ไลฟ์สไตล์
100 year

กานต์ เปิดใจดุเดือด! หลัง เสก มีลูกใหม่ เผยสถานะจริงๆ ของ แซนวิช (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2560 15:00 น.
SHARE

อดีตภรรยา กานต์ วิภากร แถลงหลังจากที่ เสก โลโซ เปิดตัวลูกชายน้องลีออง วัย 3 เดือน กับนักแสดงสาว แซนวิช ปภาดา ในวันนี้ กานต์ ได้หอบหลักฐานเปิดเผยถึงอดีตสามีแบบไม่มีหมกเม็ด ถึงการที่อีกฝ่ายจู่ๆ ก็เปิดตัวลูกชาย ทั้งๆ ที่ตอนนี้ได้แยกกันอยู่กับนักแสดงสาว และมีภรรยาใหม่เรียบร้อยแล้ว โดยกานต์ ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า

ข่าวแนะนำ

เขาเรียกลูกมาบอกทำไม เขาบอกเราว่าจะไม่ออกสื่อเรื่องลูกใหม่ เขาบอกเราว่าอย่าให้ลูกรู้ แต่อยู่เขาก็โพสต์ น่าจะบอกกับลูกๆ เขาดีๆ เขาน่าจะรับได้ ให้มันเป็นภายในก่อน พี่รู้อยู่แล้วไม่ซีเรียส แต่ทำแบบนี้รู้พี่เสียใจ

พี่ไม่ได้ติดต่อเสกมาสองอาทิตย์แล้ว แซนวิชมาปรึกษาว่าพี่เสกเป็นแบบนี้ อาการอย่างนี้ พอเสกรู้ว่าคุยกัน เขาก็เลยคิดมาก มโนไปเองว่าเรารวมขบวนการแผนชั่วจะส่งเขาเรื่องไปบำบัด เขามีปมเรื่องนี้

เสก แซนวิช
เสก แซนวิช

แซนวิชบอกว่าเขาคุยกับตู้เย็น เห็นสิ่งลี้ลับ เหมือนเดิมอาการเดิม เราไม่ได้เอ่ยนะว่าเขาเล่นยาหรือไม่เล่นยา แต่อาการคืออาการเดิม

เขาเล่นสงครามประสาทกับพี่ทำไม เขาคิดว่าพี่กับแซนวิชคิดแผนชั่ว เขาก็ไลน์ไปด่าแซนวิชยับเลย เขาคิดจะแก้เค้นเลยมาโพสต์ คราวนี้เลวเกินไปมั้ยที่ใช้ลูกเป็นเครื่องมือที่จะทำให้พี่เจ็บใจ เขารู้ว่าเรารักลูกมาก ทำให้ลูกเจ็บทำให้กานต์เจ็บ

การออกสื่อวันนี้เหมือนแก้แค้นเขา?
ไม่ได้ส่งสัญญาณอะไรเลย ที่มาออกวันนี้ก็จะถามว่าออกมาบอกทำไมเรื่องลูกใหม่ ถ้าอยากจะเปิดเผยทำไมไม่บอกลูกเราตรงๆ ก่อน

น้องๆ รู้แล้วเป็นไงบ้าง?
ไม่รู้ว่าเขารู้หรือยังเมื่อคืน คุยกันเสียงเขาก็เศร้าๆ แต่ถ้าเขามาถามพี่ พี่จะพูด แต่ถ้าลูกไม่พูด พี่ก็ไม่พูด รอเขามาถามเอง

ส่วนกับแซนวิชตอนนี้เขาแยกกันอยู่ เขาบอกว่าเสกไปด่าแล้วไล่เขาไป แซนวิชเป็นยังไงพี่ไม่รู้ เพราะไม่ได้รู้จักกันมาก่อน แต่ตอนนี้คุยกันทุกวัน ส่วนเรื่องที่เสกลงรูปโพสต์เฟสบุ๊ค แซนวิชเขาบอกเขาเครียด ไม่รู้ว่าเสกจะขยี้ทำไม เขาอยากรู้จุดประสงค์ของเสกว่าจะทำเพื่ออะไร

