ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'บุรินทร์' พักทำเพลงแต่ไม่ทิ้ง หันลุยธุรกิจ "เดอะโกรฟ" คอมมูนิตี้ มอลล์ สุดชิคที่แฮงก์เอ้าต์ในแบบที่ชอบ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ต.ค. 2560 06:01 น.
  SHARE

  ห่างหายจากการทำเพลงไปเสียนาน จนทำให้แฟนเพลง บ่นกันหนาหูว่า เมื่อไหร่เจ้าพ่อดิสโก้อย่าง “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” จะกลับมาทวงบัลลังก์เสียที คิดถึงเสียงเพราะๆกับดนตรีดีๆสักที เอ๊ะหรือว่าจะหันหลังให้วงการเพลงแล้วไปตะลุยเป็นนักธุรกิจเต็มตัวเสียแล้ว ล่าสุดมีข่าวว่า บุรินทร์ กำลังจะเปิดตัวธุรกิจ ใหม่ คอมมูนิตี้มอลล์ ที่ใช้ชื่อว่า “The Grove หทัยราษฎร์” (เดอะ โกรฟ หทัยราษฎร์) โดยเจ้าตัวนั่งแท่นบริหารเองทุกขั้นตอน แล้วอย่างนี้เราจะได้ยินเพลงใหม่จากเขาอีกไหม ต้องไปฟังคำตอบจาก บุรินทร์

  “ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงที่ยังรอฟังเพลงใหม่จากผม รับรองว่ามีให้ได้ฟังกันในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน แต่ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของการมาสเตอร์ริ่งให้เรียบร้อย ยืนยันว่าไม่ทิ้งงานเพลงอย่างแน่นอนครับ ส่วนเรื่องของคอมมูนิตี้มอลล์ก็เป็นอีกหนึ่งงานของผมที่อยากจะลองทำแหล่งแฮงก์เอาต์ในแบบที่ตัวเองชอบ โดยโครงการนี้เราใช้ชื่อว่า “The Grove หทัยราษฎร์” ซึ่งเกิดขึ้นจากการที่ผมอยากลองหันมาจับธุรกิจอสังหาฯดู เลยลองคิดหาว่าเราอยากลงทุนทำอะไร จนมาลงตัวที่การทำคอมมูนิตี้มอลล์ครับ โดยความแตกต่างของเดอะ โกรฟ กับคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีอยู่สิ่งแรกนั่นก็คือ เรานำเอาธรรมชาติมาสร้างบรรยากาศให้ผู้ที่มาเที่ยวได้รู้สึกผ่อนคลาย ภายใต้คอนเซปต์ป่า ที่แวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ เมื่อคุณได้ก้าวเข้ามายังที่นี้ก็จะพบกับความร่มรื่นและผ่อนคลาย โดยคอนเซปต์นี้เกิดมาจากคำว่า Grove ที่มีความหมายว่าป่าเล็กๆ ประกอบกับผมชอบการตกแต่งในสไตล์นี้ด้วยจึงกลายมาเป็นคอนเซปต์ของโครงการนี้ครับ

  นอกจากนี้ เรายังนำเอาร้านค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวมารวมไว้ในสถานที่เดียว ไม่เพียงแค่นั้นในส่วนของร้านอาหารเราก็มีให้เลือกสรรมากมายทั้งไทยและเทศ ซึ่งการันตีเรื่องความอร่อย เพราะเราคัดสรรมาแต่ร้านเด็ดๆมาให้คุณ และที่สำคัญเราเป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งแรกในย่านสายไหม-หทัยราษฎร์ ที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการครับ โดยเราได้เปิดให้บริการแล้ว และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีครับ สุดท้ายอยากขอฝากอีกหนึ่งผลงานใหม่ของผม ซึ่งโครงการนี้เปรียบเสมือนลูกคนใหม่ ที่ผมทุ่มทั้งแรงกาย แรงใจสรรค์สร้างคอมมูนิตี้มอลล์ให้ออกมาอย่างดีที่สุด ฝากให้ทุกคนได้ลองไปเที่ยวชมกันครับ สำหรับผู้ที่สนใจพื้นที่ในโครงการนี้เพื่อเปิดขายสินค้าโทร.เข้ามาที่เบอร์โทรศัพท์ 09-6820-1717, 09-6820-2727 หรือทางอีเมล samran@metcorppcl.com มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “The Grove หทัยราษฎร์”กันได้ครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์คอมมูนิตี้ มอลล์The Grove หทัยราษฎร์แหล่งแฮงก์เอาต์ธุรกิจใหม่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 03:26 น.