ไลฟ์สไตล์
100 year

'เสก โลโซ' สุดปลื้ม ได้ลูกชาย อวดโฉมออนไลน์ (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ต.ค. 2560 05:01 น.
SHARE
เกิดกับ‘แซนด์วิช’ดาราสาวช่อง7 ชื่อน่ารัก‘น้องลีออง-พัฒนศักดิ์’ ‘กานต์’อดีตเมียอึ้งนัดแถลงสื่อ

ข่าวแนะนำ


“เสก โลโซ” ทำเซอร์ไพรส์ โพสต์ภาพ “น้อง ลีออง-ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย” ระบุเป็นลูกชายคนล่าสุด เกิดกับแฟนสาว “แซนด์วิช-ปภาดา โชติกวณิชย์” นักแสดงช่อง 7 สี ที่คบหาดูใจมาตั้งแต่ปลายปีกลาย ด้าน “กานต์” เมียเก่าถึงกับอึ้ง เจอคนถามในสื่อโซเชียลเพียบ ลั่น “มันมีอะไรที่มากกว่านี้” พร้อมประกาศเปิดแถลงข่าวบ่ายสองวันนี้ ขณะที่นักร้องมาดเซอร์ก็เตรียมเปิดแถลง 4 ต.ค. ด้านต้นสังกัดสาวแซนด์วิชก็เพิ่งรู้ข่าว ระบุเจอตัวเมื่อเดือน ส.ค.ยังมีคนทักว่าอวบอิ่มขึ้น แต่นักแสดงสาวอ้างอ้วนเพราะเปิดร้านขนม

เป็นเรื่องฮือฮาในโลกออนไลน์ตลอดช่วงเย็นวันที่ 1 ต.ค. เมื่อในแฟนเพจของนักร้องร็อกเกอร์ เสก โลโซ หรือที่มีชื่อจริงว่า นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย อายุ 43 ปี โพสต์ภาพเด็กทารกหน้าตาจิ้มลิ้ม ตากลมโต พร้อมข้อความว่า “ขอแนะนำ น้องลีออง {LEON} ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย {9 ก.ค.ปีระกา} ลูกชายคนล่าสุดของเฮียเองจ้าาา...{ลูกคุณแซนด์วิช ปภาดา โชติกวณิชย์}” และภาพเสกอุ้มทารกน้อยเข้าเฝ้ากราบสักการะสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เพื่อความเป็นสิริมงคล รวมถึงภาพพร้อมหน้ากับแฟนสาว “แซนด์วิช ปภาดา” ซึ่งคาดว่าจะโพสต์ข้อความและภาพ เมื่อช่วงบ่ายวันเดียวกัน ทำเอาแฟนคลับเข้ามากดไลค์และแสดงความคิดเห็นร่วมยินดีกับสมาชิกใหม่ของครอบครัวศุขพิมายกันเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็ยังมีผู้ติดตามแฟนเพจบางส่วนยังไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง

เมื่อสอบถามไปยังเลขาฯของเสกว่า น้องลีอองใช่ลูกของเสกหรือไม่ ได้รับการเปิดเผยว่า ก็เป็นไปตามแคปชั่นที่เสกขึ้น ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นั้น ต้องให้เจ้าตัวมาเป็นผู้ตอบเอง ซึ่งคาดว่าจะมีการแถลงข่าวในวันที่ 4 ต.ค.นี้ ด้านคนดูแลศิลปิน บริษัทสปีดวัน ต้นสังกัดของสาวแซนด์วิช เปิดเผยว่ายังไม่สามารถติดต่อนักแสดงสาวได้ และต้นสังกัดก็เพิ่งทราบข่าวพร้อมกันในวันเดียวกันนี้เอง ซึ่งก่อนหน้านี้ในงานครอบครูเดือน ส.ค.นักแสดงสาวแซนด์วิช ก็เดินทางมาร่วมงานด้วยรูปร่างอวบอิ่มขึ้นเมื่อมีคนสอบถามเจ้าตัวก็เปิดเผยว่าอ้วนขึ้นเพราะเปิดร้านขนม

ด้าน กานต์-กรวิภา อดีตภรรยาของเสก ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว หลังเสก อดีตสามี โพสต์ภาพลูกชายคนใหม่ทำให้มีคนเข้ามาสอบถามกับเธอเป็นจำนวนมากว่า “สื่อมวลชนโทร.มาเยอะมาก ขอโทษด้วยที่ไม่ให้สัมภาษณ์เพราะมันต้องพูดหลายรอบ มันมีอะไรที่มากกว่านี้ ถ้าอยากสัมภาษณ์ รบกวนรวมตัวกันแล้วมาสัมภาษณ์ทีเดียว” ซึ่งต่อมา กานต์ อดีตภรรยานักร้องดัง ได้แจ้งสื่อมวลชนทุกแขนง นัดแถลงข่าวในเวลา 14.00 น. วันที่ 2 ต.ค. ที่ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชั้น 11