โชว์ใบรับรองการเกิดของลูกคนใหม่ของเสก
โชว์ใบรับรองการเกิดของลูกคนใหม่ของเสก

และที่สำคัญน้อง (ลูกแซนวิช) ไม่ได้ใช้ชื่อนี้ เขาใช้นามสกุลผู้หญิง พ่อผู้หญิงเป็นคนตั้งให้ ไม่รู้นะว่ายังไง พี่ไม่รู้ใครโกหก แต่ว่าถ้าน้องเขาไม่มีอะไรกับพี่ พี่บริสุทธิ์ใจกับเขาจริงๆ

ทางโน้นได้จดทะเบียนมั้ย?
ไม่จด แต่รับรองบุตร

สนิทใจที่จะคุยกับแซนวิช?
พี่เป็นคนจริงใจ คุยได้ ถ้าเขาจะมาหลอก มาโกหกพี่ไม่สน แต่เขามาคุยพี่ก็คุย

เสกเขาก็มีผู้หญิงอื่น แต่เขาไม่ได้มีผู้หญิงอยู่ในบ้านตลอดเวลา แต่ก็มาหากัน เมียเขามีหลายคน การที่จะเอาลูกกลับไปอยู่แล้วลูกต้องเจอแบบนั้น พี่ก็ถามเสกบอกว่าจะรับไปอยู่ด้วย แต่จะไม่ให้ใครเข้าบ้าน

สินสมรส?
เรื่องนานแล้วขอไม่พูด ไม่ได้ครบทุกอย่างตามที่ตกลง ทวงเงินก็ยาก เขาบอกไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย เขาพูดแบบนั้นก็ไม่รู้จะยังไง ตอนนี้ 10 กว่าล้าน

แล้วตามที่ศาลตกลงไว้ประมาณ 3 ล้าน พอพี่ทวง เขาก็จะบอกเล่นคอนเสิร์ตผ่อน รอฉันมีเงินก่อนนะ เป็นค่าเลี้ยงดูต่างๆ เป็นเงินก้อน

เสียใจที่ทำลูกกานต์เสียใจ
เสียใจที่ทำลูกกานต์เสียใจ

หย่าไปแล้วทำไมยังพัวพัน?
เขามายุ่งกับพี่เอง พี่ไม่ได้เข้าบ้านเขานะ เขามาบ้านพี่เองเลยนะ ไม่ได้หวงก้างเลย เชิญไปไกลๆ เลย

ทุกวันนี้เราอยู่ในฐานะเพื่อนอยู่แล้ว เขาบอกว่าจะไม่ให้ใครเข้าบ้าน จะมีแค่เรา 5 คน เพื่อให้ลูกรู้สึกว่ามีที่อยู่ที่กว้างขึ้นและอยู่ในที่คุ้นเคย ลอนดอนพยายามไกล่เกลี่ยให้กลับมาคืนดีกัน

แต่เสกไม่สนใจลูกเลย เราก็ขำๆ ไป ไม่จำเป็นต้องไปพูดซีเรียสกับลูก เสกดูแลเรื่องเงินแต่มีเลทบ้าง ขอผ่อนบ้าง ไม่ตรง ไม่รู้สถานการณ์การเงินแย่ลงหรือเปล่าเพราะเขาทำหลายอย่าง

พี่ทำงานไม่ได้รอเงินจากเสก เพราะเสกไม่ได้ให้เงินพี่ใช้ กับแซนวิชคุยกันปกติ แซนวิชเลี้ยงลูกเอง เสกไม่สนใจ เสกมีเมียใหม่ชื่ออีฟ แซนวิชก็เฮิร์ตอยู่เหมือนกัน

อยากจะบอกเสกว่าเขาหลอนเกินไปหรือเปล่า เมียเขาต้องมาปรึกษาเราเพราะคิดว่าเรารู้จักเค้าดีที่สุด อาการคุยกับตู้เย็น ไหว้ตู้เย็นมันคืออะไร เขาคิดว่าตนกับแซนวิชคิดแผนชั่วไปจับเขา น้องไม่สบายใจเสกเปลี่ยนไปเลยมาปรึกษาตน

เขาอาจจะต้องเข้าพบจิตแพทย์ทางด้านความคิด ตนอยากให้เสกมาขอโทษตนกับลูกที่ทำผิดสัญญาที่ทำให้ลูกเสียใจ และ 1 ปีที่แล้วเค้ากลับมาให้ตนช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่าง แต่พอไม่ได้ก็คิดว่าพี่กับแซนวิชจะทำแผนชั่วใส่เขา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก โลโซเสก โลโซ แซนวิชลูกเสก โลโซแซนวิช ปภาดาเสก กานต์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 12:02 น.