เสก-แซนด์วิช เตียงหัก! ‘กานต์’ ถลกไส้ โชว์ไลน์2เมียเปิดอกปรับทุกข์ (คลิป)

ข่าว

เสก-แซนด์วิช เตียงหัก! ‘กานต์’ ถลกไส้ โชว์ไลน์2เมียเปิดอกปรับทุกข์ (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ต.ค. 2560 05:35 น.

บันทึก

จับโกหก-ลูกไม่ได้ใช้ ‘ศุขพิมาย’ ไล่ตะเพิดร็อกดังพบจิตแพทย์

“กานต์” เมียเก่า “เสก โลโซ” ตั้งโต๊ะแฉ จับพิรุธ โชว์สำเนาใบเกิดลูกชายคนใหม่ของร็อกเกอร์ดัง ไม่ได้มีชื่อตามที่โพสต์บอกแฟนคลับ หนำซ้ำนามสกุลยังเป็นของฝ่ายหญิง แค่เซ็นรับรองบุตร ไม่ได้จดทะเบียน สมรส อ้างไม่อยากเสียเงินตอนหย่า พร้อมเปิดสำเนา ไลน์คุยกับ “แซนด์วิช” ระบุ “เสก” มีอาการแปลกๆ ย้ำที่จัดเต็มเที่ยวนี้เพราะเสียใจที่ฝ่ายชายผิดคำสัญญาที่ให้ไว้กับลูกๆ อยากให้ออกมาขอโทษ ส่วนตัวยืนยันจบกันแล้ว ขณะที่ทั้ง “เสก-แซนด์วิช” ต่างใช้พื้นที่ในโลกโซเชียลโพสต์ภาพและข้อความถึงลูกตลอดวัน

หลังร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ หรือเสกสรรค์ ศุขพิมาย ทำเรื่องฮือฮาโพสต์ภาพในเฟซบุ๊กเปิดตัว “น้องลีออง” หรือ ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย ลูกชายวัย 3 เดือน โดยระบุเป็นลูกของตัวเองกับแซนด์วิช-ปภาดา โชติกวณิชย์ นักแสดงสาวช่อง 7 สี ที่เคยมีข่าวคบหาดูใจกันช่วงหนึ่ง จนสร้างความประหลาดใจให้แฟนเพลงอย่างมาก ขณะเดียวกัน ฝ่ายกานต์-วิภากร ศุขพิมาย อดีตภรรยาของเสก โลโซ ก็โพสต์ในสื่อโซเชียลตามหลังมาติดๆว่าจะแถลงข่าวเบื้องลึกเบื้องหลังเรื่องนี้เช่นกัน

ทั้งนี้ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 2 ต.ค. ที่อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ กานต์-วิภากร ศุขพิมาย อดีตภรรยา ได้หอบหลักฐานทั้งข้อความไลน์ที่คุยกับอดีตสามี และกับแซนด์วิช-ปภาดา นักแสดงสาวช่อง 7 สี พร้อมโชว์ใบรับรองการเกิดลูกคนใหม่ของเสกด้วย ซึ่งกานต์กล่าวว่า ทราบว่าเสกมีลูกกับแซนด์วิชมาเกือบปีแล้ว แต่ตกลงกันว่าจะไม่เปิดเผยออกสื่อ จะเก็บเป็นความลับ เพราะห่วงความรู้สึกลูกทั้ง 3 คน แต่สุดท้ายเขากลับโพสต์เรื่องนี้ลงเฟซบุ๊ก ซึ่งควรคุยกันภายในก่อน หรือควรบอกลูกก่อน อีกทั้งก่อนหน้านี้ เขาก็มาหาตนและลูก ชวนกลับไปอยู่ที่บ้านเพราะอยากดูแล แต่แยกห้องกันอยู่กับตน เพราะอยู่ในฐานะเพื่อน ซึ่งก็ทำให้เด็กๆมีความสุขมาก โดยเขาดูฤกษ์ไว้วันที่ 29 ก.ค. แต่สุดท้ายก็ไม่มา ซึ่งตอนนี้ก็ไม่ติดต่อกับเขามา 2 อาทิตย์แล้ว เพราะเขาคิดว่าตนจะเอาคนไปจับเขา สาเหตุมาจากตนได้คุยกับแซนด์วิช ซึ่งมาปรึกษาว่าเรื่องเสกมีอาการแบบนี้ๆ พอเขารู้ว่าตนกับแซนด์วิชคุยกัน เขาเลยคิดไปเองว่าจะร่วมขบวนการแผนชั่วเอาคนมาจับเขา เหมือนเขามีปมเรื่องนี้

ส่วนสิ่งที่กานต์ระบุว่าได้คุยกับแซนด์วิชนั้น อดีตภรรยาของเสก กล่าวว่า น้องบอกว่าเขาคุยกับตู้เย็น เห็นสิ่งลี้ลับ คืออาการเดิม ไม่ได้เอ่ยถึงว่าเขาจะพูดว่าติดยาหรือไม่ติดยา ตนไม่รู้ ตนไม่อยากแฉเพราะว่าเขาเป็นพ่อของลูก แต่เขาเล่นสงครามประสาทกับตนทำไม เลยคิดว่าเขาโพสต์เรื่องลูกเพื่อแก้แค้นตน เพราะเขารู้ว่าตนเสียใจถ้าเห็นลูกเสียใจกับเรื่องนี้ หลังเหตุการณ์นั้นเขาก็ได้ไลน์ไปต่อว่าแซนด์วิชและบอกเลิก ซึ่งตอนนี้ก็แยกกันอยู่แล้ว น้องเองก็บอกว่ารู้สึกเครียด พร้อมทั้งส่งข้อความมาบอกว่าน้องลีอองไม่ได้ชื่อ ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย ตามที่เสกโพสต์ แต่ชื่อว่า ด.ช.จอมเก้า โชติกวณิชย์

