ไลฟ์สไตล์
100 year

ยกมาทั้งพระธาตุหลวงเวียงจันทน์ มิสแกรนด์ลาว จัดอลังการ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2560 12:07 น.
SHARE

เล็กๆ ไม่! ต้องยิ่งใหญ่เท่านั้น! ฟ้าใส จินนาลี นรสิงห์ มิสแกรนด์ลาว Miss Grand Laos 2017 โชว์ชุดประจำชาติสุดตะลึงตาในชุด พระธาตุหลวงเวียงจันทน์ ซึ่งเป็นสถานที่อันทรงคุณค่ามากของชาวลาว ที่จะใส่ไปโชว์ในการประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2017 ที่เวียดนาม 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ให้สัมภาษณ์ถึง ฟ้าใส จินนาลี ไว้ว่า "ชุดนี้ดูเหมือนจริงมาก ก็ต้องยอมรับว่าเธอเป็นหน้าใหม่ ของประวัติศาสตร์การประกวดนางงามของลาว และต้องยอมรับว่า นางงามเป็นเรื่องใหม่สำหรับประเทศลาว ทุกคนจับตามอง เพราะเป็นการส่งนางงามไปประกวดบนเวทีสำคัญระดับนานาชาติ ชาวลาวก็ช่วยเชียร์โหวตให้มากมาย ซึ่งทำให้คะแนนดีขึ้นเรื่อยๆ จนติดอันดับ Top 20 อยู่ในตอนนี้

ข่าวแนะนำ

"การประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จะเป็นเวทีแรกของแกรนด์สแลม ที่ประเทศลาวส่งนางงามเข้าประกวด ต้องรอพิสูจน์กันว่า น้องฟ้าใส จินนาลี ตัวแทนคนนี้จะสร้างประวัติศาสตร์ ให้กับประเทศลาวได้หรือไม่ ส่วนคุณสมบัติของน้องฟ้าใส ถือว่าใช้ได้ทั้งเรื่องรูปร่างหน้าตา การศึกษาและการสื่อสารภาษาอังกฤษที่ดี เพราะเรียนโรงเรียนอินเตอร์มาตั้งแต่เด็ก ถือเป็นเด็กรุ่นใหม่

"ส่วนชุดประจำชาติลาว ได้ข่าวว่าไม่สามารถเดินทางไปกับผู้เข้าประกวดได้ เพราะมีน้ำหนักและขนาดใหญ่เกินกว่าจะเดินทางไปพร้อมกัน จึงจะมีการส่งไปให้เป็นพิเศษในภายหลัง ชุดนี้เป็นหมัดเด็ดที่ทางประเทศลาวจัดเตรียมไว้ นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ คงไม่ใช่เฉพาะในประเทศไทยอย่างแน่นอน ผมเพิ่งกลับมาจากพม่า เพื่อไปร่วมงานประกวดมิสแกรนด์เมียนมาร 2018 ก็ได้นางงามจากพม่าเป็นคนแรกแล้ว ที่จะมาประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล สำหรับปีหน้าเรียบร้อยแล้ว".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณวัฒน์ มิสแกรนด์มิสแกรนด์ลาว ชุดประจำชาติมิสแกรนด์ลาว ชุดพระธาตุหลวงฟ้าใส จินนาลี มิสแกรนด์ลาวกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:12 น.