ไลฟ์สไตล์
100 year

เพิ่งรู้หลังค้นประวัติ! อีฟ (ว่าที่) กิ๊กใหม่ เสก โลโซ ดีกรีไม่ธรรมดา

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2560 15:30 น.
SHARE

ตามติดต่อด้วยความบันเทิงใจ หลังจากอดีตภรรยา กานต์ วิภากร ออกมาเปิดเผยว่านอกจากสาว แซนวิช ปภาดา ที่มีลูกด้วยกันกับ เสก โลโซ ยังมีกิ๊กใหม่ชื่อ อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ อยู่ด้วยอีกคน บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับ น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน ที่ดูแลการประกวดมิสแม็กซิมไทยแลนด์ (Miss Maxim Thailand) มาหลายปี ล่าสุดน็อตไปเป็นที่ปรึกษาให้กับหนังใหม่เรื่อง ขาเลาะเซาะกราว

ดูจากรูปคู่กันที่ถ่ายกับเสก โลโซ สรุปใช่อีฟ แม็กซิม หรือเปล่า "ใช่ๆ ใช่เลย" น้องมาประกวดมิสแม็กซิมปีไหน? "ปี 2008 น้องอีฟได้รองอันดับ 2 มิสแม็กซิม Miss Maxim 2008 ตอนนี้ยังเด็กๆ อยู่เลยเพิ่งจะ 19-20 ปีเอง วันมาสมัครคุณแม่พาน้องมาด้วยเลย เราก็เอ๊ะ คุณแม่คะๆ คุณแม่มาผิดเวทีหรือเปล่าคะๆ อันนี้ประกวดแม็กซิมนะคะ คือน้องดูเรียบร้อยมาก (ลากเสียงยาว) น่าจะเหมาะกับเวทีนางงามมากกว่า ไม่ใช่เวทีแม็กซิม เข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า แม่ก็ตอบมาว่า ค่ะๆ มิสแม็กซิม น้องอีฟขาว สูง อวบหุ่นดีแบบหุ่นนางงาม ดูสวยสง่าเลย ลุกเรียบร้อยมากๆ ไม่ได้ดูเซ็กซี่เหมือนเมเปิ้ล เราก็เลยคิดว่าน้องมาประกวดผิดเวทีหรือเปล่า

ข่าวแนะนำ

ช่วงที่ได้ร่วมงานกัน น้องอีฟเป็นคนอย่างไร? "น้องเป็นคนเรียบร้อย นิสัยดี ไม่ได้วี้ดว้ายเหมือนคนอื่นเลย เรียบร้อยอะ เวลาทำงานก็เต็มที่เลย มีวินัยตั้งใจเลยนะ ล่าสุดเพิ่งเจอกันเมื่อสามเดือนที่แล้วนี่เอง น้องอีฟมาเอาแหวนพญานาคกับน็อตไป" ช่วงสามเดือนที่แล้ว อีฟน่าจะกำลังคบหาดูใจกับเสก โลโซ มีการพูดคุยกันเรื่องนี้หรือไม่? "อุ๊ยไม่เคยถามเลย จริงๆ น้องเป็นคนชอบผู้ชายเซอร์ๆ นะ อย่างสมัยก่อนตอนประกวดน้องเคยมีแฟน เป็นผู้ชายเซอร์ๆ เลย คือระดับน้องอีฟสวยแบบนี้ น่าจะชอบผู้ชายเนี้ยบๆ แต่เขาชอบผู้ชายเซอร์ๆ".

น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน
น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก โลโซ อีฟ แฟนใหม่เสก โลโซ แซนวิชเสก โลโซ กานต์ วิภากรเสก โลโซ มีลูกกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 03:01 น.