ข่าว
100 year

มิ้นต์ แก้มถลอก เป็นแผลเพราะ “ตกม้า” ครั้งแรก

หมวยแซบ4 ต.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

โอ๊ย...แก้มถลอก เป็นแผลเพราะ “ตกม้า” ครั้งแรก มิ้นต์–ชาลิดา โพสต์ลงสตอรี่อินสตาแกรม หลังตกม้าระหว่าง
ขี่เที่ยวชมสวนสัตว์โบนันซ่า อ๋อ...แต่ไม่ต้องห่วงเยอะ เจ้าของพื้นที่ ชื่อ ภูผา เตชะณรงค์ คงดูแลทายาให้ดิบดี เพี้ยง...ง หาย!

เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับแอนิเมชั่นยอดฮิตของผู้ชมบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกกับ “My Little Pony The Movie” (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่) ที่คราวนี้ได้ขนทัพความพิเศษมาให้แฟนๆ กับการผจญภัยครั้งใหม่ของโพนี่เพื่อนรักทั้งหกบนจอยักษ์ ซึ่งนับว่าเป็นความแปลกใหม่ที่แฟนๆโพนี่ทั่วโลกต่างเฝ้ารอคอย พบกัน 12 ต.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์.

อดีตคู่หูดูโอ้ “บอลล่า จูโน่” จากเวทีเดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 ที่ก่อนหน้านี้เคยปล่อยซิงเกิลแดนซ์สนุกสไตล์ดิสโก้ป๊อปอย่าง “ไม่โสดก็จีบได้” พร้อมด้วยเพลงกระแทกใจคนแอบรัก “ไม่ไว้ใจตัวเอง” กับทางค่ายยูนิเวอร์แซล มิวสิค ล่าสุดโต้เกาเหลาคู่ซี้ “จูโน่” โดย “บอลล่า–ชวนันต์ ศรีนวล” ปล่อยซิงเกิล “ส่งสัญญาณ” เพลงสดใสเอาใจคนแอบรัก.

เจ้าลิงน้อย “มารูติ” ทำให้แฟนคลับและเหล่าบรรดาแม่ๆทั้งหลายกำลังติดตามกันอย่างงอมแงม แต่เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการไว้อาลัยในหลวงรัชกาลที่ 9 ทำให้ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” ทางช่อง 8 ต้องงดออนแอร์ไปก่อน แต่หนุมานน้อย “มารูติ” ก็ขอออดอ้อนบรรดาแฟนคลับและแม่ๆ ให้ติดตามหนุมานน้อยได้อีกครั้ง ในวันจันทร์ที่ 30 ต.ค. และสามารถชมย้อนหลังได้ทางยูทูบและไลน์ทีวี.

สุดยอด ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก จัดงาน The Face Men Thailand Final Walk 2017 ค้นหาสุดยอดนายแบบและนักแสดงรุ่นใหม่ของเมืองไทย โดย ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ จากทีมเมนเทอร์ ลูกเกด–เมทินี กิ่งโพยม คว้ารางวัลชนะเลิศมูลค่า 1 ล้านบาท มี อินทิรา ธนวิสุทธิ์, สมบัษร ถิระสาโรช ร่วมงาน ที่ GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อน.

หลังจากส่งเพลง “ปัจฉิมนิเทศ” ไปโดนใจชาวอินดี้วัยมหาวิทยาลัย 4 หนุ่มวง Znowball (สโนว์บอล) “แม็กซ์ (ร้องนำ), ยา (กลอง), แม็กซ์ (เบส) และ กัน (กีตาร์)” จากสังกัด Five Four Records (ไฟว์ โฟร์ เรคคอร์ด) ก็ฝากข่าวดีมาบอกแฟนๆ ที่กำลังรอซิงเกิลต่อไป ทั้ง 4 หนุ่มบอกว่าอีกไม่นานเกินรอกำลังวางคิวเข้าห้องอัด ส่วนแนวเพลงจะออกมาเป็นอย่างไรนั้นขออุบเอาไว้ก่อน แต่รับประกันความโดนใจเช่นเคย.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง โลกสดใส เพราะหัวใจ “อินเลิฟ”ว่างจากรัก เอ้ย!งาน เฮียเวียร์–ศุกลวัฒน์ งานมีตติ้งเฉพาะกิจเพื่อการกุศลช่วยย้ายบ้านให้น้องออทิสติกกว่า 40 ชีวิตของบ้านเติมเต็ม จังหวัดขอนแก่น ได้ยอดเงินทำบุญ 511,217 บาท ในงานมีเด็กๆถาม เวียร์ อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นให้สนุกต้องทำยังไง?! เวียร์ บอก “ลองไปดู มีแฟนแล้วไปนะฟิน...น” อู้ย...ย นอกจากแจกบุญ ยังแจกความฟินให้แฟนคลับด้วย...คริ คริ!!


หมวยแซบ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิ้นต์ภูผาตกม้าหมวยแซบซุบซิบกับหมวยแซบดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้