กานต์ โพสต์ข้อความดราม่าหลัง น้องลอนดอน รู้เรื่องลูกใหม่ เสก

ข่าว

กานต์ โพสต์ข้อความดราม่าหลัง น้องลอนดอน รู้เรื่องลูกใหม่ เสก

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2560 13:00 น.

บันทึก

เป็นประเด็นร้อนที่ถูกจับตามอง สำหรับการเปิดตัว น้องลีออง ลูกชายคนใหม่ของร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ และนักแสดงสาวช่อง 7 สี แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ และอดีตภรรยา กานต์ วิภากร ก็ได้ออกมาพูดถึงข่าวดังกล่าวว่าตนทราบเรื่องนี้ก่อนแล้ว แต่ทั้งตนและเสกไม่ได้บอกลูกเพราะกลัวจะกระทบจิตใจ แต่กลายเป็นฝั่ง เสก ผิดสัญญาด้วยการโพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว โดยไม่ได้บอกเรื่องนี้กับลูกๆ ของตนก่อน ทำให้หวั่นว่าเมื่อลูกทราบข่าวจะรู้สึกเสียใจมาก

ล่าสุด กานต์ โพสต์ภาพคู่กับ น้องลอนดอน ลูกสาวคนเล็ก พร้อมด้วยข้อความในอินสตาแกรมว่า “กลับถึงบ้าน แม่บ้านกระซิบบอกว่า ลอนดอนดูเรื่องเล่าเช้านี้ก่อนไป ร.ร.และถามแม่บ้านว่า "พ่อมีลูกใหม่เหรอคะ" แม่บ้านตอบ "ไม่ใช่ๆ ลูกของผู้หญิงคนนั้นมั้ง พ่อคงจะเอามาเป็นลูกบุญธรรม" ลอนดอนตอบ "ถ้าพ่อมีลูกใหม่ ลอนดอนจะเสียใจมาก น้องเค้าน่ารักดีเนาะป้าติ๋ม" โถ..เด็กน้อยบริสุทธิ์..คนเป็นพ่อคงจะสะใจที่ทำลายลูกที่ตัวเองสร้างมาแล้วลบด้วยเท้าของเค้าเอง..ช่างมัน!!”

ซึ่งหลังจาก กานต์ ได้โพสต์ภาพดังกล่าว ก็มีคนเข้ามาโพสต์ให้กำลังใจและวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 16:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์