-ดารา พร้อมก้าวเพื่อชีวิต หัวหิน-ศิริราช 194 กม. 7 วัน ชวนคนไทยบริจาคสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช เริ่มวิ่งต่อในวันที่ 3 แล้วเช้านี้ เดี่ยว สุริยนต์, ก้อง ปิยะ และ ลูกเกด เมทินี ออกเดินวิ่งนำหน้ารับบริจาคแต่เช้า

ซึ่งในเช้าวันนี้ (3 ต.ค.) คณะของเหล่าศิลปิน-ดารา เดิน-วิ่ง พร้อมก้าวเพื่อชีวิต หัวหิน-ศิริราช 194 กม. 7 วัน ชวนคนไทยบริจาคสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช ได้เริ่มออกวิ่งตั้งแต่เช้าตรู่

ข่าวแนะนำ

โดยออกสตาร์ตจากบ้านขนมนันทวัน อ.เมือง จ.เพชรบุรี มุ่งหน้าสู่อำเภอเขาย้อย โดยศิลปิน-ดาราที่เข้าร่วมวิ่งนำในวันนี้ประกอบด้วย เดี่ยว สุริยนต์, ก้อง ปิยะ และ ลูกเกด เมทินี โดยมีแฟนคลับจำนวนมากต่างร่วมบริจาคเงินสมทบเข้าโครงการตลอดเส้นทาง โดยจุดหมายปลายทางวันนี้ จะแวะพักที่หน่วยบริการตำรวจทางหลวง วังมะนาว โดยบอย ปกรณ์ จะมาร่วมเดิน-วิ่งสมทบในเวลา 16.00 น.

และในช่วงเย็นวันนี้คณะของเหล่าศิลปิน-ดารา เดิน-วิ่ง พร้อมก้าวเพื่อชีวิต หัวหิน-ศิริราช 194 กม. 7 วัน นำทีมช่วงเย็นด้วยพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ซึ่งแม้ก่อนหน้านี้จะไม่ได้รับปากกับก้อง ปิยะ แต่เมื่อมีจังหวะกองถ่ายเลื่อนคิวถ่ายได้ ก็รีบบึ่งมาร่วมเดินกับคณะศิลปิน-ดาราในทันที

ในขณะที่ลูกเกด เมทินี แม้กล้ามเนื้อจะเริ่มอักเสบ แต่ก็ไม่ย่อท้อ บอกฝนจะตก ฟ้าจะร้อง ก็จะไม่มีอะไรมาหยุดกั้นการเดินในครั้งนี้ได้ แม้ฝนจะตก ทั้งบอย และ ลูกเกด ต่างก็ควงคู่กันเดินนำหน้าเหล่าศิลปิน-ดาราทันที โดยมีก้อง เป็นโฆษกเชิญชวนแฟนคลับและประชาชนตลอดเส้นทาง ร่วมบริจาคเงินสมทบเข้าโครงการตลอดเส้นทาง โดยจุดหมายปลายทางวันนี้ จะแวะพักที่หน่วยบริการตำรวจทางหลวง วังมะนาว ก่อนจะเดินต่อเข้าสู่สมุทรสงครามในเช้าวันพรุ่งนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดินวิ่งการกุศลพร้อมก้าวเพื่อชีวิต หัวหิน-ศิริราชดาราเดินวิ่งเพื่อการกุศลดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 21:07 น.