หัวใจบานฉ่ำ เปิ้ล เปิดตัวแฟนฝรั่งคนใหม่

ข่าว

หัวใจบานฉ่ำ เปิ้ล เปิดตัวแฟนฝรั่งคนใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2560 08:00 น.

บันทึก

อินเลิฟสุดพลัง เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว เปิดตัวแฟนคนใหม่อีกแล้ว คราวนี้เป็นฝรั่งชาวฟินแลนด์ชื่อ เตโร อาชีพนักประชาสงเคราะห์ เห็นหน้าหล่อๆ แล้วหลายคนอาจจะฟินตามไปด้วย โดยเปิ้ลเปิดใจถึงรักหวานๆ ครั้งใหม่นี้ว่า

"เรื่องความรัก ตอนนี้เปิ้ลคบหลายคนนะ ดูใจกันไปเรื่อยๆ แต่มีอยู่คนหนึ่งที่พิเศษสุด ชื่อเตโร เป็นชาวฟินแลนด์ เป็นนักประชาสงเคราะห์ เป็นเพื่อนของเพื่อนแนะนำให้รู้จัก ช่วงนี้มีแต่ฝรั่งนะที่เข้ามาคุยได้ คนไทยก็มี แต่เปิ้ลไม่อยากคุย

"คือผู้ชายไทยสมัยนี้อายุสามสิบสี่สิบก็ยังเกาะพ่อแม่กิน อารมณ์ลูกคุณหนู ตัวเปิ้ลก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว เวลาที่จะคบใครจะดูคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ และหนุ่มฝรั่งจะมีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากกว่าคนไทย เพราะวิธีการสอนของเรากับต่างประเทศจะต่างกัน

"มีคนถามว่าเปิ้ลเปลี่ยนผู้ชายบ่อยจัง ก็เราไม่ใช่เด็กแล้ว เวลาคบใครเปิ้ลเปิดเผยอยู่แล้ว ถ้าเลิกก็บอก ถ้าคบแล้วรู้สึกไม่ใช่ มันก็ต้องเลิกจริงไหม เปิ้ลโดนข่าวมาเยอะ เรื่องแค่นี้ชิลๆ โลกมันเลี่ยนไปแล้ว คนเราทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเลือก อีกอย่างเปิ้ลคบกับใคร ก็ไม่ได้หมายความว่าเปิ้ลต้องไปนอนกับเขาสักหน่อย บ้าเหรอ ใครจะแก้ผ้าโดดขึ้นเตียงกับผู้ชายทุกคน" รอดู เปิ้ล ไอริณ เปิดใจแบบหมดเปลือกในรายการ เรื่องนี้ต้องเคลียร์ วันศุกร์ที่ 6 นี้ เวลา 12.00-13.00 น. ได้ทางช่อง 6 จาน psi 102 ,กล่อง gmmz 205.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 23:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์