สุดช้ำ! ปุยฝ้าย โพสต์ระบายความรู้สึกหลังถูกเม้าท์แรงขายตัว

ข่าว

สุดช้ำ! ปุยฝ้าย โพสต์ระบายความรู้สึกหลังถูกเม้าท์แรงขายตัว

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2560 16:55 น.

บันทึก

เป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงสาวมากความสามารถอีกคน สำหรับ ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล หรือ ปุยฝ้าย เอเอฟ 4 เรียกว่าทั้งเรื่องร้องเรื่องแสดง ปุยฝ้าย ก็ทำได้ดีจนได้รับเสียงชื่นชมมาตลอด แต่อาจเป็นเพราะความสวยเซ็กซี่ของเธอเลยเป็นสาเหตุที่ทำให้เจ้าตัวต้องเจอกระแสเม้าท์แรงว่าขายตัว

ล่าสุด ปุยฝ้าย ได้โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ในไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งระบายความรู้สึกหลังเจอกระแสดังกล่าวว่า “มีคนบอกว่าลูกแม่คนนี้ขายตัว...ฝ้ายรับความเสียใจนี้มาตลอด ฝ้ายเจ็บปวดมาก ฝ้ายใช้ธรรมะประคองใจมาเสมอด้วยการปล่อยวาง คิดว่าเป็นวิบากกรรมของลูกเอง ที่ต้องเจอเรื่องราวแบบนี้ ฝ้ายกล้าสาบานต่อแม่ ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกอย่างว่าฝ้ายไม่เคยทำ ไม่เคยสักนิด ทุกบาททุกสตางค์มาจากการทำงานที่บริสุทธิ์ ที่อยากสร้างเนื้อสร้างตัวดูแลครอบครัว

แต่ในเมื่อปัญหามันเข้ามาถึงตัว มันคุกคาม ฝ้ายจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ฝ้ายไปแจ้งความทุกอย่างไว้หมดแล้วพร้อมหลักฐาน ฝ้ายไม่โกรธไม่เกลียดคนที่ทำร้ายฝ้าย ฝ้ายพร้อมให้อภัย แต่ฝ้ายจะไม่ยอมให้ใครมากล่าวหาและทำแบบนี้กับฝ้ายอีก ถึงเวลาที่ฝ้ายต้องปกป้องเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเอง ถ้าฝ้ายทำจริงอย่าพูดอย่ากล่าวหากันพล่อยๆ เอารูปเอาหลักฐานมาให้ดูกันเลยค่ะ ฝ้ายไม่เคยกลัวเพราะฝ้ายไม่เคยทำ ขอให้วิบากกรรม และเรื่องราวเลวร้ายนี้ผ่านไปด้วยดี และขอให้ธรรมะเข้าถึงจิตใจของคนเหล่านั้นด้วยค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความไปก็มีแฟนๆ เข้ามาโพสต์ข้อความให้กำลังใจและบางส่วนเชียร์ให้ ปุยฝ้าย เอาเรื่องให้ถึงที่สุดด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 22:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์