ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 06/10/60 DVD

โชว์ไทม์
6 ต.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

ถ้าใครชอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นและตัวมินเนี่ยนละก็ ไม่ควรพลาด ภาค 3 ของมิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด ตามด้วยหนังตลกขบขันของสาวๆ “ปาร์ตี้ชะนีป่วน” และดราม่าปนแอ็กชั่นอย่างเรื่อง “ยุทธการล่าปลดล็อค”...

มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 แหล่งที่มา : บริษัท แคททาลิสท์ อัลลายแอนซ์ จำกัด
มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 แหล่งที่มา : บริษัท แคททาลิสท์ อัลลายแอนซ์ จำกัด

ข่าวแนะนำ

Despicable Me 3 : มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3
ประเภท : แอนิเมชั่น

ขอบคุณ : Illumination


พบความบันเทิง น่ารักๆ จากเหล่ามินเนี่ยนใน Despicable Me 3 สตูดิโออิลลูมิเนชั่น ผู้ทำให้คอหนังสนุกสนานมาแล้วกับ Despicable Me, Despicable Me 2 และแอนิเมชั่นฮิตถล่มทลายแห่งปี 2015 อย่าง Minions สานต่อเรื่องราวของกรู, ลูซี่ และลูกสาวที่น่ารักของพวกเขา มาร์โก, อีดิธ, แอกเนส และพลพรรคมินเนี่ยนตัวแสบใน Despicable Me 3 หลังจากที่กรูถูกไล่ออกจากสหพันธ์ต่อต้านตัววายร้าย เพราะไม่สามารถจัดการกับ บัลธาซา แบรตต์ จอมวายร้ายรายล่าสุดได้ กรูต้องเผชิญกับความสับสนในตัวตนของเขา จนเมื่อชายลึกลับปรากฏตัวและบอกกรูว่าเขายังมีน้องชายฝาแฝดที่พรากจากกันไปนาน น้องชายผู้หวังจะก้าวตามรอยเท้าจอมวายร้ายแบบพี่ อดีตจอมวายร้ายจึงได้ค้นพบอีกครั้งว่า มันรู้สึกดีแค่ไหนที่จะได้เป็นวายร้ายอีกครั้ง

ในรูปแบบ ดีวีดี และบลูเรย์

ปาร์ตี้ชะนีป่วน แหล่งที่มา : ยูไนเต็ด โฮม เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด
ปาร์ตี้ชะนีป่วน แหล่งที่มา : ยูไนเต็ด โฮม เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด

Rough Night : ปาร์ตี้ชะนีป่วน
แนวหนัง : ตลก
ผู้กำกับ : ลูเซีย แอนเนลโล
นักแสดง : สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน, จูเลียน เบลล์, ไอลานา เกรเซอร์, โซอี้ กราวิตซ์ และ เคต แมคคินนอน
ความยาว : 98 นาที
เรต : 18+

ขอบคุณ : Sony Pictures Thailand

เมื่องานเข้าเหล่าแก๊งชะนี กับปาร์ตี้ที่กลายเป็นคืนป่วนโลกแตก เรื่องราววุ่นๆ ของสาว เจสส์ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) นำทีมแก๊งเพื่อนสาวสุดซี้ จัดปาร์ตี้ฉลองสละโสดก่อนงานวิวาห์ที่ไมอามี แต่กลับพลาดทำเอาหนุ่มนักเต้นเปลือยที่จ้างมาโชว์ม่องเท่งไปกลางงาน คืนสนุกลืมโลก เลยกลายเป็นคืนป่วนโลกแตก พวกเธอต้องร่วมกันปิดบังอำพราง เพื่อให้รอดจากคุก ปาร์ตี้สละโสดธรรมดาจึงกลายเป็น มหกรรมอลเวง ที่จะมาป่วนกรามเพราะต้องฮากับสารพัดทางออกของพวกนาง

unlocked แหล่งที่มา : บริษัท เอ็มวีดี จำกัด
unlocked แหล่งที่มา : บริษัท เอ็มวีดี จำกัด

Unlocked : ยุทธการล่าปลดล็อค
ประเภท : ดราม่า/แอ็กชั่น
ผู้กำกับ : ไมเคิล แอปเต็ด
นำแสดง : นูมิ ราเพซ, ออร์แลนโด บลูม, ไมเคิล ดักลาส, โทนี่ คอลเล็ตต์, จอห์น มัลโควิช

ขอบคุณ : Lionsgate Movie

ครั้งหนึ่ง เจ้าหน้าที่ซีไอเอ อลิซ ราซีน (ราเพซ) ถูกพักงานเมื่อเธอพลาดที่จะไขความลับจากนักโทษภายในเวลาเพื่อช่วยชีวิตผู้บริสุทธิ์จากเหตุก่อการร้ายในปารีส ตอนนี้เธอใช้ชีวิตสงบสุขที่ลอนดอน ในฐานะคนทำงานเพื่อสังคม แต่อลิซก็ถูกเรียกกลับไปปฏิบัติการอีกครั้ง เมื่อซีไอเอเข้าถึงผู้ต้องสงสัยที่เชื่อว่ามีความเกี่ยวโยงกับแผนโจมตีที่ใกล้จะเกิดขึ้น อลิซสามารถไขความลับจากผู้ต้องสงสัยได้สำเร็จ แต่ก่อนที่เธอถ่ายทอดข้อมูลไปยังผู้บังคับบัญชา เธอได้รับโทรศัพท์จากผู้ควบคุมที่แลงก์ลีย์ ซึ่งสร้างความสงสัยให้เธอมากขึ้น แล้วเธอก็รู้ว่าเธอถูกหลอก จึงหลบหนีและถูกไล่ล่า อลิซจึงหาใครที่เธอไว้ใจได้แล้วไล่ล่ากลุ่มคนที่รับผิดชอบกับเหตุการณ์ครั้งนั้น พร้อมกับแข่งกับเวลาเพื่อหยุดยั้งแผนก่อการร้ายทางชีวภาพที่ลอนดอนให้ได้


โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนังใหม่ปาร์ตี้ชะนีป่วนมิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัดโชว์ไทม์Entertain @Home DVD

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 21:53 น.