ไลฟ์สไตล์
100 year

ดีแท้จริง 3 อย่างในแบบ เม นิศาชล

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2560 11:40 น.
SHARE

จ่อคิวฮอตอีกคน สวยครบทั้งรูปร่างหน้าตาฝีมือ ก็ต้องยกให้นางเอกดาวรุ่งคนนี้ เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน วันนี้ไม่ได้มาเปิดหัวใจเรื่องรักกับ ศัลยแพทย์ฝีมือแจ่ม หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหารนพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) เม นิศาชล จะเล่า 3 เรื่องราวดีแท้จริงในชีวิตสวยๆ ที่บอกเลยว่าน่าอ่านๆ

ก่อนหน้านี้ เม นิศาชล เพิ่งไปร่วมกิจกรรม มอบชีวิตใหม่ให้เต่า สู่สีสันท้องทะเลไทย ที่ทางเครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY ร่วมกับบริษัทอินเตอร์เนชั่นแนล แลบบอราทอรีส์ จัดกิจกรรมดีๆ ปล่อยเต่าทะเลคืนสู่ธรรมชาติ ที่อ่าวมะนาว ประจวบคีรีขันธ์ ไปคุยกันเลยกับนางเอกหน้าใส เม นิศาชล

ข่าวแนะนำ

นักแสดงที่ดีแท้จริง? "ต้องมีความรับผิดชอบ ในการเป็นคนที่ถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกทุกอย่างไปให้คนดู และบวกกับความศรัทธาในการแสดง ศรัทธากับบทละคร ตัวละครที่ได้รับ ถ้าเราเชื่อและเข้าใจในสิ่งที่เราได้รับ คนดูก็จะเชื่อในสิ่งที่เราถ่ายทอดเช่นกัน"

การเป็นคนดีที่แท้จริง? "ดีให้ถูกที่ถูกเวลา ดีกับใครก็ตามต้องไม่เดือดร้อน และไม่เบียดเบียนตัวเราเองและคนอื่นด้วย เราต้องมีความสุขกับการทำดีให้คนอื่น และตัวเองก็ต้องได้รับความรู้สึกนั้นเช่นกัน" ความสุขที่แท้จริงในชีวิตคนเราคืออะไร? "พอใจในสิ่งที่ตนเองมี การที่เราเข้าใจความเป็นจริง เราอยู่กับปัจจุบันได้ เรารับได้ในทุกเรื่องที่เกิดขึ้น มองมันเป็นเรื่องที่ธรรมดาที่ต้องเกิด แม้มีปัญหาแต่เรามักจะหาทางออกได้เสมอ ไม่ช้าก็เร็ว".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เม นิศาชล ต้วมสูงเนินเม นิศาชล นางเอกช่อง3เม หมอสอง รักกันเม นิศาชล อ้วน รังสิต ละครกลลวงทวงหนี้รักกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 01:23 น.