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเดือน พ.ย.2559 ร็อกเกอร์หนุ่ม “เสก โลโซ” หลังจากเคลียร์ปัญหาค้างคาชีวิตคู่กับภรรยาเก่าจบไม่นาน ก็ประกาศพบรักใหม่และเปิดตัวคบหาดูใจกับดาราสาวช่อง 7 สี “แซนด์วิช-ปภาดา โชติกวณิชย์” แบบสร้างความเซอร์ไพรส์และมีภาพคู่หวานด้วยกันบ่อยครั้ง ซึ่งตอนนั้น เสกเปิดใจยอมรับว่าคบหาใช้คำว่า “แฟน” กับสาวแซนด์วิช นักแสดงสาวดาวรุ่งช่อง 7 สี ได้เดือนกว่า โดยเผยด้วยว่าฝ่ายหญิงเป็นคนเข้ามาจีบก่อนและชอบที่ตัวเขาเป็นคนตรงๆ เถื่อนดี ขณะที่นักร้องหนุ่มมาดเซอร์ ก็บอกถึงสาเหตุที่ชอบแซนด์วิช เพราะน่ารักนิสัยดี ดูแลตนอย่างดีถึงขนาดเก็บเตียงให้และพาตนไปหาหมอ ส่วนเรื่องวัยที่ต่างกันไม่เป็นอุปสรรคเพราะตนยังรู้สึกเป็นวัยรุ่นเสมอ ส่วนเรื่องที่กานต์ อดีตภรรยา โพสต์ไม่พอใจนั้น เสกมองว่าไม่มีสิทธิ์มาหึงหวง เพราะทั้งคู่ไม่ได้เป็นคนรักกันแล้ว และให้แค่สถานะเพื่อนเท่านั้น อย่างไรก็ตาม นับจากช่วงนั้นมาก็ไม่มีใครระแคะระคายใดๆมาก่อนเลยว่าทั้งสองมีแผนการจะสร้างครอบครัวด้วยกัน

สำหรับประวัติของสาวแซนด์วิช-ปภาดา โชติกวณิชย์ อายุ 26 ปี เป็นคนจังหวัดชุมพร เคยเป็นดาวโรงเรียน และได้เป็นดาวมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ปี 2554 ต่อมาเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ปี 2556 แต่เข้าถึงแค่รอบ 80 คนสุดท้าย ก่อนที่เธอจะได้มีโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการมารับบทเป็นช่อผกา จากละครเรื่องแก้วหน้าม้า รวมถึงละครเรื่อง นักบุญทรงกลด ที่ออกอากาศทางช่อง 7 สี

ส่วนเสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย เกิดเมื่อวันที่ 7 ส.ค.2517 ที่อำเภอโนนไทย จังหวัดนครราชสีมา และได้มาแจ้งเกิดในวงการนักร้อง ในฐานะนักร้องนำวงโลโซ แต่ต่อมาแยกตัวออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว ด้านครอบครัวแต่งงานกับนางวิภากร ศุขพิมาย (กานต์) แสงสายทิม มีลูกชาย 2 คน ลูกสาว 1 คน แต่ภายหลังเสกมีปัญหาภายในครอบครัว จึงได้หย่าขาดจากกันเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ.2554 หลังสมรสกันมา 20 ปี ต่อมาเมื่อเสกซึ่งตกเป็นข่าวฉาวอยู่หลายครั้ง ทั้งการใช้ความรุนแรงและเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จนต้องเข้ารับการรักษาตัวและเมื่อออกมาจากโรงพยาบาลธัญญารักษ์ที่เข้าไปบำบัดยาเสพติด เสกได้จดทะเบียนสมรสกับกานต์-วิภากร อีกครั้ง และกลับมาอยู่กับครอบครัว แต่ไม่นานนักทั้งคู่ก็ต้องเลิกราอย่างถาวร โดยจดทะเบียนหย่าครั้งที่ 2 เมื่อเดือนกันยายน พ.ศ.2557 เนื่องจากมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งและทำร้ายร่างกายกันภายในครอบครัว

ได้หมดถ้าสดชื่น! ยลโฉมชัดๆ น้องแซนวิช แฟนเด็กห่าง 17 ปี เสก โลโซ ทั้งหมด 13 ภาพ

หลังจากนักแสดงสาวช่อง แซนวิช ปภาดา เปิดใจรับคบ เสก โลโซ มาพักนึงแล้ว พร้อมงดโต้ตอบกรณี กานต์ วิภากร ภรรยาเก่าร็อกเกอร์ ใจสั่งมา โพสต์ด่าตนและผู้จัดการ บอกน่าจะเป็นความเข้าใจผิดมากกว่า งานนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ พาความสดใสของ น้องแซนวิช คนรู้ใจที่เด็กกว่า พี่เสก โลโซ 17 ปีมาให้ชมกันชัดๆ เห็นแล้วบอกคำเดียวสดชื่นนนนน...แทนป๋าเสก
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก โลโซเสก โลโซ มีลูกแซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์เสก แซนวิช ลูกข่าวหน้า1นักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:36 น.