ไลฟ์สไตล์
100 year

หัวใจบานฉ่ำ เปิ้ล เปิดตัวแฟนฝรั่งคนใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2560 08:00 น.
SHARE

อินเลิฟสุดพลัง เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว เปิดตัวแฟนคนใหม่อีกแล้ว คราวนี้เป็นฝรั่งชาวฟินแลนด์ชื่อ เตโร อาชีพนักประชาสงเคราะห์ เห็นหน้าหล่อๆ แล้วหลายคนอาจจะฟินตามไปด้วย โดยเปิ้ลเปิดใจถึงรักหวานๆ ครั้งใหม่นี้ว่า

"เรื่องความรัก ตอนนี้เปิ้ลคบหลายคนนะ ดูใจกันไปเรื่อยๆ แต่มีอยู่คนหนึ่งที่พิเศษสุด ชื่อเตโร เป็นชาวฟินแลนด์ เป็นนักประชาสงเคราะห์ เป็นเพื่อนของเพื่อนแนะนำให้รู้จัก ช่วงนี้มีแต่ฝรั่งนะที่เข้ามาคุยได้ คนไทยก็มี แต่เปิ้ลไม่อยากคุย

ข่าวแนะนำ

"คือผู้ชายไทยสมัยนี้อายุสามสิบสี่สิบก็ยังเกาะพ่อแม่กิน อารมณ์ลูกคุณหนู ตัวเปิ้ลก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว เวลาที่จะคบใครจะดูคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ และหนุ่มฝรั่งจะมีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากกว่าคนไทย เพราะวิธีการสอนของเรากับต่างประเทศจะต่างกัน

"มีคนถามว่าเปิ้ลเปลี่ยนผู้ชายบ่อยจัง ก็เราไม่ใช่เด็กแล้ว เวลาคบใครเปิ้ลเปิดเผยอยู่แล้ว ถ้าเลิกก็บอก ถ้าคบแล้วรู้สึกไม่ใช่ มันก็ต้องเลิกจริงไหม เปิ้ลโดนข่าวมาเยอะ เรื่องแค่นี้ชิลๆ โลกมันเลี่ยนไปแล้ว คนเราทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเลือก อีกอย่างเปิ้ลคบกับใคร ก็ไม่ได้หมายความว่าเปิ้ลต้องไปนอนกับเขาสักหน่อย บ้าเหรอ ใครจะแก้ผ้าโดดขึ้นเตียงกับผู้ชายทุกคน" รอดู เปิ้ล ไอริณ เปิดใจแบบหมดเปลือกในรายการ เรื่องนี้ต้องเคลียร์ วันศุกร์ที่ 6 นี้ เวลา 12.00-13.00 น. ได้ทางช่อง 6 จาน psi 102 ,กล่อง gmmz 205.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้วเปิ้ล ไอริณ แฟนใหม่เปิ้ล ไอริณ แฟนฝรั่งเปิ้ล ไอริณ ความรักกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 19:32 น.