พร้อมกันนี้ กานต์ก็ได้โชว์สำเนาใบรับรองการเกิดให้ดู และระบุว่าพ่อของน้องแซนด์วิชเป็นคนตั้งชื่อให้และจะไม่เปลี่ยน โดยเสกเป็นคนเซ็นรับรองบุตร แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน เพราะเขาไม่อยากเสียเงินตอนหย่า พร้อมทั้งแฉว่าตอนนี้แซนด์วิชเลี้ยงลูกเอง เสกไม่สนใจ เขามีเมียใหม่ชื่อ อีฟ ซึ่งแซนด์วิชก็เฮิรตช์เหมือนกัน ถามว่าเสกควรเข้ารับการดูแลมั้ย ไม่ใช่ว่าบำบัดยาเสพติด แต่อาจจะต้องเข้าพบจิตแพทย์ด้านความคิด

ผู้สื่อข่าวถามว่า คนมองว่าเลิกกันไปแล้ว แต่ยังพัวพันกันตลอด กานต์กล่าวว่า เขามายุ่งกับตนเอง เขามาบ้านตน และโพสต์เฟซบุ๊กกระทบตน ยืนยันไม่ได้หวงก้างเลย อยากบอกว่า “ไปไกลๆ ...เลย” แต่ที่เขาเคยจะมารับเรากลับอยู่ในฐานะพ่อแม่เพื่อให้ลูกรู้สึกว่ามีที่อยู่ที่กว้างขึ้น เขาจะได้อบอุ่นใจ โดยเฉพาะน้องลอนดอนหวังมาก พยายามไกล่เกลี่ยให้พ่อแม่คืนดีกัน ส่วนเรื่องสินสมรสถามว่าได้ครบทุกอย่างหรือไม่ ก็ไม่ครบ ขาดอีก 13 ล้านบาท ซึ่งทวงยาก เขาบอกว่าไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย เขาบอกว่าเขาจะเล่นคอนเสิร์ตผ่อนให้หรือรอมีเงินก่อนนะแล้วจะให้ทั้งต้นทั้งดอก ซึ่งเรื่องนี้ตนเอาขึ้นศาลไปแล้ว แต่เรื่องค่าใช้จ่ายของลูก เขาก็ยังดูแลอยู่ ถึงแม้จะช้าบ้าง เรื่องเงินไม่ใช่ประเด็น ถ้าเกิดมากราบขอโทษตนจะโยนเศษเงินให้ 5-10 ล้าน ตนอยู่ได้โดยไม่ต้องการเงินจากเขา แต่เขาต้องรับผิดชอบเลี้ยงลูกด้วย ไม่ใช่ปล่อยทิ้งขว้าง

เมื่อถูกถามถึงทางออกของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร กานต์ตอบว่า เขาต้องมาขอโทษตนกับลูกที่ทำผิดสัญญา ทำให้ลูกเสียใจ ตนเสียใจที่เห็นลูกเสียใจ เพราะตนกับเขาจบกันไปแล้ว เมื่อ 1 ปีกว่าที่แล้ว เขากลับเข้ามาเพื่อให้ตนช่วยทุกสิ่งทุกอย่าง พอไม่ได้ก็ทำแบบนี้ หาว่าตนคิดแผนชั่ว ถ้าเขาขอโทษแต่ปาก ไม่โอเค ต้องใช้เวลาพิสูจน์การกระทำด้วยว่าปรับปรุงตัวได้จริงรึเปล่า แต่เขาไม่ขอโทษหรอก ตนรู้ดี

ด้านความเคลื่อนไหวของแซนด์วิช-ปภาดา โชติกวณิชย์ ได้โพสต์ภาพลูกชายในอินสตาแกรมส่วนตัว @sandwichpaphada ครั้งแรกหลังตกเป็นข่าวดังว่า “วันนี้ฝนตกหนัก ฟ้าร้องเสียงดังมาก ไม่ว่าเวลานี้หรืออนาคตข้างหน้าจะเจออะไร แม่คนนี้จะอยู่เคียงข้างปกป้องลูกเอง จงรู้ไว้ลูกคือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตแม่ #รักใดเล่าจะเท่ารักบริสุทธิ์ของแม่ที่มีต่อลูก LOVE”

ขณะที่ร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ หรือเสกสรรค์ ศุขพิมาย ตลอดทั้งวันได้โพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก SEK LOSO ทั้งภาพครอบครัวกับแซนด์วิช-ปภาดา และ น้องลีออง ลูกชาย ขณะอยู่ในห้องพักฟื้นโรงพยาบาลหลังเกิดได้ 2 วันที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ อีกทั้งยังโพสต์ภาพลูกทั้ง 4 คนพร้อมข้อความใต้ภาพว่า “ดวงใจพ่อ” นอกจากนี้ ยังโพสต์ภาพวันวานกับลูกทั้ง 3 คน ทั้งน้องเสือ-เสฏกานต์ ศุขพิมาย น้องกวาง-กรกวี ศุขพิมาย และน้องลอนดอน ศุขพิมาย พร้อมข้อความว่า “I’ll ALL WAYS LOVE YOU พ่อยังรักลูกๆของพ่อทุกคนไม่มีเปลี่ยนแปลง”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์