ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปาฏิหาริย์มีจริง! น้องสกาย ลูกใจเริง พ้นขีดอันตรายแล้ว รอทำคีโมรอบ 2 (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2560 16:30 น.
  SHARE

  ในสัปดาห์ที่ผ่านมา อาการป่วยของน้องสกาย ธฤต ธาน วัย 2 ขวบ 7 เดือน นักแสดงเด็กที่รับบทเป็นลูกของใจเริงในละครเพลิงบุญ ที่ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง และเชื้อกระจายเข้าสมองและไขสันหลัง อาการวิกฤตินั้น ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ต่อสายตรงไปอัพเดตอาการป่วยของน้องสกาย กับน้าสาว แอน เนตรนภา ได้เผยอาการล่าสุดของน้องสกายว่า

  "ตอนนี้น้องอาการดีขึ้นค่ะ สดใสขึ้นมากกว่าวันก่อนๆ พูดคุยได้ ถ้า ณ วันนี้ตอนนี้ครอบครัวเราแฮปปี้ เรียกได้ว่าอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว น้องก็บ่นอยากทานของที่เค้าชอบ พวกผลไม้ แต่บางอย่างคุณหมอยังมีสั่งห้ามอยู่ เค้าก็มีงอนๆ ค้อนๆ เราบ้างหลังจากที่ทำคีโมรอบแรก ร่างกายของน้องตอบรับได้ดี คุณหมอโอเคมากๆ และอาทิตย์หน้าจะให้คีโมอีกครั้ง

  น้องคงต้องพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอีกเป็นเดือน เพราะต้องรักษากันเป็นระยะยาว ส่วนเรื่องค่ารักษาพยาบาล ต้องถามคุณแม่ของน้องว่าตอนนี้เท่าไร แต่ก็มีกลุ่มแฟนคลับของน้อง ที่เค้ามีความตั้งใจอยากจะช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลน้องติดต่อเข้ามา แต่ทางน้าให้คุณแม่ของน้องเป็นคนจัดการ เราไม่ทราบเรื่องนี้เท่าไร"

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก็ขอเป็นกำลังใจให้น้องสกายหายจากอาการป่วยนี้เร็วๆ และกลับมาสร้างความน่ารักให้แฟนๆ ได้ติดตามผลงานไวๆ นะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้องสกาย ป่วยน้องสกาย ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองน้องสกาย เพลิงบุญน้องสกาย อาการดีขึ้นน้องสกาย ธฤต ธานดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 17:36 น.