เก็บข่าวท้องได้เก่งมาก แซนวิช ภรรยาใหม่ เสก โลโซ

ข่าว

เก็บข่าวท้องได้เก่งมาก แซนวิช ภรรยาใหม่ เสก โลโซ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2560 08:05 น.

บันทึก

เห็นเงียบๆ ที่ไหนได้ แอบไปท้องคลอดลูกซะงั้น มีความงงแรงและตกใจกันทั้งแผ่นดินสยาม เสก โลโซ มีลูกใหม่อีกคนแล้ว ชื่อน้องลีออง พัฒนศักดิ์ วัย 3 เดือนแล้ว หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ โดยมีลูกกับคุณแม่ยังสาว ซึ่งเป็นดาราสวยช่อง 7 แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์

เสก โลโซ เคยประกาศก้องมาแล้วว่า จะไม่จดทะเบียนสมรสกับสาวไหนอีกให้ว้าวุ่นใจ เพราะอดีตรักพังสุดฉาวโฉ่กับ กานต์ วิภากร ทำให้เสก โลโซ เจ็บลึกแสนสาหัส แต่ความรักแท้สามารถเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีขึ้นได้ รักใหม่ครั้งนี้หลายคนก็ช่วยให้รักกันนานๆ

เสก โลโซ ก็พิสูจน์ใจกันไปแล้วว่า รักแซนวิชจริงจังในระดับหนึ่ง ถึงยอมมีลูกด้วยกัน แซนวิชก็ไม่ธรรมดา เก็บข่าวท้องและแอบไปคลอดลูกได้มิดชิดจริงๆ ขนาดคนใกล้ตัวหลายคน ยังมึนงงกับการท้องมีลูกครั้งนี้ด้วย

จะรักกันแบบสามี ภรรยา ได้จริงจังยาวนานแค่ไหน ต้องจับตาดูกันต่อ เพราะเสก โลโซ ขึ้นชื่อว่าเจ้าชู้สุดๆ จะหยุดหัวใจไว้แค่น้องแซนวิช ภรรยาเบอร์ล่าสุดได้หรือไม่? ต้องตามติดกันด้วยความระทึกใจสุดๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เสก โลโซ" ควงเมียทำบุญวันเกิด แจกของขลังแน่น
03:23

"เสก โลโซ" ควงเมียทำบุญวันเกิด แจกของขลังแน่น

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 20:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์