แซนวิช เคลื่อนไหวแล้ว ลั่น! แม่จะปกป้องลูกเอง รอ เสก แถลงข่าว

ข่าว

แซนวิช เคลื่อนไหวแล้ว ลั่น! แม่จะปกป้องลูกเอง รอ เสก แถลงข่าว

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2560 13:00 น.

บันทึก

หลังจากที่ร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ ได้ออกมาเปิดตัวลูกชายคนล่าสุด กับนักแสดงสาวสังกัดช่อง 7 อย่าง แซนวิช ปภาดา ไปเมื่อวานนี้ และหลังจากที่มีข่าวออกมา ทางค่ายสปีดวันที่เป็นต้นสังกัดของนางเอกสาวได้พยายามติดต่อ แซนวิช เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ยังติดต่อไม่ได้

และล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ติดต่อกลับไปสอบถามเรื่องราวดังกล่าวกับสปีดวัน ค่ายต้นสังกัดของนักแสดงสาวอีกครั้ง ซึ่งได้ความว่า

ทางค่ายได้ติดต่อไปคุยกับน้องแซนวิชแล้ว ซึ่งเจ้าตัวยังไม่พร้อมตอบคำถามอะไรในตอนนี้ และแซนวิชขออยู่เงียบๆ ไปก่อน และเราก็ยังไม่ทราบว่าน้องจะพร้อมพูดถึงเรื่องนี้เมื่อไหร่ แต่อย่างไรก็ตามคงให้ทางพี่เสก โลโซ แถลงก่อนดีกว่า ส่วนเรื่องสัญญาของแซนวิชกับต้นสังกัดยังเหมือนเดิม

และล่าสุด นักแสดงสาว แซนวิช ได้เคลื่อนไหวแล้วหลังจากที่มีข่าวออกมา โดยสาวแซนวิชได้โพสต์รูปน้องลีออง ลูกชายตัวน้อยกำลังนอนหลับ พร้อมข้อความว่า "วันนี้ฝนตกหนัก ฟ้าร้องเสียงดังมาก ไม่ว่าเวลานี้หรืออนาคตข้างหน้าจะเจออะไร แม่คนนี้จะอยู่เคียงข้างปกป้องลูกเอง จงรู้ไว้ลูกคือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตแม่ #รักใดเล่าจะเท่ารักบริสุทธิ์ของแม่ที่มีต่อลูก LOVE"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เสก โลโซ" ควงเมียทำบุญวันเกิด แจกของขลังแน่น
03:23

"เสก โลโซ" ควงเมียทำบุญวันเกิด แจกของขลังแน่น

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 21:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์